Diệt Côn Trùng Quận 5 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 5 kính chào quý khách!

Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là người giàu hay người nghèo đều không thoát khỏi số phận này.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 5

Nếu bạn ở Quận 5 và đang bị côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối…), liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 5. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình và lập kế hoạch xử lý.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận diệt côn trùng cho các quận huyện khác trong nội thành TPHCM. Do đó nếu bạn không chỉ muốn diệt côn trùng tại Quận 5 mà còn muốn kiểm soát cho các khu vực khác, chúng tôi sẽ có mặt.

Với phương châm làm việc “Hiệu quả là uy tín”, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức có thể để mang lại cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng Quận 5 hoàn hảo nhất.

diet-con-trung-quan-5

1. Quy trình diệt côn trùng Quận 5 như thế nào ?

 • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn miễn phí cách giải quyết.
 • Bước 2: Cử nhân viên đến kiểm ra khảo soát khu vực bị nhiễm dịch bệnh.
 • Bước 3: Lên kế hoạch xử lý côn trùng cho khách hàng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng diệt côn trùng Quận 5 và bảo hành định kì.

2. Phương pháp xử lý côn trùng:

Dùng màn ni lông chuyên dụng để phủ lên các vật dụng của khách hàng.

Sử dụng máy sương ULV hiện đại để phun diệt muỗi, ruồi, kiến, gián… tại các khu vực côn trùng gây hại xuất hiện nhiều.

Phun hóa chất vào các bề mặt của căn nhà như tường, cửa, cửa sổ, bàn, ghế, tủ… Bên trong và xung quanh căn nhà. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phun thuốc bổ xung khu vực sân vườn với bán kính 10 mét.

3. Chính sách bảo hành của công ty diệt côn trùng tại Quận 5:

Một công ty uy tín là một công ty có thời gian bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng định kỳ. Hiểu được điều này, Việt Thành bảo hành cho khu vực xử lý từ 1 đến 3 tháng.

Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian này. Trường hợp vẫn còn côn trùng xuất hiện, chúng tôi sẽ lập tức bảo hành hoặc hoàn tiền nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng Q5

Khách hàng Quận 5 hay quan tâm đến dịch vụ thuốc diệt côn trùng có giá bao nhiêu? Hoặc bơm muỗi bao gồm các chương trình ưu đãi gì? Để không làm quý khách trở nên hoang mang, không biết mức giá nào là chính xác nhất, cho mỗi lần sử dụng phương pháp phun thuốc diệt côn trùng gây hại, Việt Thành xin trình bày bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng như sau:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN 5 CÔNG TY VIỆT THÀNH
Diệt côn trùng (muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét, ve, rệp, mối, mọt) Công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, ngân hàng Nhà ở, căn hộ, gia đình, biệt thự, tòa nhà chung cư Kho bãi, xưởng sản xuất, công trình xây dựng Khu nghỉ dưỡng, sân golf, công viên vui chơi
Dưới 100m2 Trọn gói 500.000 (Bảo hành 2 tháng)
Từ 100m2 đến 200m2 4.000đ/m2 3.000đ/m2 4.000đ/m2 5.000đ/m2
Từ 200m2 đến 400m2 3.000đ/m2 2.500đ/m2 3.000đ/m2 4.000đ/m2
Từ 400m2 đến 800m2 2.000đ/m2 2.000đ/m2 2.000đ/m2 3.000đ/m2
Từ 800m2 đến 1500m2 1.500đ/m2 1.500đ/m2 1.500đ/,2 2.500đ/m2
Trên 1500m2 Liên hệ để có giá tốt

Chúng tôi còn triển khai chương trình phun thuốc diệt côn trùng định kỳ theo tháng hoặc theo tuần. Nếu khách hàng lựa chọn gói dịch vụ này sẽ được giảm giá 10%-20% đơn giá cho mỗi lần xử lý hoặc giá dịch vụ trọn gói theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Việt Thành sử dụng loại thuốc diệt côn trùng nào?

Sử dụng các loại hóa chất sinh học không mùi mới nhất, bảo đảm sẽ diệt được tận gốc nhiều loại côn trùng cao, an toàn cho sức khỏe của con người, vật nuôi, cây cối, thân thiện với môi trường. Thuốc diệt côn trùng hiệu quả Permethrin 50EC, Agenda 25EC, Proly 2.5CS, Terid 31.5SC, Aqua Resigen 10.4EW, Optigard Cockroach Bait, Permecide 50EC, Fendona 10SC được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Bayer, Map Pacific, Basf, Syngenta….

THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẬN GỐC CÔNG DỤNG
Map Permethrin 50EC (Hockley – Anh Quốc) Diệt muỗi
Agenda 25EC (Bayer – Đức) Diệt mối
Proly 2.5CS (Agro Green – VN) Diệt ruồi
Aqua Resigen 10.4EW (Bayer – Đức) Diệt kiến
Optigard Cockroach Bait (Syngenta – Thụy Sĩ) Diệt gián
Fendona 10SC (BASF – Đức) Diệt bọ chét
Terid 31.5SC (Agro Green – VN) Diệt rệp, ve

Thuốc diệt côn trùng sinh học mà công ty Việt Thành Q5 sử dụng được bào chế từ thực vật. Vì thế, những loại hóa chất này không độc hại, không gây mùi, có tác động mạnh mẽ đến hầu hết các côn trùng trong đất và côn trùng bay. Không chỉ vậy, thuốc có đặc điểm là diệt được cả bọ xít, ruồi đục trái hay rầy, rệp trên cây trồng.

Thiết bị phun côn trùng

Nhắc đến việc phun tồn lưu để xịt côn trùng trong nhà thì thiết bị có thể hỗ trợ tốt nhất đó là bình bơm tay áp lực Gloria 510T và máy phun ULV C100 Plus. Sự kết hợp này chắc chắn một điều rằng nhà bạn không còn bất cứ một loài côn trùng nào nữa. Máy phun khói GALAXY 250 được xem là thiết bị đa năng, có thể tiêu diệt được côn trùng ở mọi nơi, do vậy, Việt Thành dùng máy này cho công trình xây dựng, trang trại, kho bãi, sân vườn. Biện pháp phun sương sẽ được tiến hành bằng máy phun côn trùng STIHL SR420 để đảm bảo quy trình phun thuốc diệt côn trùng (ruồi, muỗi, gián, kiến, ve, rệp, bọ chét…) hiệu quả.

Ưu điểm

 • Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ nhất tại Quận 5
 • Phun thuốc diệt côn trùng hiệu quả, tồn lưu lâu dài
 • Không độc hại đến môi trường xung quanh
 • Thời gian xử lý nhanh
 • Bảo hành dài hạn
 • Xử lý tận gốc
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tư vấn và khảo sát không thu phí
 • Làm việc cả tuần, kể cả ngày lễ
 • Bảo hành sức khỏe cho khách hàng

Liên hệ với công ty diệt côn trùng Quận 5 theo Hotline: 0901415012 để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24 cho khách hàng, làm việc vào tất cả các ngày lễ.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 5 chúc bạn nhiều niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *