Thuốc diệt mối Terdomi 25EC

Thuốc-Diệt-Mối-TERDOMI-25EC

Thuốc Diệt Mối TERDOMI 25EC

TERDOMI 25EC – Thuốc diệt mối mọt trong gỗ

Thuốc diệt mối Terdomi 25EC là sản phẩm trừ mối hiệu quả cho xưởng gỗ, mộc… Terdomi 25EC là sản phẩm ưu việt, kế thừa những đặc điểm của thuốc diệt mối Terdomi thế hệ trước. Điều tiện lợi hơn thuốc diệt mối Terdomi 25EC được sản xuất dưới dạng chai nhỏ lẫn chai lớn, do đó bạn có nhiều lựa chọn hơn.

1. Thuốc diệt mối Terdomi 25EC – đặc điểm, nguồn gốc:

terdomi-25ec

  • Tên quốc tế: Terdomi 25EC
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Thành phần: Fipronil 25%
  • Có thể phun trực tiếp hoặc quét thuốc diệt mối Terdomi 25EC lên bề mặt gỗ
  • Hiệu quả cao, thời gian tồn lưu trên bề mặt xử lý lâu dài
  • Có thể dùng để phòng chống mối cho nền móng công trình như Lenfos 50EC
  • Thuốc không gây hoen ố hay đổi màu bề mặt
  • An toàn cho sức khỏe con người và môi trường

2. Cách sử dụng thuốc diệt mối Terdomi 25EC

Tùy vào khu vực xử lý mà bạn thực hiện khác nhau để bảo đảm độ hiệu quả cho việc xử lý. Cùng Pest-Solutions theo dõi cách sử dụng thuốc cho khu vực trong nhà và khu vực nhà xưởng.

Trong nhà

Pha 100ml thuốc diệt mối Terdomi 25EC cùng 4-5 lít nước sạch, lắc đều hỗn hợp trong bình phun. Phun vào các khu vực bị mối ăn hoặc sử dụng tua vít để khoét lỗ mối ăn và phun trực tiếp vào nó. Phun vào các đường đất  của mối, tránh phun vào thức ăn và nguồn nước sử dụng.

Có thể khoang nền dọc theo chân tường nơi bị mối ăn. Pha 200ml cho 10 lít nước, lắc đều hỗn hợp và bơm vào các lỗ đã khoang (lỗ khoang sâu khoảng 3 tấc)

Trong xưởng gỗ

thuoc-diet-moi-termido-25ec

Có thể dùng thuốc diệt mối Terdomi 25EC quét trực tiếp lên gỗ (tủ, bàn, ghế…). Lưu ý, nên mang đồ vật được xử lý ra nơi khô thoáng, nhiều ánh sáng và tiến hành làm. Bên cạnh đó, cung cấp cho xưởng gỗ bạn nhiều ánh sáng hơn vì mối không thích ánh sáng.

3. Mua thuốc diệt mối Terdomi 25EC ở đâu ?

Hiện nay các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường và giá cả rất khác nhau. Do đó để chọn mua được đúng sản phẩm thuốc diệt mối Terdomi 25EC chĩnh hãng là điều không dễ, nên đến mua các cửa hàng uy tín được cấp phép kinh doanh hóa chất côn trùng.

Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ Pest-Solutions theo Hotline: 0901415012 – 01222670876 để được nhân viên tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp cho bạn.

Hoặc có thể đến địa chỉ 146/14/17 Vũ Tùng, phường 2, quận Bình Thạnh để xem trực tiếp sản phẩm. Hoặc có thể đặt mua online, chúng tôi sẽ cho người đến giao hàng miễn phí cước vận chuyển.


Chúc bạn và gia đình một ngày cuối năm nhiều niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *