Diệt Muỗi Quận 5 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 5

diệt muỗi quận 5

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 5 kính chào quý khách!

Ngày nay, muỗi và côn trùng gây hại đang trở thành là nỗi lo lắng cho người. Do các biện pháp diệt muỗi của cơ quan chức năng tại quận 5 chưa hiệu quả và triệt để nên số lượng muỗi tăng lên nhiều hơn. Từ đó nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cũng cao hơn.

Hiểu được vấn đề này, dịch vụ diệt muỗi quận 5 của Việt Thành đã được triển khai rộng rãi nhằm tiếp cận với người dân tại quận 5. Phòng chống dịch bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, phát ban, virus Zika, virus West Nile

Dịch vụ diệt muỗi quận 5

Việt Thành là công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi quận 5 và các khu vực tại TPHCM. Đơn vị phun thuốc diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) tận gốc giá rẻ cho nhà ở, trường học, nhà hàng, khách sạn, công trình xây dựng, đền chùa, công ty, xí nghiệp, kho xưởng…

Sử dụng thuốc diệt muỗi sinh học được cơ quan chức năng cấp phép và sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại, do đó quy trình diệt muỗi tại quận 5 sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đồng thời mang lại một môi trường sống an lành cho mọi người.

Bán thuốc diệt muỗi sử dụng trong y tế và gia đình, nhập khẩu Anh Quốc, Thụy Sĩ và Đức. Các sản phẩm được khuyến cáo của WHO và được sử dụng rộng rãi tại các nước phương Tây.

diet muoi quan 5

01
of 3

Ưu điểm

 • Chất lượng cao
 • An toàn cho sức khỏe con người
 • Giá cả cạnh tranh
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Bảo hành dài hạn
 • Ký hợp đồng dịch vụ
02
of 3

Quy trình diệt muỗi quận 5

Quận 5 là khu vực sầm uất, là trung tâm thành phố. Các khu thương mại và khu vui chơi giải tại đây hầu như chiếm phần lớn. Nếu bạn sở hữu cơ sở kinh doanh thì càng phải quan tâm đến công tác diệt muỗi cho cơ sở của mình.

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Cử nhân viên đến quận 5 khảo sát khu vực
 3. Lên kế hoạch xử lý
 4. Tiến hành phun thuốc diệt muỗi quận 5
 5. Ký hợp đồng và bảo hành
03
of 3

Vì sao cần thuê dịch vụ diệt muỗi ?

 • Công ty diệt muỗi quận 5 giúp bạn diệt muỗi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian công sức
 • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân dịch bệnh
 • An toàn hơn khi bạn không phải là người trực tiếp diệt muỗi

Muỗi không phải diệt một lần là tận gốc. Có thể chúng sẽ trở lại sau một khoảng thời gian dài, vì thế bạn nên ký hợp đồng định kỳ với Việt Thành hoặc xem thêm những cách diệt muỗi tại nhà ở.

Đặt dịch vụ phun thuốc của công ty diệt muỗi Quận 5

Khách hàng ở Quận 5 có thể liên hệ với công ty Việt Thành để đặt lịch phun thuốc diệt muỗi thông qua Hotline: 0901415012. Chúng tôi làm việc theo thời gian yêu cầu của khách hàng, trang bị cho bạn bảo hộ trước khi xử lý.

01
of 3

Thuốc diệt muỗi sử dụng

Việt Thành sử dụng các loại hóa chất sinh học để diệt muỗi, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài. Các loại thuốc diệt muỗi an toàn đó gồm: Permethrin 50EC, Perme UK 50EC, Aqua Resigen 10.4EW, Fendona 10SC, Permecide 50EC, Map Ora 70EC, Brightan 10SC.

Các vũng nước đọng, hố ga sẽ được xử lý bằng thuốc diệt lăng quăng Abate 1SG để kiểm soát bọ gậy. Qua đó, trực tiếp ức chế vòng đời của muỗi lâu dài.

02
of 3

Thiết bị thực hiện

Nhiều thiết bị được ứng dụng trong quy trình diệt muỗi được công ty chúng tôi sử dụng. Tùy vào khu vực xử lý mà sử dụng các thiết bị khác nhau.

Đối với khu vực trong nhà, phòng kín như nhà ở, văn phòng, rạp chiếu phim. Nhân viên sẽ sử dụng Bình phun áp lực Gloria 510Tmáy phun ULV C100 Plus để phun tồn lưu trên các bề mặt, các hốc kẽ nơi muỗi trú ẩn.

Ở những nơi bên ngoài như sân vườn, khuôn viên, chúng tôi áp dụng máy phun côn trùng STIHL SR420 để phun không gian. Kết hợp cùng máy xông khói GALAXY 250 để xử lý côn trùng trên diện rộng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

03
of 3

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận 5

Bảng báo giá dịch vụ diệt muỗi quận 5 của Công ty Việt Thành

 Diệt muỗi Tận gốc < 50m2     50m2 – 500m2 > 500m2
Phun diệt muỗi cho Nhà ở, biệt thự, trường học, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng tại Q5  500.000 – 700.000 (bảo hành 2 – 3 tháng)  700.000 – 1.500.000 (bảo hành 2 – 3 tháng) Liên hệ

Chúc khách hàng luôn mạnh khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *