Diệt Muỗi Quận 4 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 4

diệt muỗi quận 4

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 4 kính chào quý khách!

Ngày nay, muỗi đã trở thành một vấn đề trong cuộc sống của bất cứ mỗi người. Chúng xuất hiện ở mọi nơi, gây nhiều thiệt hại sức khỏe cho con người. Công tác diệt muỗi ngày càng trở nên khó khăn hơn với bà con.

Hiểu được vấn đề này, Pest-Solutions đã triển khai dịch vụ diệt muỗi tại quận 4 cho khách hàng. Giúp mọi người phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra như sốt rét, sốt xuất huyết, virus West Nile, virus Zika, phát ban…

Dịch vụ diệt muỗi quận 4:

Pest-Solutions là công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi quận 4 và các khu vực trên địa bàn TPHCM. Chuyên diệt côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) tại nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học, đền chùa, công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng…

Sử dụng công nghệ phun xương hiện đại, thời gian xử lý nhanh chóng và độ hiệu quả cao. Áp dụng các loại thuốc diệt muỗi được cấp phép bởi Bộ Y Tế, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến dịch vụ diệt muỗi quận 4 tốt nhất cho khách hàng.

diet muoi quan 4

01
of 3

Ưu điểm

 • Diệt muỗi nhanh gọn, thời gian tồn lưu cao
 • Giá cả cạnh tranh
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Bảo hành dài hạn (03 tháng đến 06 tháng)
 • Và nhiều ưu đãi khác khi ký hợp đồng định kỳ
02
of 3

Quy trình diệt muỗi quận 4

Quận 4 là nơi tiếp giáp với trung tâm thành phố, xung quanh được bao bọc bởi các con kênh và sông Sài Gòn. Khu vực này bị ảnh hưởng do sự ô nhiễm của các con kênh, vì thế muỗi và côn trùng gây hại tại đây xuất hiện rất nhiều. Công tác diệt muỗi tại quận 4 của người dân còn yêu kém.

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Cử nhân viên đến quận 4 để khảo sát
 3. Ghi nhận và lên kế hoạch kiểm soát
 4. Tiến hành diệt muỗi cho khách hàng
 5. Ký hợp đồng dịch vụ diệt muỗi quận 4 và bảo hành
03
of 3

Vì sao cần thuê dịch vụ diệt muỗi ?

Diệt muỗi nói riêng và côn trùng nói chung không phải là công việc đơn giản, dễ thực hiện. Bạn không thể diệt muỗi tận gốc nếu không có phương pháp chuyên nghiệp.

Tốt nhất là nhờ sự trợ giúp của công ty diệt muỗi quận 4 để họ có biện pháp triệt để, tận gốc. Pest-Solutions tin tưởng sẽ giúp được khách hàng trong vấn đề này.


Dịch vụ Diệt Muỗi Quận 4 chúc bạn thành công và có một môi trường sống an lành. Xem thêm cách diệt muỗi để tăng bồi dưỡng thêm kiến thức.

Pest-Solutions

 

Tin liên quan
Diệt Muỗi Quận Gò Vấp – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Gò Vấp
Dịch vụ diệt muỗi quận Gò Vấp kính chào quý khách!Muỗi là loài côn trùng không dễ tiêu diệt, các biện pháp diệt muỗi sơ sài hầu như chỉ tiêu ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 2 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 2
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 2 kính chào quý khách!Ngày nay, muỗi đã trở thành nỗi lo lắng cho bất kỳ gia đình nào đặc biệt những gia ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 3 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 3
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 3 kính chào quý khách!Côn trùng gây hại đặc biệt là muỗi đã trở thành một mối lo ngại cho mọi người trong ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 5 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 5
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 5 kính chào quý khách!Ngày nay, muỗi và côn trùng gây hại đang trở thành là nỗi lo lắng cho người. Do các ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 1 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 1
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 1 kính chào quý khách! Ngày nay, muỗi đã trở thành một vấn đề lớn trong xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận Gò Vấp – Dịch Vụ
Diệt Muỗi Quận 2 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 3 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 5 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 1 – Dịch Vụ Phun

16 Comments

  • Dùng loại này ban đầu có thể có hiệu quả, nhưng dần về sau thì muỗi càng trở nên kháng thuốc nha @Len.

   Nên kết hợp xoay tua nhiều loại thuốc để diệt muỗi. Bạn ở quận 4 hay ở đâu, diện tích của bạn xử lý là 300k nha.

  • Hóa chất để diệt muỗi công ty em sử dụng là Permethrin 50EC (Hockley – UK), Aqua Resigen 10.4W (Bayer – Đức) và Fendona (Bayer – Đức)

   Các sản phẩm trên chất lượng đã được khẳng định hơn chục năm qua rồi ạ. Ngay cả phòng y tế đi phun cũng dùng những loại này.

   Tuy nhiên, điểm mạnh là công ty em sẽ kết hợp nhiều thuốc với nhau để đạt hiệu quả cao nhất ạ. Công ty cam kết đền bù mọi thiệt hại về sức khỏe con người & vật nuôi do thuốc gây ra.

  • Dạ có bạn, bạn cần mua loại nào. Cơ sở mình bán rất nhiều thuốc diệt muỗi (có thể diệt được cả kiến, gián, ruồi…) Nếu bạn ở Q4 có thể đến văn phòng xem trực tiếp hoặc gọi điện thoại để nhân viên ship đến.

  • Trường hợp phun thuốc khử trùng dịch bệnh thì nhân viên sẽ phun lên toàn bộ bề mặt cùa căn nhà. Khu vực xung quanh, các bãi rác và bụi rậm, các nơi có nước đọng để diệt muỗi và diệt lăng quăng.

 1. Dịch vụ của công ty này coi bộ cũng ok. Đến đúng giờ, làm khá chuyên nghiệp tuy nhiên tôi có góp ý là nhân viên khi phun thuốc nên đứng xa hơn để bảo đảm an toàn.

  Cám ơn công ty diệt muỗi quận 4, khi nào có muỗi tôi sẽ liên hệ lại các bạn. Thân!

 2. Công ty phun thuốc dạng ULV hay phun khói ạ. Cho hỏi cách nào hiệu quả hơn và báo giá xịt muỗi cho nhà ở diện tích 200m2 giúp em với ạ

 3. Chào, tôi cần diệt muỗi và côn trùng cho căn hộ chung cư. Vì căn hộ thiếu ánh sáng và nhiều đồ đạc lộn xộn nên muỗi rất nhiều.

  Nhờ quý công ty đến kiểm tra xem muỗi sinh sản ở đâu, rồi phun diệt tận gốc giúp tôi ạ. Hải, Q4

 4. Tôi thường xuyên phun thuốc diệt muỗi trong nhà để hạn chế số lượng, mỗi tuần một lần. Nhưng có vẻ muỗi kháng thuốc khi chúng ta sử dụng một loài thuốc duy nhất, chúng to hơn và khó chết hơn. Công ty có thể tư vấn trường hợp này được không, cám ơn!

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*