Diệt rệp quận 12

diet-rep-quan-12

Dịch vụ diệt rệp quận 12 kính chào quý khách!

Các loài côn trùng hút máu như rệp giường rất khó diệt. Bởi chúng thuộc lớp hình nhện, côn trùng thuộc nhóm này có khả năng kháng thuốc cao.

Nhiều KH không biết lý do rệp xuất hiện trong nhà hoặc trong cơ sở kinh doanh của họ. Đây là một sự vô tình, bạn hoặc ai đó mang loài này vào nhà.

Bởi rệp là loài gây hại cực kỳ nguy hiểm trong nhà. Công ty Việt Thành đã nhanh chóng triển khai dịch vụ diệt rệp tận gốc tại quận 12 nhằm hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ diệt rệp quận 12

Việt Thành là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt rệp tại nhà cho khách hàng ở quận 12. Nhận hợp đồng diệt tận gốc rệp giường và các loài côn trùng bò hút máu khác như bọ chét, ve bét.

Xử lý rệp cho các cơ sở kinh doanh: khách sạn, nhà nghỉ, rạp chiếu phim, HomeStay tại quận 12. Nhà ở, chung cư, trường học, ngân hàng có bị rệp vui lòng liên hệ công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm diệt rệp nhiều năm, phục vụ hàng trăm khách hàng tại TPHCM. Công ty Việt Thành cam kết diệt tận gốc và bảo hành dịch vụ trong thời hạn 2-3 tháng.

Dịch vụ diệt rệp giá rẻ quận 12 công ty Việt Thành
Dịch vụ diệt rệp giá rẻ quận 12 công ty Việt Thành

Có nên dùng các cách diệt rệp tự nhiên ?

Nhiều người thắc mắc tại sao nhà sạch nhưng vẫn có rệp, bởi chúng sống bởi máu. Nhiều biện pháp loại trừ rệp được triển khai như: lau dọn nhà cửa, sắp xếp đồ đạc, hút bụi… đều không hiệu quả. Bởi chúng ẩn nấp trong đồ gỗ, đồ sắt và ổ điện.

Nhiều phương pháp tự nhiên như dùng cây oải hương, bạc hà, hương điệp đều không hiệu quả. Do đó, cần có biện pháp sinh học để diệt trừ tận gốc rệp giường. Công ty diệt rệp Việt Thành sẽ giúp khách hàng quận 12 đòi lại môi trường sống.

Phương pháp diệt rệp tận gốc tại quận 12

Rệp giường là loài côn trùng khó diệt. Vì vậy quy trình phun thuốc diệt rệp của Việt Thành sẽ xử lý 2 lần. Nhằm loại trừ tận gốc rệp trưởng thành, ấu trùng và cả trứng. Vòng đời phát triển của rệp sẽ không thể tiếp tục bởi có sự can thiệp của phương pháp sinh học.

 • Bước 1: kiểm tra và đánh giá tình trạng nhiễm rệp.
 • Bước 2: di chuyển các đồ vật không cần thiết ra khỏi khu vực xử lý.
 • Bước 3: tiến hành phun thuốc xịt rệp. Xử lý hóa chất tồn lưu lên tất cả các bề mặt, tập trung vào khung giường, đồ gỗ và đồ sắt.
 • Bước 4: tiếp tục thực hiện lại một lần nữa sau 2 ngày.
 • Bước 5: nghiệm thu kết quả và thanh toán.

Công ty diệt rệp quận 12 cam kết bồi thường mọi thiệt hại nếu sản phẩm của chúng tôi tổn hại đến sức khỏe của KH.

Thuốc diệt rệp áp dụng

Mấu chốt thành công ở đây chính là thuốc diệt rệp mà chúng tôi sử dụng. Hiện trên thị trường hầu như không có một sản phẩm nào mạnh mẽ như Terid 31.5SC.

Với nguyên liệu từ Bỉ và công nghệ Châu Âu, thuốc diệt rệp tận gốc Terid 31.5SC sẽ hủy diệt toàn bộ quần thể rệp trong nhà bạn.

Liên hệ với công ty diệt rệp quận 12 như thế nào ?

Bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ diệt rệp tại quận 12 Việt Thành bằng cách gọi Hotline hoặc đến văn phòng gần nhất. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Ngoài ra, chúng tôi có bán thuốc diệt rệp và các thiết bị hỗ trợ khách hàng phun thuốc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ công ty diệt rệp.

Bảng giá dịch vụ diệt rệp

Báo giá dịch vụ diệt rệp quận 12 (2019)
Phòng ngủ/phòng khách (dưới 20m2) 600.000 – trọn gói (xử lý 2 lần + bảo hành)
Khu vực khác LH để khảo sát & báo giá

Note: giá trên chưa bao gồm VAT

Ưu điểm

 • Giá rẻ
 • Hiệu quả tận gốc
 • Bảo hành dài hạn
 • Xử lý ngay trong ngày
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Bảo hành sức khỏe khách hàng
 • Chiết khấu cao khi KH sử dụng thêm dịch vụ diệt côn trùng khác

Quy trình làm việc

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Cử kỹ thuật viên giỏi nhất đến quận 12 khảo sát
 3. Tư vấn và đánh giá tình hình
 4. Tiếp hành phun thuốc diệt rệp
 5. Nghiệm thu dịch vụ
 6. Bảo hành

Công ty diệt rệp quận 12 hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *