Diệt Muỗi Quận Tân Bình – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tân Bình

diệt muỗi quận tân bình

Dịch vụ diệt muỗi quận Tân Bình kính chào quý khách!

Hiện nay, côn trùng gây hại (đặc biệt là muỗi) đang hoành hành ở mọi nơi trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và quận Tân Bình cũng là nơi muỗi tập trung nhiều.

Để đề phòng những bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt rét, sốt phát ban, sốt xuất huyết, virus Zika, virus West NilePest-Solutions đã triển khai dịch vụ diệt muỗi tại quận Tân Bình để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại đây.

Phun thuốc diệt muỗi bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình là điều cần thiết trong bối cảnh mùa mưa sắp đến.

Dịch vụ diệt muỗi quận Tân Bình

Công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi quận Tân Bình và các quận khác tại TPHCM. Chuyên phun thuốc diệt côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) bằng phương pháp sinh học cho nhà ở, khách sạn, nhà hàng, chung cư, trường học, bệnh viện, đền chùa. Nhận phun thuốc khử khuẩn phòng ngừa dịch bệnh cho khách hàng tại Tân Bình, phòng chống mối cho công trình xây dựng giá rẻ chuyên nghiệp.

Kết hợp quy trình phun thuốc muỗi hiện đại để phục vụ khách hàng ở quận Tân Bình. Áp dụng thuốc diệt muỗi được cấp phép sản phẩm an toàn từ bộ Y Tế với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phun tồn lưu lên các bề bặt của căn phòng nhằm diệt muỗi và tạo độ tồn lưu cho thuốc trên các bề mặt. Xử lý trong và ngoài khu vực nhằm ngăn chặn muỗi từ vòng ngoài.

diet muoi quan tan binh

01
of 3

Ưu điểm

 • Chất lượng (cam kết)
 • Giá cả phù hợp
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Ký hợp đồng khi làm việc
 • Có mặt sau 30-60 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi
 • Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật
 • Ưu đãi định kỳ
 • Nói không với hóa chất kém chất lượng
 • Giao hàng miễn phí (nếu KH mua thuốc diệt muỗi và đèn bắt muỗi)
02
of 3

Quy trình diệt muỗi quận Tân Bình

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Cử nhân viên đến quận Tân Bình khảo sát
 3. Lên kế hoạch và tiến hành xử lý
 4. Ký hợp đồng dịch vụ diệt muỗi Tân Bình
 5. Bảo hành
03
of 3

Tại sao cần thuê công ty diệt muỗi ?

Không chỉ riêng quận Tân Bình, hầu như tất cả quận huyện khác trong ngoài TPHCM đều không thể tránh khỏi. Điều quan trọng là bạn cần biết nơi muỗi sinh sản để diệt tận gốc.

Trứng và bọ gậy không thể dùng các cách diệt muỗi đơn giản là có thể loại trừ được, cần có biện pháp mạnh và công ty diệt muỗi quận Tân Bình có thể làm được điều này.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tìm ra nơi muỗi sinh sản sau đó rắc loại bỏ nguồn nước đọng, nếu không thì sẽ rắc bột diệt lăng quăng bọ gậy. Sau đó bạn nên nuôi cá tại khu vực đó hoặc tiến hành xả nước. Gọi công ty phun thuốc muỗi có những lợi ích sau:

 • Diệt muỗi an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người.
 • Làm việc nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Khách hàng đỡ mất công sức với các sản phẩm diệt muỗi kém hiệu quả.

Bên cạnh quận Tân Bình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho các quận khác như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân…

Yêu cầu dịch vụ phun thuốc của công ty diệt muỗi Quận Tân Bình

Nếu Quý khách hàng cần dịch vụ bơm xịt muỗi tại Tân Bình, vui lòng liên hệ với công ty diệt muỗi qua Hotline: 0901415012, chúng tôi sẽ đến trực tiếp nơi ở của quý khách để khảo sát và đưa ra các phương pháp tiêu diệt muỗi vừa hiệu quả vừa an toàn. Ngoài ra, bạn có thể đến địa chỉ của công ty để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ kịp thời.

01
of 4

Sử dụng thuốc diệt muỗi sinh học

Các loại thuốc mà Việt Thành sử dụng để diệt muỗi tận gốc là: Permethrin 50EC, Permecide 50EC, Fendona 10SC, Brightan 10SC, Aqua Resigen 10.4WP, Map Ora 70EC, Perme UK 50EC, Per Super 50EC, Ginger 10SC. Những hóa chất này đều nằm trong danh mục được Bộ Y tế khuyên dùng trong công tác kiểm soát côn trùng gây hại, có tính độc hại cao đối với muỗi nhưng hoàn toàn an toàn với người và vật nuôi trong nhà. Vì vậy, các quy trình phun thuốc diệt muỗi của công ty Tân Bình đều có hiệu quả cao.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ sử dụng thuốc diệt lăng quăng bọ gậy ABATE 1SG và AquaStrike VCF để xử lý tận gốc tất cả ấu trùng của muỗi sinh sản bên dưới nước đọng, nhằm làm ức chế vòng đời của muỗi.

