Dịch vụ khử trùng, sát khuẩn Quận 7

khu-trung-quan-7

Công ty phun thuốc khử trùng Việt Thành cám ơn khách hàng Quận 7 đã ghé thăm dịch vụ sát khuẩn!

Trước tình hình dịch bệnh đang xuất hiện trên diện rộng, ô nhiễm không khí, bụi bẩn khiến môi trường xung quanh chúng ta luôn có nhiều vi khuẩn.

Nếu không có biện pháp khử trùng sát khuẩn bề mặt, các vi trùng này sẽ xâm nhập vào cơ thể thông qua đường hô hấp và tiếp xúc. Quận 7 là một trong những khu vực tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh nhất do đó cần phun thuốc khử trùng định kỳ để sát khuẩn.

01
of 1

Vì sao khách hàng tại Quận 7 cần phun khử khuẩn?

Phun khử khuẩn sát trùng nhằm bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình, mang lại môi trường sống và làm việc trong lành hơn. Các bệnh cúm, tay chân miệng hay mới đây là Corona (Covid-19) cần được phun thử khử khuẩn để phòng tránh chúng xâm nhập vào cơ thể.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng sát khuẩn Quận 7

Việt Thànhcông ty chuyên cung cấp dịch vụ khử trùng sát khuẩn tại Quận 7 giá rẻ cho mọi nhà. Nhận hợp đồng phun thuốc khử khuẩn cho nhà ở, trường học, căn hộ, tòa nhà, bệnh viện, khu dân cư, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn tại Quận 7 cũng như TPHCM.

Với sự trợ giúp từ trang thiết bị hiện đại, máy phun thuốc chuyên dụng STIHL để phun không gian khử trùng cho tất cả các bề mặt. Đồng thời dàn kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

01
of 2

Quy trình phun khử khuẩn Quận 7

Kỹ thuật viên của công ty Việt Thành sẽ triển khai dịch vụ ngay khi khách hàng ở Quận 7 có nhu cầu. Phun lên tất cả các bề mặt nhằm tiêu diệt vi trùng đang tồn tại trên đó. Bao gồm các mục tiêu: tường, vách, sàn, bàn, ghế, cửa, tủ, tay nắm cửa, nhà vệ sinh, phòng chứa rác, thang máy…

02
of 2

Hóa chất khử trùng sử dụng

Việt Thành sử dụng hóa chất khử trùng chuyên dụng hiện nay đó là Cloramin B (nhập khẩu Séc), được Tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cáo sử dụng. Thuốc khử khuẩn Cloramin B có công dụng tiệt trùng trên bề mặt tiếp xúc, làm sạch không gian, khử mùi hôi.

 • Tên thương mại: Cloramin B
 • Thành phần: sodium benzensulfochleramin (C6H5SO2NClNa.3H20)
 • Xuất xứ: Cộng hòa Séc
 • Công dụng: khử trùng, sát khuẩn, tiệt khuẩn

Liên hệ công ty khử trùng Quận 7 như thế nào ?

Để yêu cầu một dịch vụ phun thuốc sát trùng cho nhà ở hoặc công ty, vui lòng liên hệ công ty khử trùng Quận 7 theo Hotline: 090 1415 012 để được tư vấn và khảo sát miễn phí. Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần, thời gian 24/24.

01
of 3

Bảng giá dịch vụ

Bảng báo giá dịch vụ khử trùng Quận 7

 Khử trùng, sát khuẩn< 50m2    50m2 – 500m2> 500m2
Nhà Ở &
Khu vực khác
 200.000 – 300.000 300.000 – 1.000.000Liên hệ

Nhằm mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ, công ty Việt Thành đã lắng nghe nhiều ý kiến của khách hàng và công bố bảng giá phù hợp với mọi đối tượng.

02
of 3

Ưu điểm

 • Giá rẻ, hiệu quả, uy tín
 • An toàn cho khách hàng
 • Không mùi, không độc hại
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Tiến hành xử lý ngay trong ngày
 • Làm việc kể cả ngày lễ, theo thời gian yêu cầu của khách hàng
 • Bảo hành sức khỏe cho khách hàng
 • Thanh toán đa dạng
 • Chiết khấu cao khi sử dụng thêm dịch vụ diệt côn trùng khác
03
of 3

Quy trình khử trùng tại quận 7

 1. Tiếp nhận thông tin cuộc gọi
 2. Cử nhân viên đến quận 7 khảo sát
 3. Tư vấn và báo giá
 4. Lên kế hoạch phun khử khuẩn cho khu vực xử lý
 5. Ký hợp đồng dịch vụ
 6. Công ty bảo hành

Hãy gọi dịch vụ khử khuẩn tại Quận 7 của công ty Việt Thành để chúng tôi giúp bạn có một môi trường sống tốt hơn và an toàn hơn. 

Thêm bình luận đầu tiên

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*