Thuốc diệt muỗi Per Green 50EC

thuốc-diệt-muỗi-per-green-50-ec

Vì sao nên chọn thuốc diệt muỗi Per Green 50EC ?

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt muỗi. Tuy nhiên, để chọn một sản phẩm tốt không phải là điều đơn giản.

Nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi chọn mua một sản phẩm, không nên tự ý mua vì có thể nhầm lẫn nếu bạn không giỏi chuyên môn này.

Pest-Solutions xin giới thiệu thuốc diệt muỗi thế hệ mới Per Green 50EC, sản phẩm ưu Việt phù hợp với khi hậu môi trường nước ta. Được Agro Green đặc chế để sử dụng trong môi trường Việt Nam.

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Per Green 50EC

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Per Green 50EC là sản phẩm diệt muỗi được ưa chuộng tại thị trường Việt nam. Với giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt hảo, sản phẩm cho kết quả như mong đợi.

thuoc-diet-con-trung-per-green-50ec

1. Thông tin về thuốc diệt muỗi Per Green50EC

  • Xuất xứ: Công ty cổ phần Agro Green Việt Nam.
  • Thành phần: 50% Permethrin và các chất phụ gia.
  • Nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu (Bỉ)
  • Per Green 50EC chuyên diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp giường, ve chó…
  • Thuốc diệt muỗi Per Green 50EC có thể sử dụng ngoài trời và trong nhà.
  • Có thể dùng để tẩm lên mùng màn.
  • Thuốc có mùi hôi nhẹ, nhanh tan.

2. Cách sử dụng Per Green 50EC

Có 3 cách để sử dụng thuốc diệt côn trùng Per Green 50EC

  1. Phun diệt muỗi và côn trùng
  2. Phun diệt rệp giường, ve chó
  3. Tẩm mùng màn

Phun diệt muỗi

Với muỗi và côn trùng, bạn chỉ cần pha 100ml thuốc diệt muỗi Per Green 50EC cùng 5 đến 6 lít nước sạch, đóng nắp, lắc đều cho thuốc tan ra. Sử dụng bình phun mini phun lên các bề mặt của ngôi nhà tư tường vách, cửa sổ, bàn ghế giường, tủ quần áo…

Phun diệt rệp giường, kiến, gián…

Rệp giường cần một lượng thuốc lớn hơn để tiêu diệt chúng. Pha 150ml hóa chất Per Green 50EC cùng 5 đến 6 lít nước sạch. Sau đó phun lên giường để diệt rệp, phun lên đường đi mà kiến hay di chuyển, phun vào các nẹp kẽ nơi gián ẩn nấp.

Dùng Per Green 50EC để tẩm mùng màn

Pha 100ml cùng 6 lít nước trong một cái chậu lớn. Cho mùng màn, ra giường, chăn gối vào, nói chung những thứ gì bạn muốn muỗn không bám đậu lên đó.

Ngâm khoảng 2-3 tiếng, vắt khô, treo ở nơi không có nắng. Khi hết nước còn sót lại rồi bạn mang phơi ngoài nắng cho khô hẳn. Sau đó mang vào và sử dụng.

Lưu ý cách này không sử dụng đối với trẻ em dưới 10 tuổi.

3. Mua Per Green 50EC ở đâu ?

Để mua sản phẩm thuốc diệt muỗi Per Green 50EC, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để chuyên gia tư vấn về cách sử dụng cũng như giá thành sản phẩm.

Hoặc bạn có thể đến công ty Pest-Solutions địa chỉ 146/14/17 Vũ tùng, phường 2, quận Bình Thạnh để xem sản phẩm. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng ngôi nhà.

Gọi Hotline: 0901415012 – 01222670876 để được tư vấn.


Xem thêm:

Pest-Solutions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *