Diệt Muỗi Quận 4 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 4

diệt muỗi quận 4

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 4 kính chào quý khách!

Ngày nay, muỗi đã trở thành một vấn đề trong cuộc sống của bất cứ mỗi người. Chúng xuất hiện ở mọi nơi, gây nhiều thiệt hại sức khỏe cho con người. Công tác diệt muỗi ngày càng trở nên khó khăn hơn với bà con.

Hiểu được vấn đề này, Việt Thành đã triển khai dịch vụ diệt muỗi tại quận 4 cho khách hàng. Giúp mọi người phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra như sốt rét, sốt xuất huyết, virus West Nile, virus Zika, phát ban…

Dịch vụ diệt muỗi quận 4

Việt Thành là công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi quận 4 và các khu vực trên địa bàn TPHCM. Nhận hợp đồng phun thuốc diệt muỗi giá rẻ hiệu quả tận gốc và an toàn cho nhà ở, trường học, biệt thự, công ty, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng. Chuyên diệt côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) bằng phương pháp sinh học, dịch vụ phun thuốc khử trùng sát khuẩn uy tín tại Q4.

Ngoài ra, chúng tôi có bán thuốc diệt muỗi chính hãng nhập từ Anh Quốc, Thụy Sĩ và Đức. Để mua hàng bạn có thể đến địa chỉ công ty tại Quận 4 để mua thuốc diệt muỗi.

Sử dụng công nghệ phun xương hiện đại, thời gian xử lý nhanh chóng và độ hiệu quả cao. Áp dụng các loại thuốc diệt muỗi được cấp phép bởi Bộ Y Tế, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến dịch vụ diệt muỗi quận 4 tốt nhất cho khách hàng.

diet muoi quan 4

01
of 3

Ưu điểm

 • Diệt muỗi nhanh gọn, thời gian tồn lưu cao
 • Giá cả cạnh tranh
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Bảo hành dài hạn (03 tháng đến 06 tháng)
 • Và nhiều ưu đãi khác khi ký hợp đồng định kỳ
02
of 3

Quy trình diệt muỗi quận 4

Quận 4 là nơi tiếp giáp với trung tâm thành phố, xung quanh được bao bọc bởi các con kênh và sông Sài Gòn. Khu vực này bị ảnh hưởng do sự ô nhiễm của các con kênh, vì thế muỗi và côn trùng gây hại tại đây xuất hiện rất nhiều. Công tác diệt muỗi tại quận 4 của người dân còn yêu kém.

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Cử nhân viên đến quận 4 để khảo sát
 3. Ghi nhận và lên kế hoạch kiểm soát
 4. Tiến hành diệt muỗi cho khách hàng
 5. Ký hợp đồng dịch vụ diệt muỗi quận 4 và bảo hành
03
of 3

Vì sao cần thuê dịch vụ diệt muỗi ?

Diệt muỗi nói riêng và côn trùng nói chung không phải là công việc đơn giản, dễ thực hiện. Bạn không thể diệt muỗi tận gốc nếu không có phương pháp chuyên nghiệp.

Tốt nhất là nhờ sự trợ giúp của công ty diệt muỗi quận 4 để họ có biện pháp triệt để, tận gốc. Việt Thành tin tưởng sẽ giúp được khách hàng trong vấn đề này.

Đặt dịch vụ của công ty diệt muỗi quận 4 như thế nào?

Việt Thành là đơn vị hoạt động lâu năm tại khu vực Quận 4, là công ty diệt muỗi uy tín hơn 15 năm nay. Để liên hệ đặt dịch vụ phun xịt muỗi hoặc mua thuốc diệt muỗi, liên hệ theo Hotline: 0901415012 để nhân viên tư vấn và báo giá.

Việt Thành sử dụng thuốc diệt muỗi nào?

An toàn sức khỏe cộng đồng là vấn đề được chúng tôi quan tâm, chính vì thế công ty diệt muỗi Quận 4 sử dụng các loại thuốc diệt muỗi sinh học không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trong đó, thuốc diệt muỗi an toàn gồm: Permethrin 50EC, Fendona 10SC, Icon 2.5CS, Permecide 50EC, Pekaper 50EC, K-Othrine 2EW, Aqua Resigen 10.4EW

Tại các khu vực nước đọng, chúng tôi áp dụng thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG để kiểm soát toàn bộ số lượng bọ gậy trong nước. Qua đó, ngăn chặn trực tiếp vòng đời của muỗi thông qua quy trình này.

Thiết bị thực hiện

Phần lớn các loại hóa chất hiện nay cho phép thực hiện phương pháp phun không gian và phun tồn lưu trong nhà. Do đó, chúng tôi áp dụng máy phun thuốc STIHL SR420 để phun sương diệt muỗi côn trùng, kết hợp cùng máy xông khói GALAXY 250 để xử lý trên diện rộng.

Để diệt tận gốc muỗi trong nhà, chúng tôi sử dụng bình phun áp lực Gloria 510Tmáy phun ULV C100 PLUS để phun tồn lưu lên các bề mặt sơn, gỗ, xi măng, vôi giúp hiệu quả trong vài tháng.

Bảng báo giá dịch vụ diệt muỗi

Bảng báo giá dịch vụ diệt muỗi quận 4 của Công ty Việt Thành

 Diệt muỗi Tận gốc< 50m2    50m2 – 500m2> 500m2
Phun diệt muỗi cho Nhà ở, biệt thự, trường học, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng tại Q4 500.000 – 700.000 (bảo hành 2 – 3 tháng) 700.000 – 1.500.000 (bảo hành 2 – 3 tháng)Liên hệ

Xem thêm cách diệt muỗi để tăng bồi dưỡng thêm kiến thức.

 

Tin liên quan
Diệt Muỗi Quận 2 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 2
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 2 kính chào quý khách!Ngày nay, muỗi đã trở thành nỗi lo lắng cho bất kỳ gia đình nào đặc biệt những gia ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 3 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 3
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 3 kính chào quý khách! Côn trùng gây hại đặc biệt là muỗi đã trở thành một mối lo ngại cho mọi người trong ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 5 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 5
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 5 kính chào quý khách! Ngày nay, muỗi và côn trùng gây hại đang trở thành là nỗi lo lắng cho người. Do các ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 1 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 1
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 1 kính chào quý khách!Ngày nay, muỗi đã trở thành một vấn đề lớn trong xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 11 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 11
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 11 kính chào quý khách! Muỗi đã và đang trở thành nỗi lo lắng cho nhiều hộ dân trên địa bàn quận 11, bởi ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 2 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 3 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 5 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 1 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 11 – Dịch Vụ Phun

16 Comments

  • Dùng loại này ban đầu có thể có hiệu quả, nhưng dần về sau thì muỗi càng trở nên kháng thuốc nha @Len.

   Nên kết hợp xoay tua nhiều loại thuốc để diệt muỗi. Bạn ở quận 4 hay ở đâu, diện tích của bạn xử lý là 300k nha.

  • Hóa chất để diệt muỗi công ty em sử dụng là Permethrin 50EC (Hockley – UK), Aqua Resigen 10.4W (Bayer – Đức) và Fendona (Bayer – Đức)

   Các sản phẩm trên chất lượng đã được khẳng định hơn chục năm qua rồi ạ. Ngay cả phòng y tế đi phun cũng dùng những loại này.

   Tuy nhiên, điểm mạnh là công ty em sẽ kết hợp nhiều thuốc với nhau để đạt hiệu quả cao nhất ạ. Công ty cam kết đền bù mọi thiệt hại về sức khỏe con người & vật nuôi do thuốc gây ra.

  • Dạ có bạn, bạn cần mua loại nào. Cơ sở mình bán rất nhiều thuốc diệt muỗi (có thể diệt được cả kiến, gián, ruồi…) Nếu bạn ở Q4 có thể đến văn phòng xem trực tiếp hoặc gọi điện thoại để nhân viên ship đến.

  • Trường hợp phun thuốc khử trùng dịch bệnh thì nhân viên sẽ phun lên toàn bộ bề mặt cùa căn nhà. Khu vực xung quanh, các bãi rác và bụi rậm, các nơi có nước đọng để diệt muỗi và diệt lăng quăng.

 1. Dịch vụ của công ty này coi bộ cũng ok. Đến đúng giờ, làm khá chuyên nghiệp tuy nhiên tôi có góp ý là nhân viên khi phun thuốc nên đứng xa hơn để bảo đảm an toàn.

  Cám ơn công ty diệt muỗi quận 4, khi nào có muỗi tôi sẽ liên hệ lại các bạn. Thân!

 2. Công ty phun thuốc dạng ULV hay phun khói ạ. Cho hỏi cách nào hiệu quả hơn và báo giá xịt muỗi cho nhà ở diện tích 200m2 giúp em với ạ

 3. Chào, tôi cần diệt muỗi và côn trùng cho căn hộ chung cư. Vì căn hộ thiếu ánh sáng và nhiều đồ đạc lộn xộn nên muỗi rất nhiều.

  Nhờ quý công ty đến kiểm tra xem muỗi sinh sản ở đâu, rồi phun diệt tận gốc giúp tôi ạ. Hải, Q4

 4. Tôi thường xuyên phun thuốc diệt muỗi trong nhà để hạn chế số lượng, mỗi tuần một lần. Nhưng có vẻ muỗi kháng thuốc khi chúng ta sử dụng một loài thuốc duy nhất, chúng to hơn và khó chết hơn. Công ty có thể tư vấn trường hợp này được không, cám ơn!

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*