Diệt Muỗi Quận Tân Phú – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tân Phú

diệt muỗi quận tân phú

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Tân Phú kính chào quý khách!

Mưa nhiều kết hợp cùng không khí nóng ẩm tạo ra môi trường sống thích hợp cho muỗi đẻ trứng, công tác xử lý rác thải và nước đọng của người dân chưa triệt để nên số lượng muỗi ngày càng nhiều hơn tại quận Tân Phú.

Để đáp ứng nhu cầu diệt muỗi ngày càng cao của người dân quận Tân Phú, công ty đã triển khai dịch vụ phun thuốc diệt muỗi để phòng ngừa các bệnh nguy hiểm như: virus Zika, virus West Nile, sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não nhật bản…

Dịch vụ diệt muỗi quận Tân Phú

Việt Thành là công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi quận Tân Phú và các quận khác tại TPHCM, đơn vị phun thuốc diệt côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) giá rẻ tại nhà ở, trường học, chung cư, nhà hàng, khách sạn, đền chùa, kho bãi, công trình xây dựng…Dịch vụ phun thuốc khử trùng sát khuẩn tại quận Tân Phú và phòng chống mối cho công trình xây dựng giá rẻ, liên hệ sớm nhất để được bảng báo giá rẻ nhất.

Sử dụng máy móc được nhập khẩu từ Đức, áp dụng thuốc diệt muỗi được cấp phép lưu hành của bộ Môi Trường, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại dịch vụ phun xịt muỗi tốt nhất cho khách hàng tại Tân Phú.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi được thực hiên từ trong ra ngoài, từ trên xuống thấp để đảm bảo muỗi không còn nơi ẩn nấp. Đồng thời tiêu diệt hang ổ nhằm diệt muỗi tận gốc.

diet muoi quan tan phu

Ưu điểm

 • An toàn, chất lượng (cam kết)
 • Giá cả phù hợp (tính theo diện tích)
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Ký hợp đồng khi làm việc
 • Có mặt sau 30-60 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi
 • Ưu đãi định kỳ cho khách hàng gắn bó với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Tân Phú
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ
 • Giao hàng miễn phí (nếu khách hàng mua thuốc diệt muỗi và đèn bắt muỗi)

Quy trình diệt muỗi quận Tân Phú

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Cử nhân viên đến quận Tân Phú khảo sát
 3. Lên kế hoạch và tiến hành xử lý
 4. Ký hợp đồng dịch vụ diệt muỗi Tân Phú
 5. Bảo hành

Vì sao cần thuê công ty diệt muỗi ?

Nếu bạn đã từng thử những cách diệt muỗi như dùng vợt điện, bình xịt hay nhang muỗi đều thấy không hiệu quả. Điều bạn cần làm là tìm nơi muỗi sinh sản, từ đó diệt tận gốc.

Nếu bạn đang lo lắng thì công ty diệt muỗi quận Tân Phú có thể giúp bản giải quyết vấn đề này. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các vũng nước đọng quanh nhà, đặt bột diệt lăng quang tại các cống rãnh gần nhà sau đó mới tiến hành phun thuốc.

 • Làm việc nhanh gọn từ 30-60 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian
 • Quy trình kiểm soát an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người
 • KTV giúp bạn tìm ra nơi muỗi sinh sản

Ngoài quận Tân Phú, công ty diệt muỗi cũng triển khai dịch vụ tại các quận khác như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân, Thủ Đức… để đáp ứng nhu cầu cho KH.

Yêu cầu dịch vụ phun thuốc của công ty diệt muỗi Quận Tân Phú

Để đặt lịch khảo sát trực tiếp tận nơi từ công ty diệt muỗi, khách hàng có thể gọi vào Hotline: 0901415012 để yêu cầu tư vấn và biết báo giá. Tại quận Tân Phú, chúng tôi có cửa hàng bán thuốc diệt muỗi hiệu quả, phân phối các dòng thuốc diệt côn trùng nhập khẩu chính hãng từ Anh, Đức và Thụy Sĩ.

Sử dụng thuốc diệt muỗi sinh học, an toàn không độc hại

Chúng tôi đề cao sự an toàn cho sức khỏe khách hàng cũng như chất lượng của dịch vụ, chính vì thế hóa chất cty diệt muỗi chung tôi dùng để bơm xịt tại Tân Phú để diệt trừ côn trùng đều có nguồn gốc tự nhiên, chiết xuất từ thực vật. Trong đó, thuốc diệt muỗi tân gốc Việt Thành sử dụng bao gồm: Permethrin 50EC, Fendona 10SC, Fendo Green 100SC, Map Ora 70EC, Perme UK 50EC, Permecide 50EC, Icon 2.5CS, Aqua Resigen 10.4EW, Brightan 10SC.

Áp dụng thuốc diệt lăng quăng bọ gậy ABATE 1SG và AquaStrike VCF để diệt tận gốc ấu trùng của muỗi trong các vùng nước đọng. Nhờ đó có thể ức chế được vòng đời của muỗi, khiến chúng không thể sinh sản và phát triển trong thời gian dài.

Thiết bị thực hiện

Để quy trình phun muỗi được hiệu quả cho nhà ở tại quận Tân phú, công ty chúng tôi áp dụng phương pháp phun tồn lưu và phun không gian để diệt trừ toàn bộ số lượng muỗi trong nhà.

Máy phun côn trùng STIHL SR420 sẽ được trang bị để phun không gian xung quanh căn nhà, kết hợp máy phun khói GALAXY 250 cho hiệu quả xử lý trên diện rộng. Bên trong ngôi nhà, công ty diệt côn trùng sẽ sử dụng bình bơm áp lực Gloria 510Tmáy phun ULV C100 Plus để diệt muỗi, gián, kiến, ruồi.

Bảng báo giá dịch vụ diệt muỗi tại quận Tân Phú

Bảng báo giá dịch vụ diệt muỗi quận Tân Phú của Công ty Việt Thành

 Diệt muỗi Tận gốc < 50m2     50m2 – 500m2 > 500m2
Phun diệt muỗi cho Nhà ở, biệt thự, trường học, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng tại Q.Tân Phú  500.000 – 700.000 (bảo hành 2 – 3 tháng)  700.000 – 1.500.000 (bảo hành 2 – 3 tháng) Liên hệ

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi côn trùng tại miền nam

 1. Công ty bơm thuốc muỗi tại Tân Phú
 2. Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại TPHCM
 3. Đơn vị phòng chống mối, diệt mối tận gốc tại Miền nam
 4. Công ty phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch bệnh
 5. Dịch vụ diệt chuột hiệu quả bằng phương pháp sinh học

Dịch vụ diệt muỗi quận Tân Phú kính chúc KH nhiều sức khỏe. Mọi thông tin chi tiết vui lòng LH: 0901415012 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *