Diệt Muỗi Quận 3 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 3

diệt muỗi quận 3

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 3 kính chào quý khách!

Côn trùng gây hại đặc biệt là muỗi đã trở thành một mối lo ngại cho mọi người trong những năm qua. Số ca mắc bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra vẫn không có dấu hiệu dừng lại, thậm chí tăng đột biến.

Để phòng ngừa sốt xuất huyết, sốt rét, Zika, virus West Nile… do muỗi gây ra, bạn nên có biện pháp phòng trừ. Nếu bạn ở quận 3 và muốn diệt muỗi, hãy gọi dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 3 của công ty Việt Thành. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý triệt để vấn đề này.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 3

Việt Thành là công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi quận 3 và các quận trên địa bàn TPHCM. Nhận phun thuốc diệt muỗi tận gốc an toàn giá rẻ cho mọi nhà ở, trường học, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, căn tin, kho xưởng. Chuyên diệt côn trùng gây hại (muỗi, ruồi, kiến, gián, mối) bằng phương pháp sinh học, hiệu quả, không độc hại

Phun diệt muỗi quận 3 bằng thiết bị hiện đại kết hợp cùng thuốc diệt muỗi thế hệ mới, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống an lành và thoải mái.

Ưu điểm

  • Giá cả cạnh tranh.
  • Khảo sát và tư vấn miễn phí.
  • Bảo hành dài hạn.
  • Thời gian hiệu quả kéo dài.
  • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ.

diet muoi quan 3

Quy trình làm việc của dịch vụ diệt muỗi quận 3

Quận 3 là nơi trung tâm của thành phố. Nếu bạn có cơ sở kinh doanh tại đây thì việc quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng là rất quan trọng. Muỗi có thể khiến công việc làm ăn của bạn gặp trở ngại, doanh thu chắc chắn sẽ giảm.

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  2. Cử nhân viên đến khảo sát.
  3. Lập kế hoạch xử lý.
  4. Tiến hành công tác diệt muỗi tại quận 3.
  5. Ký hợp đồng và bảo hành.

Bên cạnh quận 3, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho các quận khác như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò vấp, Phú nhuận, Bình thạnh, Tân phú, Thủ đức… và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, Việt Thành còn mua bán các thiết bị diệt muỗi và côn trùng. Đừng bỏ lỡ những bài viết về cách diệt muỗi trên Website của chúng tôi.

Đặt dịch vụ phun thuốc của công ty diệt muỗi Quận 3

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, trong đó công ty Việt Thành đã có kinh nghiệm hoạt động trên Quận 2 hơn 15 năm. Khách hàng có thể liên hệ theo Hotline: 0901415012 để công ty diệt muỗi đến khảo sát và báo giá.

Thuốc diệt muỗi sử dụng

Công ty Việt Thành sử dụng các loại thuốc diệt muỗi sinh học an toàn cho sức khỏe con người đồng thời thân thiện với môi trường, được nhập từ Anh Quốc, Thụy Sĩ và Đức. Các sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các quốc gia Tây phương, được WHO công nhận và khuyến cáo.

Quy trình diệt muỗi tận gốc của chúng tôi áp dụng thuốc diệt muỗi: Permethrin 50EC, Perme UK 50EC, Icon 2.5CS, Fendona 10SC, Per Green 50EC, Permecide 50EC, Terid 31.5SC, Brightan 10SC, Map Ora 70EC

Trang thiết bị thực hiện

Các loại máy phuốc thuốc muỗi côn trùng được Việt Thành áp dụng trong quy trình chuyên nghiệp. Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, diệt tận gốc các loài côn trùng gây hại trong nhà.

Máy phun thuốc STIHL SR420 được áp dụng để phun không gian nhằm tiêu diệt muỗi với lượng lớn, đồng thời kết hợp cùng máy phun khói GALAXY 250 để xử lý trên diện rộng. Sử dụng bình phun áp lực Gloria 510Tmáy phun ULV C100 Plus để phun tồn lưu trong nhà.

Bảng báo giá dịch vụ của công ty diệt muỗi Quận 3

Bảng báo giá dịch vụ diệt muỗi quận 3 của Công ty Việt Thành

 Diệt muỗi Tận gốc < 50m2     50m2 – 500m2 > 500m2
Phun diệt muỗi cho Nhà ở, biệt thự, trường học, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng tại Q3  500.000 – 700.000 (bảo hành 2 – 3 tháng)  700.000 – 1.500.000 (bảo hành 2 – 3 tháng) Liên hệ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0901415012 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *