Nên Sử Dụng Thuốc Có Mùi Hay Không Mùi Để Diệt Muỗi ?

Nên Sử Dụng Thuốc Có Mùi Hay Không Mùi Để Diệt Muỗi ?

Trả lời:

– Đây là câu hỏi mà Pro Pest-Solutions đã tiếp nhận từ rất nhiều khách hàng muốn quan tâm và tìm kiếm thông tin.

– Hiện nay, trên thị trường có rất đa dạng các mẫu mã, nhiều loại thuốc khác nhau. Có loại gần như không có mùi trong khi phun như Icon 2,5CS (Syngenta – Vương quốc Bỉ), Fendona 10SC (Basf – CHLB Đức), Alé 10SC (Alderelm – Vương quốc Anh),…. Có loại có mùi hắc hơi khó chịu như Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh quốc) hoặc Perme UK 50EC (Hand Associates – Anh quốc). Có loại cũng có mùi hắc nhưng nhẹ hơn như Map Ora 70EC (Hockley International – Anh quốc).

– Các loại thuốc đều có tác dụng diệt côn trùng trong 1 thời gian tương tự như trên đã nói. Tuy nhiên, thông thường việc sử dụng kết hợp 2 loại cùng với các biện pháp kỹ thuật thích hợp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Như là từ tháng 2/2013, Pro Pest-Solutions đang sử dụng kết hợp Fendona 10SC (nồng độ 1%) hoặc Icon 2.5CS (nồng độ 2%) và cả Delta UK 2.5EC (nồng độ 1%) cùng với 1% thuốc Map Permethrin 50EC hoặc Perme UK 50EC để phun tồn lưu. Cuối cùng là sử dụng 1,5% Map Permethrin 50EC hoặc Perme UK 50EC để phun không gian bằng máy phun ULV.

– Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ phun cho mình bằng loại thuốc không mùi. Tại Pro Pest-Solutions , thời hạn bảo hành cho những yêu cầu phun thuốc không có mùi tương tự như việc phun kết hợp với thuốc có mùi (tối thiểu 03 tháng).

nen-su-dung-thuoc-co-mui-hay-khong-mui-de-diet-muoi

 

Quy Trình Làm Việc

  • B1: Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng.
  • B2: Nhân viên đến khảo sát tại khu vực có côn trùng gây hại.
  • B3: lập kế hoạch để xử lý côn trùng gây hại tại khu vực cần xử lý.
  • B4: Cử nhân viên đến xử lý vấn đề.
  • B5: Ký hợp đồng và bảo hành.

Hãy gọi dịch vụ diệt côn trùng của Pro Pest-Solutions theo Hotline: 0901415012 – 0971505764 để được tư vấn miễn phí. 

Tin liên quan
Cách sử dụng thuốc xịt muỗi hiệu quả và tiết kiệm
Ngày nay, việc sử dụng hóa chất để xua đuổi côn trùng diet con trung gây hại là một trong những phương pháp thiết thực và phổ biến nhất để phòng tránh ...
READ MORE
Cách sử dụng thuốc xịt muỗi hiệu quả