Diệt Muỗi Quận Bình Tân – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bình Tân

diệt muỗi quận bình tân

Dịch vụ diệt muỗi quận Bình Tân kính chào quý khách!

Trải qua một mùa mưa dài khiến muỗi sinh sản nhiều hơn, và nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm càng nhiều hơn. Theo báo cáo từ bệnh viện quận Bình Tân, trung bình mỗi ngày bệnh viện phải tiếp nhận 12 ca mắc các bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, virus Zika, virus West Nile

Do đó, nhu cầu diệt muỗi tại quận Bình Tân của người dân ngày càng tăng. Để đáp ứng khách hàng, Việt Thành đã triển khai dịch vụ phun thuốc diệt muỗi nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Dịch vụ diệt muỗi quận Bình Tân

Việt Thành là công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi quận Bình Tân và các quận khác tại TPHCM. Đơn vị phun thuốc diệt côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) và khử khuẩn bằng phương pháp sinh học an toàn hiệu quả. Chúng tôi có cửa hàng bán thuốc diệt muỗi tại quận Bình Tân, phân phối thuốc diệt côn trùng và bình bơm xịt thuốc.

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà ở, căn hộ, khách sạn, nhà hàng, công trình xây dựng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị. Bằng việc áp dụng thuốc diệt muỗi sinh học được cấp phép bởi bộ Môi Trường, chúng tôi tự tin diệt tận gốc các loài côn trùng gây hại trong nhà ở của bạn tại quận Bình Tân.

Tiến hành phun thuốc muỗi trong và ngoài khu vực cần xử lý. Trong quá trình làm việc, KTV sẽ tránh các đồ dùng cá nhân cũng như nguồn thực phẩm, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

dịch vụ diệt muỗi quận bình tân

Ưu điểm

 • Chất lượng (Cam kêt)
 • Giá cả hợp lý
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Ký hợp đồng khi làm việc
 • Có mặt sau 30-60 phút
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ
 • Các chương trình khuyễn mãi định kỳ
 • Giao hàng miễn phí (khi khách hàng mua đèn bắt muỗithuốc diệt muỗi)

Quy trình diệt muỗi quận Bình Tân

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Cử nhân viên đến quận Bình Tân khảo sát
 3. Lên kế hoạch và tiến hành xử lý
 4. Ký hợp đồng dịch vụ diệt muỗi Bình Tân
 5. Bảo hành

Vì sao cần thuê công ty diệt muỗi ?

Với những ai đang áp dụng các cách diệt muỗi đơn giản đều nhận ra đây không phải là biện pháp mạnh. Muốn muỗi biến khỏi nhà bạn thì cần phải diệt tận gốc.

Công ty diệt muỗi quận Bình Tân sẽ giúp khách hàng tìm ra nơi muỗi sinh sản đẻ trứng, sau đó chúng tôi sẽ xử lý vũng nước đọng hoặc rải thuốc diệt lăng quăng, bọ gậy.

 • Xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho KH
 • Tư vấn cho KH về cách phòng chỗng muỗi trong tương lai
 • Phun thuốc muỗi an toàn cho sức khỏe con người

Ngoài dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Bình Tân, chúng tôi còn triển khai tại các khu vực khác như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức…

Yêu cầu dịch vụ phun thuốc của công ty diệt muỗi Quận Bình Tân

Quý khách hàng cần công ty phun thuốc muỗi tại Quận Bình Tân thì liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0901415012, đơn vị sẽ đến bơm xịt muỗi tận nhà, giá rẻ hiệu quả an toàn. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ công ty để được tư vấn về dịch vụ này.

Việt Thành sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn, không độc hại

Để đảm bảo quy trình kiểm soát côn trùng được hiệu quả tận gốc, công ty diệt muỗi sử dụng các loại thuốc sinh học có nguồn góc từ thực vật, chỉ độc với côn trùng nhưng hoàn toàn vô hại với người. Các loại thuốc diệt muỗi tận gốc được sử dụng: Permethrin 50EC, Permecide 50EC, Fendona 10SC, Brightan 10SC, Aqua Resigen 10.4WP, Map Ora 70EC, Perme UK 50EC, Per Super 50EC, Ginger 10SC.

Đối với ấu trùng của muỗi sinh sản bên dưới nước đọng, chúng tôi sẽ sử dụng thuốc diệt lăng quăng bọ gậy ABATE 1SGAquaStrike VCF để xử lý tận gốc nhằm làm ức chế vòng đời của muỗi.

Thiết bị thực hiện

Công ty diệt muỗi quận Bình Tân sẽ sử dụng trang thiết bị hiện đại để quy trình xử lý được nhanh chóng và hoàn hảo. Máy phun côn trùng STIHL SR 420 sẽ được áp dụng để phun không gian nhằm kiểm soát toàn bộ muỗi và côn trùng khác trong nhà. Tiếp theo, tiến hành phun tồn lưu trên các bề mặt để muỗi không có nơi tiếp xúc bằng bình bơm áp lực Gloria 510Tmáy phun ULV C100 Plus. Kết hợp cùng máy phun khói GALAXY 250 để xử lý trên diện rộng đối với công trình xậy dựng, trang trại, vườn cây.

Bảng giá dịch vụ diệt muỗi tại quận Bình Tân

Bảng báo giá dịch vụ diệt muỗi quận Bình Tân của Công ty Việt Thành

 Diệt muỗi Tận gốc < 50m2     50m2 – 500m2 > 500m2
Phun diệt muỗi cho Nhà ở, biệt thự, trường học, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng tại Q.Bình Tân  500.000 – 700.000 (bảo hành 2 – 3 tháng)  700.000 – 1.500.000 (bảo hành 2 – 3 tháng) Liên hệ

Dịch vụ diệt muỗi tại miền nam

 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho nhà ở tại Bình Tân
 • Công ty bơm xịt muỗi hiệu quả giá rẻ tại TPHCM
 • Đơn vị phun thuốc khử khuẩn phòng ngừa dịch bệnh
 • Công ty diệt mối, phòng chống mối tại miền nam
 • Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ bằng phương pháp sinh học

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ diệt muỗi quận Bình Tân vui lòng LH: 0901415012 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *