Đừng Để Mối Phá Nát Ngôi Nhà Của Bạn

Con người từ khi sinh ra có những khả năng hoạt động, suy nghĩ, làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi. Chúng ta có thể phân bổ thời gian để làm những công việc này, nếu thiếu một trong những điều trên có lẽ bạn sẽ cuộc sống bạn không hạnh phúc và không thể duy trì được. Giả dụ bạn không làm việc thì sẽ không có tiền hoặc nếu làm việc thì cũng chỉ được trong một khoảng thời gian sau đó chúng ta cần nghỉ ngơi để phục hồi cơ thể.

Thế nhưng có một loài sinh vật có thể làm việc cả ngày mà không cảm thấy mệt mỏi, thậm chí chúng có thể làm việc mà không cần nghỉ ngơi trong cuộc đời của mình, đó chính là mối. Trái ngược với loài người làm việc để phát triển nền kinh tế quốc gia, mối lại làm việc để phá hủy mọi thứ, gây thiệt hại hàng tỷ đô la mỗi năm.

Những dấu hiệu mối đang phá hoại nhà bạn:

Trên thực tế, Nhà Trắng đã bị mối mọt trong một thời gian dài mà không bị phát hiện trong vài năm! Những loại sâu bệnh phá hoại này được gọi là “những kẻ hủy diệt im lặng”, tất cả đều có nguyên nhân. Tuy nhiên, nếu bạn biết bạn đang tìm kiếm cái gì, bạn có thể phát hiện ra những dấu hiệu của những kẻ phá hoại nhà để lại trong và xung quanh nhà mình.

Ống bùn:

Mối đất (mối sống trong đất) xây dựng các ống bùn làm cầu nối từ đất đến gỗ của một ngôi nhà. Ống bùn có kích thước chiều rộng ngang một cây bút chì, và thường được phát hiện tại tầng hầm hoặc các nơi ẩm ướt thiếu ánh sáng. Chúng được xây dựng để giữ cho mối tránh khỏi bị tiếp xúc với các nguyên tố và động vật ăn thịt.

Gỗ hư hại:

Mối ăn cellulose có trong gỗ và để lại những vết bị ăn phía sau những tấm gỗ. Những dấu hiệu này chỉ có thể được rõ ràng nếu bạn thực hiện một dự án tu sửa.

Sơn bị bong:

Các bức tường sơn, sàn nhà hoặc trần nhà với lớp sơn bị phá hủy từ trong ra, xảy ra khi mối rò vào trong gỗ và đẩy sơn lên. Cũng có thể có những lỗ nhỏ trong sơn mà mối đã bị phá vỡ để tiếp cận gỗ.

Mối cánh:

Khi một quần thể mối trưởng thành, mối chúa lúc này sẽ sinh sản ra những con mối có khả năng như chúng, trở thành mối chúa mối vua và có thể phát triển một thuộc địa. Chúng chỉ có thể nhìn thấy được trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy điều này có thể dễ dàng bị bỏ lỡ, và những người thấy mối cánh thường bị nhầm lẫn với những con kiến ​​bay.

Phá bỏ cánh:

Nếu bạn nhìn thấy những con mối cánh và thấy cánh mối được chúng rũ bỏ gần tường nhà bạn thì chắc chắn bạn đã gặp rắc rối thật sự.

Làm thế nào để ngăn chặn mối mọt bảo vệ nhà cửa?

Có nhiều bước bạn có thể thực hiện để ngăn chặn mọt xâm nhập vào nhà bạn. Giữ khu vực xung quanh nhà bạn càng khô càng tốt là một trong số công việc phải thực hiện đầu tiên. Ngoài ra, giữ tất cả các vật liệu bằng gỗ cách xa nhà bạn và sửa chữa hoặc thay thế những vật liệu ngôi nhà bị hỏng là một sự bảo vệ tuyệt vời.

Nếu bạn đã thực hiện các bước trên, nhưng bạn muốn biết chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn không có mối, bạn cần gọi chuyên nghiệp. Tại Pro Pest-Solutions, chúng tôi cung cấp một cuộc khảo sát miễn phí tại nhà, nơi chuyên gia dịch hại có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đến nhà bạn và xác định bạn có mối, hoặc bất kỳ căn nhà nào khác gây hại cho ngôi nhà của bạn.

Đừng chịu đựng vì điều này vì muốn tiết kiệm tiền, điều này đang giết chết ngôi nhà bạn và chi phí tu bổ sẽ cao hơn gấp nhiều lần số tiền thực hiện kiểm soát mối. Gọi Hotline: 0901415012 – 0901415013 để được trợ giúp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *