Diệt Gián Đức Trong Nhà Bếp

dich-vu-diet-gian-duc

Dịch vụ diệt gián Đức

Gián Đức là loài côn trùng có kích thước nhỏ, ưa ẩm, thường hoạt động trong nhà bếp hoặc những nơi có nguồn thức ăn của con người để lại. Diệt gián Đức để bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình là điều cần thiết

Mặc dù sở hữu một thân hình khiêm tốn, nhưng đừng chủ quan nhé, chúng không yếu ớt như bạn nghĩ, trái lại loài côn trùng này hoàn toàn khó bị tiêu diệt bởi hóa chất bình thường.

Vì vậy, cách diệt gián Đức trong nhà bếp nói chung thì không dễ dàng như những loại gián thông thường bởi chúng có đặc tính là di chuyển rất nhanh và chỉ hoạt động vào ban đêm.

Do đó, việc diệt gián Đức không phải là chuyện ngày một ngày hai mà đó là cả một quá trình, điều này phải đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn trọng thì mới có thể diệt sạch toàn bộ gián Đức và ấu trùng

Phương pháp diệt gián Đức hiệu quả:

Phun thuốc

Như chúng tôi đã đề cập, để diệt gián Đức tận gốc là cả một quy trình, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phương pháp cũng như sự chuyên nghiệp đến từ chúng tôi.

Tiến hành phun thuốc vào khu vực xuất hiện gián và những khu vực xung quanh. Công đoạn đầu tiên này rất quan trọng, có tác dụng làm tiêu hao, suy giảm số lượng cũng như làm chúng không dám bò ra ngoài tổ để kiếm ăn. Sau đó đến công đoạn 2, rắc bả diệt gián.

diet-gian-duc-trong-nha-bep

Dùng bả

Maxforce FC là loại bả chuyên dụng trong công tác diệt gián Đức. Đây là sản phẩm được chung tôi áp dụng rất nhiều và kết quả trả lại rất tích cực, kỹ thuật viên của Pest-Solutions sẽ dùng nó đặt vào những nơi gián thường hay di chuyển qua hoặc trong những nơi có khả năng chúng ẩn náu.

Sau khi ăn loại bả này, gián Đức bị mắc bệnh và chết đi, vì gián Đức có tập tính là ăn xác lẫn nhau, nên sau khi đồng loại bị chết vì bệnh, chúng ăn lẫn nhau và truyền bệnh từ con này sang con khác dẫn đến cái chết hàng loạt. Đây là phương pháp thông minh và hữu hiệu nhất, vì chỉ với chi phí nhỏ và thời gian ngắn đã có thể tiêu diệt toàn bộ.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giá cả và chế độ bảo hành hợp lý (Dịch vụ diệt gián Đức bảo hành 03 tháng kể từ ngày ký hợp đồng). Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách

Quy trình làm việc:

  • B1: TIếp nhận thông tin từ khách hàng về vấn đề cần xử lý
  • B2: Cử nhân viên đến khảo sát khu vực cần xử lý
  • B3: Lên kế hoạch diệt gián Đức cho khu vực
  • B4: Cử nhân viên đến phun hóa chất diệt côn trùng
  • B5: Ký hợp đồng và bảo hành.

Hãy gọi dịch vụ diệt gián Đức của Pro Pest-Solutions theo Hotline: 0901415012 – 01222670876 để được tư vấn và giải đáp miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *