Diệt Muỗi Quận 6 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 6

diệt muỗi quận 6

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 6 kính chào quý khách!

Diệt muỗi ngày nay đã trở thành một công tác quan trọng đối với mọi gia đình. Tác hại của muỗi gây ra là rất lớn, do đó không có gì ngạc nhiên khi người dân tại quận 6 tìm đến dịch vụ diệt muỗi.

Hiểu được vấn đề này rất quan trọng, Việt Thành đã triển khai dịch vụ diệt muỗi quận 6 cho tất cả khách hàng tại đây. Nhằm tiêu diệt toàn bộ muỗi và ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, virus Zika, virus West Nile, phát ban…

Dịch vụ diệt muỗi quận 6

Việt Thành là công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi quận 6 và khu vực khác tại TPHCM. Đơn vị phun thuốc diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) bằng phương pháp sinh học tận gốc giá rẻ cho nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, công trình xây dựng, đền chùa, công ty, xí nghiệp, kho bãi…

Bán thuốc diệt muỗi tại Quận 6, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ để được tư vấn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với điều kiện.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại, áp dụng thuốc diệt muỗi tận gốc được cấp phép bởi bộ Tài nguyên & Môi trường. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng nhất.

diet con trung quan 6

Điểm mạnh

 • Chất lượng hiệu quả
 • Giá cả cạnh tranh
 • An toàn cho sức khỏe
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm
 • Bảo hành dài hạn

Quy trình diệt muỗi quận 6

Quận 6 là khu vực đang phát triển, quá trình công nghiệp hóa đang diễn ra rất mạnh tại đây. Do đó, không khí và nguồn nước cũng bị ô nhiễm, thuận lợi cho muỗi phát triển.

Bởi quy trình diệt muỗi tại quận 6 của cơ quan chức năng chưa hiệu quả và triệt để, do đó muỗi sinh sản nhiều hơn và gây hại cho con người.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Cử nhân viên đến quận 6 để khảo sát tình hình thực tế
 • Lập kế hoạch xử lý
 • Tiến hành kiểm soát muỗi cho khách hàng
 • Ký hợp đồng và bảo hành dịch vụ diệt muỗi quận 6

Vì sao cần thuê công ty diệt muỗi quận 6 ?

 • Giúp bạn xử lý nhanh hơn
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hiệu quả và an toàn hơn tự diệt
 • Được kỹ thuật viên tìm ra nguyên nhân xuất hiện muỗi

Đặt dịch vụ của công ty phun thuốc diệt muỗi Quận 6

Để đáp ứng nhu cầu diệt muỗi của khách hàng Quận 6, công ty Việt Thành đã đặt địa chỉ văn phòng tại đây nhằm hỗ trợ kịp thời các yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc 24/7 và theo thời gian yên cầu của khách hàng. Sử dụng hóa chất diệt muỗi được cấp phép sử dụng, áp dụng trang thiết bị chuyên dụng trong quy trình kiểm soát côn trùng gây hại.

Sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn

Các loại thuốc diệt muỗi sinh học chúng tôi sử dụng có hiệu quả cao với côn trùng, đồng thời an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Thuốc diệt muỗi được áp dụng là: Permethrin 50EC, Aqua Resigen 10.4EW, Fendona 10SC, Perme UK 50EC, Permecide 50EC, Map Ora 70EC, Icon 2.5CS, Fendo Green 100SC.

Sử dụng thuốc diệt lăng quăng Abate 1SGAquaStrike VCF để kiểm soát bọ gậy tại nơi có nước đọng như hố ga, kênh rạch, hầm nước.

Thiết bị thực hiện

 1. Máy phun thuốc diệt côn trùng STIHL SR420
 2. Máy phun khói diệt muỗi GALAXY 250
 3. Bình phun áp lực Gloria 510T
 4. Máy phun tồn lưu ULV C100 Plus

Tiến hành phun không gian kết hợp phun tồn lưu trên các bề mặt trong và ngoài căn nhà để cho hiệu quả cao, thời gian tồn lưu lâu dài.

Bảng giá dịch vụ diệt muỗi 2020

Bảng báo giá dịch vụ diệt muỗi quận 6 của Công ty Việt Thành

 Diệt muỗi Tận gốc < 50m2     50m2 – 500m2 > 500m2
Phun diệt muỗi cho Nhà ở, biệt thự, trường học, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng tại Q6  500.000 – 700.000 (bảo hành 2 – 3 tháng)  700.000 – 1.500.000 (bảo hành 2 – 3 tháng) Liên hệ

Gọi công ty diệt muỗi quận 6 theo Hotline: 0901415012 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm một vài cách diệt muỗi hiệu quả cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *