Diệt Côn Trùng Gò Vấp – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

diet-con-trung-mien-trung

Dịch vụ diệt côn trùng Gò Vấp kính chào quý khách!

Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là người giàu hay người nghèo đều không thoát khỏi số phận này.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Gò Vấp

Nếu bạn ở Gò Vấp và đang bị côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối…), liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng tại Gò Vấp. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình và lập kế hoạch xử lý.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận diệt côn trùng cho các quận huyện khác trong nội thành TPHCM. Do đó nếu bạn không chỉ muốn diệt côn trùng tại Gò Vấp mà còn muốn kiểm soát cho các khu vực khác, chúng tôi sẽ có mặt.

Với phương châm làm việc “Hiệu quả là uy tín”, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức có thể để mang lại cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng Gò Vấp hoàn hảo nhất.

diet-con-trung-go-vap

1. Quy trình diệt côn trùng Gò Vấp như thế nào ?

 • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn miễn phí cách giải quyết.
 • Bước 2: Cử nhân viên đến kiểm ra khảo soát khu vực bị nhiễm dịch bệnh.
 • Bước 3: Lên kế hoạch xử lý côn trùng cho khách hàng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng diệt côn trùng Gò Vấp và bảo hành định kì.

2. Phương pháp xử lý côn trùng:

Dùng màn ni lông chuyên dụng để phủ lên các vật dụng của khách hàng.

Sử dụng máy sương ULV hiện đại để phun diệt muỗi, ruồi, kiến, gián… tại các khu vực côn trùng gây hại xuất hiện nhiều.

Phun hóa chất vào các bề mặt của căn nhà như tường, cửa, cửa sổ, bàn, ghế, tủ… Bên trong và xung quanh căn nhà. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phun thuốc bổ xung khu vực sân vườn với bán kính 10 mét.

3. Chính sách bảo hành của công ty diệt côn trùng tại Gò Vấp:

Một công ty uy tín là một công ty có thời gian bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng định kỳ. Hiểu được điều này, Pest-Solutions bảo hành cho khu vực xử lý từ 4 đến 6 tháng.

Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian này. Trường hợp vẫn còn côn trùng xuất hiện, chúng tôi sẽ lập tức bảo hành hoặc hoàn tiền nếu khách hàng yêu cầu.


Liên hệ với công ty diệt côn trùng Gò Vấp theo Hotline: 0901415012 – 0901415013 để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24 cho khách hàng, làm việc vào tất cả các ngày lễ.

Dịch vụ diệt côn trùng Gò Vấp chúc bạn nhiều niềm vui! 

Tin liên quan
Diệt Côn Trùng Bình Định – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Bình Định kính chào quý khách!Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Bình Phước – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước kính chào quý khách!Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Tân Bình – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Tân Bình kính chào quý khách!Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Bình Thạnh – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Bình Thạnh kính chào quý khách!Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Bình Thuận – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Bình Thuận kính chào quý khách!Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Bình Định – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Bình Phước – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Tân Bình – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Bình Thạnh – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Bình Thuận – Dịch Vụ

9 Comments

  • Với diện tích này thì chi phí sẽ là 400k nhé bạn. Bảo hành trong vòng 2 tháng nếu có nhiều muỗi trở lại. Rất mong được phản hồi từ bạn.

 1. Tôi muốn xịt thuốc chống côn trùng cho văn phòng công ty ở gò vấp. Vui lòng gửi báo giá kèm theo hồ sơ năng lực và quy trình thực hiện qua mail của tôi.

  • Nhân viên đã gửi cho anh những yêu cầu qua mail rồi ạ. A check và trả lời sớm giúp bên e nhé, năm mới vui vẻ ạ.

 2. Công ty này diệt côn trùng giá tính như thế nào ạ? có rẻ không. Tôi định xịt muỗi trong nhà để phòng ngừa sốt xuất huyết và virus Zika

  • Kiểm soát muỗi thì giá rẻ thôi ạ. Giá giao động từ 300-500k cho nhà ở diện tích <500m2. Ngoài ra, công ty Việt Thành còn hỗ trợ diệt lăng quăng (bọ gậy) miễn phí ạ.

 3. Tôi cần diệt gián trong bếp, công ty đến quận Gò Vấp trị dùm tôi mấy con gián trong bếp được không. Do nhà có nhiều con nít nên chúng sợ.

Bình luận đã đóng.