Diệt Mối Nhà Bếp Tận Gốc Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Bếp

Bếp là nơi bị mối tấn công nhiều nhất, vì đây là nơi ẩm thấp và có nhiều vật dụng từ gỗ, xốp… Chính vì môi trường ẩm ướt lý tưởng và nguồn thức ăn dồi dào nên mối rất thích tấn công vào bếp. Khi bạn phát hiện ra mối thì chúng đã tàn phá tất cả, vì vậy cần diệt mối kịp thời.

Mối là loài có tập tính sống theo bầy đàn xã hội. Chúng sống và làm tổ dưới lòng đất và luôn di chuyển đến những nguồn có thức ăn để tìm nguồn thức ăn cho tổ.

Một số người nghĩ mối là từ gỗ mà ra, thực ra không phải như vậy.

Trong lúc mối thợ đi tìm kiếm thức ăn, răng chúng luôn tiết ra một chất dịch, chất dịch này có thể làm oxi hóa bê-tông và sắt thép, giúp mối có thể xuyên qua các chướng ngại một cách đẽ dàng dễ dàng, đó là lý do tại sao nhà chung cư cao tầng vẫn bị mối ăn, vì chúng có thể phá hủy bê tông sắt thép và đánh hơi nguồn thức ăn ở trên cao hàng chục mét. Mối thật sự là nỗi ám ảnh nếu gia đình bạn có nhiều vật dụng làm từ gỗ.

diet-moi-trong-nha-bep

Nếu phát hiện mối tấn công, bạn nên gọi ngay dịch vụ diệt mối của Pro Pest-Solutions, chúng tôi sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi bị mối tấn công nữa. Phương châm của chúng tôi: “Đã diệt mối thì phải diệt mối tận gốc“.

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Nghĩa là dùng hóa chất để lan truyền trong tập đoàn mối, gây cái chết từ từ cho mối và mối chúa. Ưu điểm của phương pháp này là có thể tiêu diệt toàn bộ đàn mối mà không phải đào bới và chỉ trong một thời gian ngăn.

Phun hóa chất diệt mối vào những nơi mối đang phá hoại, dùng tua-vít cạo những đường đất của chúng và phun thuốc lên, mối thợ đang kiếm ăn sẽ bị trúng thuốc và rút về tổ, vô tình đã mang theo một lượng hóa chất xuống tổ và lây lan sang các con khác và mối chúa. Tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

Đây là phương pháp an toàn và tối ưu nhất trong lĩnh vực diệt mối.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành cực tốt, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ diệt mối hoàn hảo nhất.

Quy trình làm việc:

  • B1: TIếp nhận thông tin từ khách hàng về vấn đề cần xử lý
  • B2: Cử nhân viên đến khảo sát tận nơi để có kế hoạch xử lý
  • B3: Lên kế hoạch diệt mối cho khu vực
  • B4: Cử nhân viên đến xử lý
  • B5: Ký hợp đồng và bảo hành.

Hãy gọi dịch vụ diệt mối của Pro Pest-Solutions theo Hotline: 0901415012 – 01222670876 để được tư vấn và giải đáp miễn phí 

Tin liên quan
Diệt Mối Hiệu Quả Tận Gốc Tại TPHCM
Diệt Mối Tận Gốc tại TPHCM:Một trong những loài côn trùng gây hại, ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đối với ngôi nhà của bạn, đó chính là Mối. Tuy mối trông ...
READ MORE
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Giá Rẻ Hiệu Quả
Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại TphcmVới kinh nghiệm nhiều năm trong ngành diệt mối, Pro Pest-Solutions đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm quý báu và cho ra đời dịch vụ diệt ...
READ MORE
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Giá Rẻ Chất Lượng
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Chuyên Nghiệp Miền Nam Diệt mối tận gốc tại tphcm - Mối và kiến đều là những loài côn trùng xã hội, chúng có cấu tạo ...
READ MORE
Diệt Mối Hiệu Quả Tận Gốc Tại TPHCM
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Giá Rẻ
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Giá Rẻ