02
of 4

Thiết bị thực hiện

Để các bước tiến hành diệt muỗi được diễn ra nhanh chóng và thành công, công ty diệt muỗi quận Tân Bình ưu tiên sử dụng các trang thiết bị máy móc tốt nhất hiện nay.

Máy phun côn trùng STIHL SR 420 sẽ được lựa chọn để phun không gian nhằm diệt trừ muỗi và côn trùng khác đang hiện diện trong nhà bạn. Kế tiếp, phun tồn lưu trên các bề mặt muỗi hay đu bám bằng bình bơm áp lực Gloria 510Tmáy phun ULV C100 Plus. Cuối cùng, công ty Việt Thành sẽ dùng máy phun khói GALAXY 250 để diệt muỗi trên diện rộng đối với công trình xậy dựng, trang trại, vườn cây nhằm cản trở sự phát triển ngày càng nhiều của chúng.

03
of 4

Bảng giá dịch vụ diệt muỗi tại quận Tân Bình

Bảng báo giá dịch vụ diệt muỗi quận Tân Bình của Công ty Việt Thành

 Diệt muỗi Tận gốc< 50m2    50m2 – 500m2> 500m2
Phun diệt muỗi cho Nhà ở, biệt thự, trường học, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng tại Q.Tân Bình 500.000 – 700.000 (bảo hành 2 – 3 tháng) 700.000 – 1.500.000 (bảo hành 2 – 3 tháng)Liên hệ
04
of 4

Dịch vụ diệt muỗi tại miền nam

 • Công ty phun thuốc diệt muỗi tận gốc cho nhà ở tại Tân Bình
 • Dịch vụ bơm xịt muỗi hiệu quả, an toàn, giá cực rẻ tại TPHCM
 • Đơn vị thực hiện phun thuốc khử khuẩn hiệu quả, phòng ngừa dịch bệnh
 • Công ty diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại khu vực miền nam
 • Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ được tiến hành bằng phương pháp sinh học

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Tân Bình kính chúc quý khách nhiều sức khỏe. Trao đổi thông tin qua đường dây 0901415012 để được tư vấn tận tình.

 

Tin liên quan
Diệt Muỗi Quận Bình Tân – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bình Tân
Dịch vụ diệt muỗi quận Bình Tân kính chào quý khách! Trải qua một mùa mưa dài khiến muỗi sinh sản nhiều hơn, và nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận Bình Thạnh – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bình Thạnh
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Bình Thạnh kính chào quý khách! Ngày nay, muỗi và côn trùng gây hại đã trở thành một vấn đề của xã hội. Nó ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 3 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 3
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 3 kính chào quý khách! Côn trùng gây hại đặc biệt là muỗi đã trở thành một mối lo ngại cho mọi người trong ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 11 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 11
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 11 kính chào quý khách! Muỗi đã và đang trở thành nỗi lo lắng cho nhiều hộ dân trên địa bàn quận 11, bởi ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận Tân Phú – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tân Phú
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Tân Phú kính chào quý khách! Mưa nhiều kết hợp cùng không khí nóng ẩm tạo ra môi trường sống thích hợp cho muỗi ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận Bình Tân – Dịch Vụ
Diệt Muỗi Quận Bình Thạnh – Dịch Vụ
Diệt Muỗi Quận 3 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 11 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận Tân Phú – Dịch Vụ

15 Comments

 1. Tôi muốn hỏi bên công ty mình có bán thuốc riêng không. Tôi đã có bình phun rồi nhưng không biết mua thuốc diệt muỗi ở đâu? Nếu có ship thì ship về 87 Hoàng Việt 1 lọ nhé. 09011114210 Long

  • Hoàn toàn không nha @Lam, bạn chỉ cần di chuyển ra khỏi khu vực xử lý trong vòng 30′ nha. Công ty diệt muỗi Việt Thành bảo hiểm cho khách hàng mọi thiệt hại do quy trình phun thuốc gây ra.

  • Các sản phẩm thuốc diệt muỗi của công ty Việt Thành sử dụng đều thuộc dòng Pyrethrine (chiết xuất từ thực vật). Do đó không có chuyện gây nguy hiểm cho con người.

 2. Mình đang có nhu cầu phun thuốc diệt muỗi trong nhà và xung quanh nhà. Vấn đề mình cần giải đáp là thuốc này có ảnh ưởng đến cây cối ngoài vườn và động vật không (vì nhà mình có nuôi một đàn gà)

  Liên hệ 07727724861 để tư vấn cho mình với nhé. Bảo Châu

  • Thuốc diệt muỗi sinh học bên mình sử dụng hoàn toàn không ảnh hưởng đến người và vật bạn nhé.

   Với hoạt chất Permethrin được chiết xuất từ nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroids) chỉ độc với động vật máu lạnh như muỗi và côn trùng, rất ít độc với người.

 3. Nhà hàng chay của tôi sắp sửa khai trương, tôi muốn dịch vụ công ty đến diệt muỗi vào ngày mai để ngày mốt tôi sẽ thả cá. Tôi ở 60/2 Vân Côi, Quận Tân Bình

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*