Dịch vụ khử trùng, sát khuẩn Quận 11

khu-trung-quan-11

Công ty dịch vụ phun thuốc khử trùng sát khuẩn Quận 11 xin chào quý khách. Công ty Việt Thành cung cấp dịch vụ khử trùng khử khuẩn tại Quận 11 cho nhà ở, công ty, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, ngân hàng.

Vì sao cần dịch vụ phun khử khuẩn?

Vi khuẩn luôn tồn tại trên mỗi bề mặt, chúng đi vào cơ thể con người thông qua việc tiếp xúc với da hoặc hít vào. Do đó, cần phun thuốc khử trùng để tiệt khuẩn các vi khuẩn đó. Khử trùng để ngăn chặn các mầm bệnh xung quanh chúng ta như cảm cúm, sốt, tay chân miệng hay mới đây là VirusCorona (Covid 19).

Dịch vụ phun thuốc khử trùng sát khuẩn Quận 11

Công ty Việt Thành cung cấp dịch vụ khử trùng sát khuẩn tại Quận 11 và các khu vực khác trong TPHCM. Nhận hợp đồng phun thuốc khử khuẩn cho gia đình, căn hộ, cơ quan nhà nước, khu vực kinh doanh, giải trí trên khắp địa bạn Quận 11.

Áp dụng máy phun thuốc chuyên dụng STIHL SR420 để khử trùng không gian và bề mặt, đồng thời sử dụng máy phun tồn lưu Fogger để phun hỗ trợ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và kiểm tra chuyên môn định kỳ, dịch vụ khử khuẩn Quận 11 công ty Việt Thành sẽ đánh bay mọi vi khuẩn, bảo vệ khách hàng trước dịch bệnh.

Quy trình phun thuốc khử khuẩn tại Quận 11

Công ty Việt Thành sẽ thực hiện công tác phun khử khuẩn tại Quận 11 theo đúng quy trình khuyến cáo của Bộ Y Tế. Nhằm đảm bảo sự hiệu quả và an toàn đối với khách hàng.

 • Khảo sát tổng thể khu vực, lưu ý vào những khu vực quan trọng
 • Tiến hành phun từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới
 • Phun lên các bề mặt (tường, vách, sàn) và các vật dụng (bàn, ghế, tủ, cửa) và các khu vực khuôn viên xung quanh, bãi cỏ, tầng hầm

Hóa chất sử dụng

Công ty Khử trùng Quận 11 Việt Thành sử dụng Cloramin B để sát khuẩn cho các công trình dân dụng, được Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo sử dụng trong công tác tẩy trùng.

 • Tên thương mại: Cloramin B
 • Thành phần: sodium benzensulfochleramin (C6H5SO2NClNa.3H20)
 • Xuất xứ: Tiệp Khắc
 • Công dụng: khử trùng, sát khuẩn, tiệt khuẩn

Bán thuốc khử trùng tại Quận 11, để mua sản phẩm ban có thể đến địa chỉ bán của công ty Việt Thành. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối nhiều loại thuốc diệt côn trùng khác.

Yêu cầu tư vấn từ công ty khử trùng Quận 11 như thế nào

Để đặt lịch khảo sát khử trùng từ công ty Việt Thành, bạn có thể gọi Hotline: 0901415012 để được tư vấn và báo giá dịch vụ hoặc đến địa chỉ văn phòng. Chúng tôi làm việc theo thời gian yêu cầu của khách hàng, nhận hợp đồng khử trùng định kỳ với giá rẻ.

Giá dịch vụ phun khử trùng Quận 11 là bao nhiêu?

Bảng báo giá dịch vụ khử trùng Quận 11

 Khử trùng, sát khuẩn < 50m2     50m2 – 500m2 > 500m2
Nhà Ở &
Khu vực khác
 200.000 – 300.000  300.000 – 1.000.000 Liên hệ

Giá khử trùng được chúng tôi lấy ý kiến từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Do đó, chắc chắn chi phí này đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ và có thể nói là thấp nhất thị trường hiện nay.

Ưu điểm

 • Giá rẻ nhất thị trường
 • Hiệu quả, chất lượng
 • An toàn, không mùi, không độc hại
 • Xử lý ngay trong ngày
 • Tư vấn và báo giá miễn phí
 • Làm việc theo thời gian yêu cầu của KH
 • Giảm giá khi KH sử dụng thêm dịch vụ diệt côn trùng khác

Quy trình làm việc

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Cử nhân viên đến Quận 11 để khảo sát
 3. Lên kế hoạch để tiến hành phun thuốc khử trùng
 4. Ký hợp đồng và thanh toán dịch vụ
 5. Bảo hành từ công ty

Để tìm một đơn vị khử trùng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với dịch vụ của công ty Quận 11 Việt Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *