Phun thuốc diệt côn trùng cho nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại tphcm (Thành phố Hồ chí minh) kính chào quý khách.

Hiện nay côn trùng gây hại đặc biệt là muỗi đang xuất hiện với tầng xuất lớn hơn, khiến công việc kinh doanh của khách sạn và nhà hàng gặp nhiều trở ngại.

Việt Thành Pest-Control là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) tại HCM. Mục tiêu xử lý gồm  nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke, khu thương mại, nhà ở…

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cho nhà hàng và khách sạn

phun thuốc diệt côn trùng cho nhà hàng khách sạn

Áp dụng công nghệ phun sương tiên tiến, không gây bẩn cho căn phòng. Với tầm phun xa, thuốc bám chắc trên các bề mặt của ngôi nhà (tường, sàn, cửa, cửa sổ, bàn, ghế, rèm…)

Các loại hóa chất chúng tôi sử dụng: Termosant 10SC, Fendona 10SC, Viper 50EC, Quickper 30EC, Permethrin 50EC… Tất cả đều được nhập từ Anh, Đức và một số thương hiệu uy tín trong nước.

Vì sao cần phun diệt côn trùng?

Nếu bạn đang quản lý việc kinh doanh của một nhà hàng hoặc khách sạn, thì sự hài lòng của khách hàng là rất quan trọng.

Bạn có nghĩ rằng khách hàng sẽ quay lại một nhà hàng có ruồi, muỗi, kiến, gián để thưởng thức món ăn ? Điều này chắc chắn là không. Để hạn chế muỗi và côn trùng, khu vực kinh doanh của bạn cần được phun thuốc định kỳ. Yêu cầu sự trợ giúp từ dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cho nhà hàng khách sạn là điều cần thiết.

Các loài côn trùng thường xuất hiện

Khu vực cần xử lý

 • Sảnh
 • Hội trường
 • Phòng tiệc
 • Bếp
 • Phòng nhân viên
 • Hành lang, lối đi bộ
 • Thang máy
 • Nhà chứa rác
 • Nhà kho
 • Khuôn viên
 • Tầng hầm
 • Và các khu vực khác

Thời gian xử lý

Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý khi nhà hàng, khách sạn của bạn hết khách (buổi tối). Do đó bạn hoàn toàn yên tâm rằng hóa chất sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Thời gian tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Phun thuốc sau 10 tối là thời điểm tốt nhất vì lúc này không còn khách hàng, quy trình xử lý cũng mang lại hiệu quả cao hơn. sau một đêm thuốc diệt côn trùng sẽ hết mùi, trả lại sự trong lành vào buổi sáng. Trong quá trình làm việc, nhân viên sẽ tránh phun lên các vật dụng cá nhân, thực phẩm, đồ gia dụng…

phun thuốc diệt côn trùng cho nhà hàng khách sạn
Phun diệt muỗi nhằm phòng tránh các bệnh nguy hiểm như Zika

Chi phí và Bảo hành

Việt Thành Pest-Control cam kết cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi với giá rẻ và phù hợp với mọi đối tượng. Tùy vào khối lượng, giá thành sẽ khác nhau (dao động từ 1.000đ – 4.000đ/m2). Liên hệ 090141501201222670876 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bảo hành dài hạn cho tất cả các khu vực xử lý côn trùng. Khách hàng không tốn bất kì chi phí nào trong thời hạn bảo hành.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cho nhà hàng khách sạn của chúng tôi hoạt động khắp các quận trên địa bàn thành phố. Bao gồm quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Tân…

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận kiểm soát cho nhà ở, chung cư, cao ốc, trường học, bệnh viện, khu vui chơi…

Nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, quán nhậu là những khu vực thường xuyên nhiễm gián Đức trong bếp. Vì vậy bạn cần có biện pháp tiêu diệt chúng.


Liên hệ với công ty Việt Thành. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất đến diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián cho bạn ngay trong ngày.

Pest-Solutions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *