Diệt Côn Trùng Quận 9 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 9 kính chào quý khách!

Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là người giàu hay người nghèo đều không thoát khỏi số phận này.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 9

Nếu bạn ở Quận 9 và đang bị côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối…), liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 9. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình và lập kế hoạch xử lý. Cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng miễn phí vận chuyển đơn hàng cho khách hàng tại TPHCM

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận diệt côn trùng cho các quận huyện khác trong nội thành TPHCM. Do đó nếu bạn không chỉ muốn diệt côn trùng tại Quận 9 mà còn muốn kiểm soát cho các khu vực khác, chúng tôi sẽ có mặt.

Với phương châm làm việc “Hiệu quả là uy tín”, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức có thể để mang lại cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng Quận 9 hoàn hảo nhất.

diet-con-trung-quan-9

Quy trình diệt côn trùng Quận 9 như thế nào ?

 • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn miễn phí cách giải quyết.
 • Bước 2: Cử nhân viên đến kiểm ra khảo soát khu vực bị nhiễm dịch bệnh.
 • Bước 3: Lên kế hoạch xử lý côn trùng cho khách hàng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng diệt côn trùng Quận 9 và bảo hành định kì.

Phương pháp xử lý côn trùng:

Dùng màn ni lông chuyên dụng để phủ lên các vật dụng của khách hàng.

Sử dụng máy sương ULV hiện đại để phun diệt muỗi, ruồi, kiến, gián… tại các khu vực côn trùng gây hại xuất hiện nhiều.

Phun hóa chất vào các bề mặt của căn nhà như tường, cửa, cửa sổ, bàn, ghế, tủ… Bên trong và xung quanh căn nhà. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phun thuốc bổ xung khu vực sân vườn với bán kính 10 mét.

Chính sách bảo hành của công ty diệt côn trùng tại Quận 9:

Một công ty uy tín là một công ty có thời gian bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng định kỳ. Hiểu được điều này, Việt Thành bảo hành cho khu vực xử lý từ 4 đến 6 tháng.

Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian này. Trường hợp vẫn còn côn trùng xuất hiện, chúng tôi sẽ lập tức bảo hành hoặc hoàn tiền nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng Q9

Công ty Việt Thành Quận 9 luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, vì thế, chúng tôi rất thẩu hiểu những câu hỏi mà quý khách đang muốn tìm lời giải đáp như dịch vụ xịt thuốc diệt côn trùng giá bao nhiêu hay bơm muỗi giá tính như thế nào. Việt Thành xin giới thiệu bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN 9 CÔNG TY VIỆT THÀNH
Diệt côn trùng (muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét, ve, rệp, mối, mọt) Công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, ngân hàng Nhà ở, căn hộ, gia đình, biệt thự, tòa nhà chung cư Kho bãi, xưởng sản xuất, công trình xây dựng Khu nghỉ dưỡng, sân golf, công viên vui chơi
Dưới 100m2 Trọn gói 500.000 (Bảo hành 2 tháng)
Từ 100m2 đến 200m2 4.000đ/m2 3.000đ/m2 4.000đ/m2 5.000đ/m2
Từ 200m2 đến 400m2 3.000đ/m2 2.500đ/m2 3.000đ/m2 4.000đ/m2
Từ 400m2 đến 800m2 2.000đ/m2 2.000đ/m2 2.000đ/m2 3.000đ/m2
Từ 800m2 đến 1500m2 1.500đ/m2 1.500đ/m2 1.500đ/,2 2.500đ/m2
Trên 1500m2 Liên hệ để có giá tốt

Trong trường hợp, quý khách sử dụng phun thuốc diệt côn trùng định kỳ theo tháng hoặc theo tuần thì Việt Thành sẽ giảm giá 10%-20% đơn giá cho mỗi lần xử lý hoặc giá dịch vụ trọn gói theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Việt Thành sử dụng loại thuốc diệt côn trùng nào?

Permethrin 50EC, Agenda 25EC, Proly 2.5CS, Terid 31.5SC, Aqua Resigen 10.4EW, Optigard Cockroach Bait, Permecide 50EC, Fendona 10SC là những loại thuốc diệt côn trùng tận gốc. Hầu hết những loài côn trùng gây hại đều bị tê liệt bởi những hóa chất sinh học không mùi này. Thuốc mà Việt Thành sử dụng đều được Bộ Y tế khuyên dùng, bởi không chỉ có hiệu quả cao mà còn an toàn cho con người lẫn vật nuôi trong nhà.

THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẬN GỐC CÔNG DỤNG
Map Permethrin 50EC (Hockley – Anh Quốc) Diệt muỗi
Agenda 25EC (Bayer – Đức) Diệt mối
Proly 2.5CS (Agro Green – VN) Diệt ruồi
Aqua Resigen 10.4EW (Bayer – Đức) Diệt kiến
Optigard Cockroach Bait (Syngenta – Thụy Sĩ) Diệt gián
Fendona 10SC (BASF – Đức) Diệt bọ chét
Terid 31.5SC (Agro Green – VN) Diệt rệp, ve

Quận 9 là nơi có nhiều loại côn trùng trong đất và côn trùng bay. Vì thế, người dân nơi đây cần nỗ lực hơn nữa trong việc phòng chống các loài côn trùng gây hại này. Đến với Việt Thành, bạn sẽ có những phương pháp diệt côn trùng tốt nhất bằng các loại thuốc diệt côn trùng sinh học không độc hại cho nhà ở, không mùi. Ngoài ra, bọ xít, ruồi đục trái hay rầy, rệp trên cây trồng cũng có thể bị diệt tận gốc

Thiết bị phun côn trùng

Máy phun thuốc diệt côn trùng (ruồi, muỗi, gián, kiến, ve, rệp, bọ chét…) của Việt Thành được thiết kế hiện đại, loại bỏ hoàn toàn rác bẩn và tạp chất có trong dung dịch thuốc. Do đó, quá trình tiêu diệt côn trùng sẽ rất hiệu quả. Để phun sương trên diện rộng, chúng tôi sử dụng máy phun côn trùng STIHL SR420. Phun thuốc trong các kho bãi, công trình xây dựng, trang trại, vườn tược thì Việt Thành sẽ dùng máy phun khói GALAXY 250. Đối với côn trùng trong nhà, dịch vụ Quận 9 sẽ lựa chọn phương pháp phun tồn lưu bằng bình bơm tay áp lực Gloria 510T và máy phun ULV C100 Plus.

Ưu điểm

 • Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ nhất tại Quận 9
 • An toàn, hiệu quả
 • Diệt tận gốc 100%
 • Khách hàng sẽ được bảo hành sức khỏe
 • Đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật cao, trách nhiệm cao
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh cho gia đình bạn
 • Thuốc diệt muỗi chính hãng với nồng độ an toàn
 • Dịch vụ sau bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Chiết khấu cao khi sử dụng các gói dịch vụ khác của công ty
 • Hoàn tiền nếu khách hàng chưa hài lòng.

Liên hệ với công ty diệt côn trùng Quận 9 theo Hotline: 0901415012 để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24 cho khách hàng, làm việc vào tất cả các ngày lễ.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 9 chúc bạn nhiều niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *