Mẹo sử dụng đèn bắt muỗi hiệu quả

Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn:

Tin dịch vụ – Đèn bắt muỗi sử dụng tia cực tím (tia UV), quạt hút gió cùng mùi hương (CO2, hơi nước) tương tự mùi của cơ thể người để thu hút muỗi và các côn trùng trong phạm vi hoạt động của thiết bị.

Để mua sản phẩm tốt, xem bài viết tổng hợp đèn bắt muỗi giá rẻ tốt nhất thị trường 2017

Đèn bắt muỗi giá rẻ

– Khi muỗi, côn trùng bị hút vào sẽ được diệt bởi sức nóng, khô từ đèn chiếu và bộ hút gió chỉ trong một thời gian ngắn. Thiết kế của quạt hút gió khiến muỗi bị hút vào đèn sẽ không thể thoát ra ngoài.

Một số loại đèn bắt muỗi còn được trang bị lưới điện công suất thấp để đảm bảo diệt muỗi tốt nhất, nhưng vẫn an toàn với người sử dụng.

Việc sử dụng đèn bắt muỗi hiện đang được nhiều người ưa chuộng, bởi nó giúp cho các hộ gia đình không còn bị khó chịu và ngứa ngáy do bị muỗi đốt, không tạo ra tiếng ồn và tiết kiệm điện bởi công suất của đèn bắt muỗi khá thấp (6-20 W). Đồng thời, nó cũng khá nhỏ gọn, dễ sử dụng và thuận tiện khi di chuyển.

su-dung-den-bat-muoi

Tuy nhiên, khi sử dụng, cũng cần lưu ý ở một vài điểm:_ Đặt đèn ở độ cao 1,5m – 2m so với mặt sàn nhà vì đây là độ cao muỗi và côn trùng hoạt động.

Độ cao này cũng giúp ánh sáng tia cực tím từ đèn có thể tỏa ra khắp phòng. _ Khi đặt đèn bắt muỗi trong phòng, nên tắt hết các nguồn sáng khác bởi nó sẽ làm giảm sự thu hút muỗi và côn trùng từ thiết bị.

Đặt đèn bắt muỗi tại những vị trí muỗi tập trung nhiều như nhà vệ sinh, buồng tắm, bếp…Phạm vi sử dụng hiệu quả nhất của đèn bắt muỗi là khoảng 20 m2.

Đối với đèn bắt muỗi dùng quạt hút gió và ánh sáng đèn để diệt muỗi, nên sử dụng thiết bị trong tối thiểu 3 giờ đồng hồ để muỗi bị khô và chết.

Rút phích điện, tắt công tắc thiết bị để đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh máy và các tấm lưới lọc.

Xem thêm:

diệt côn trùng gây hại hiệu quả giá rẻ 

Tin liên quan
10 Cách đuổi Muỗi không cần dùng hóa chất
Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn: Khi muốn tiêu diệt muỗi, bạn thường hay dùng vợt muỗi, đèn bắt muỗi, chai xịt côn trùng hay đốt nhang muỗi? Trong ...
READ MORE
Phun sương hay phun khói mù nhiệt để diệt muỗi ? Cách nào hiệu quả?
Việc phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết, Zika, vàng da... và những virus do muỗi gây ra trên thế giới, chủ yếu dựa vào việc kiểm soát số lượng muỗi, ...
READ MORE
4 Cách diệt muỗi hiệu quả thân thiện với môi trường
Như chúng ta đã biết, Muỗi là loài côn trùng gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của con người. Tuy việc sử dụng hóa ...
READ MORE
Những nơi muỗi và côn trùng thường xuyên trú ẩn nhất
Muỗi luôn là nguyên nhân lây lan bệnh cho con người. Vì vậy, cần có biện pháp phòng tránh muỗi an toàn và hiệu quả nhất, tìm ra những nơi ...
READ MORE
Ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà bằng 15 cách đơn giản
Không thể khắc phục sự xuất hiện của côn trùng trong nhà, dù bạn có muốn hay không, một số côn trùng sẽ tìm đường vào nhà bạn. Tìm cách ...
READ MORE
10 Cách đuổi Muỗi không cần dùng hóa
Phun sương hay phun khói mù nhiệt để
4 Cách diệt muỗi hiệu quả thân thiện
Những nơi muỗi và côn trùng thường xuyên
Ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà