Diệt Côn Trùng Quận 4 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

diet-con-trung-mien-trung

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 4 kính chào quý khách!

Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là người giàu hay người nghèo đều không thoát khỏi số phận này.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 4

Nếu bạn ở Quận 4 và đang bị côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối…), liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 4. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình và lập kế hoạch xử lý.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận diệt côn trùng cho các quận huyện khác trong nội thành TPHCM. Do đó nếu bạn không chỉ muốn diệt côn trùng tại Quận 4 mà còn muốn kiểm soát cho các khu vực khác, chúng tôi sẽ có mặt.

Với phương châm làm việc “Hiệu quả là uy tín”, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức có thể để mang lại cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng Quận 4 hoàn hảo nhất. Bán các loại hóa chất kiểm soát diệt trừ côn trùng trong nhà, bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ Q4 để mua.

diet-con-trung-quan-4

1. Quy trình diệt côn trùng Quận 4 như thế nào ?

 • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn miễn phí cách giải quyết.
 • Bước 2: Cử nhân viên đến kiểm ra khảo soát khu vực bị nhiễm dịch bệnh.
 • Bước 3: Lên kế hoạch xử lý côn trùng cho khách hàng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng diệt côn trùng Quận 4 và bảo hành định kì.

2. Phương pháp xử lý côn trùng:

Dùng màn ni lông chuyên dụng để phủ lên các vật dụng của khách hàng.

Sử dụng máy sương ULV hiện đại để phun diệt muỗi, ruồi, kiến, gián… tại các khu vực côn trùng gây hại xuất hiện nhiều.

Phun hóa chất vào các bề mặt của căn nhà như tường, cửa, cửa sổ, bàn, ghế, tủ… Bên trong và xung quanh căn nhà. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phun thuốc bổ xung khu vực sân vườn với bán kính 10 mét.

3. Chính sách bảo hành của công ty diệt côn trùng tại Quận 4:

Một công ty uy tín là một công ty có thời gian bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng định kỳ. Hiểu được điều này, Việt Thành bảo hành cho khu vực xử lý từ 1 đến 3 tháng.

Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian này. Trường hợp vẫn còn côn trùng xuất hiện, chúng tôi sẽ lập tức bảo hành hoặc hoàn tiền nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng Q4

Qua việc trao đổi với khách hàng, công ty Việt Thành Quận 4 nhận thấy các câu hỏi như dịch vụ xịt thuốc diệt côn trùng giá bao nhiêu? Chi phí dịch vụ bơm muỗi bao gồm những phí gì? đều được nhiều người quan tâm. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng để quý khách có thể tham khảo, từ đó, lựa chọn dịch vụ phù hợp với gia đình của mình.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN 4 CÔNG TY VIỆT THÀNH
Diệt côn trùng (muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét, ve, rệp, mối, mọt)Công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, ngân hàngNhà ở, căn hộ, gia đình, biệt thự, tòa nhà chung cưKho bãi, xưởng sản xuất, công trình xây dựngKhu nghỉ dưỡng, sân golf, công viên vui chơi
Dưới 100m2Trọn gói 500.000 (Bảo hành 2 tháng)
Từ 100m2 đến 200m24.000đ/m23.000đ/m24.000đ/m25.000đ/m2
Từ 200m2 đến 400m23.000đ/m22.500đ/m23.000đ/m24.000đ/m2
Từ 400m2 đến 800m22.000đ/m22.000đ/m22.000đ/m23.000đ/m2
Từ 800m2 đến 1500m21.500đ/m21.500đ/m21.500đ/,22.500đ/m2
Trên 1500m2Liên hệ để có giá tốt

Công ty Việt Thành luôn mong muốn đồng hành lâu dài cùng Qúy khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai chương trình giảm giá 10%-20% đơn giá cho mỗi lần xử lý hoặc giá dịch vụ trọn gói theo tháng, theo quý hoặc theo năm, trong trường hợp khách hàng ký hợp đồng phun thuốc diệt côn trùng định kỳ theo tháng hoặc theo tuần

Việt Thành sử dụng loại thuốc diệt côn trùng nào?

An toàn và hiệu quả là tiêu chí mà công ty sẽ đem lại cho quý khách, do đó, Việt Thành thường hay sử dụng hóa chất sinh học không mùi để đối phó với côn trùng gây hại. Các loại thuốc diệt côn trùng như Permethrin 50EC, Agenda 25EC, Proly 2.5CS, Terid 31.5SC, Aqua Resigen 10.4EW, Optigard Cockroach Bait, Permecide 50EC, Fendona 10SC có ưu điểm vượt trội, giúp cho công tác phun thuốc diệt tận gốc côn trùng được diễn ra nhanh chóng và kịp thời.

THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẬN GỐCCÔNG DỤNG
Map Permethrin 50EC (Hockley – Anh Quốc)Diệt muỗi
Agenda 25EC (Bayer – Đức)Diệt mối
Proly 2.5CS (Agro Green – VN)Diệt ruồi
Aqua Resigen 10.4EW (Bayer – Đức)Diệt kiến
Optigard Cockroach Bait (Syngenta – Thụy Sĩ)Diệt gián
Fendona 10SC (BASF – Đức)Diệt bọ chét
Terid 31.5SC (Agro Green – VN)Diệt rệp, ve

Hầu như thuốc diệt côn trùng sinh học mà Việt Thành sử dụng cho các khách hàng ở Quận 4 đều có nguồn gốc rõ ràng, không độc hại và không mùi, diệt được cả côn trùng trong đất và côn trùng bay trên không. Hóa chất còn được dùng để diệt bọ xít, ruồi đục trái hay rầy, rệp trên cây trồng. Có thể thấy, đến với dịch vụ Việt Thành, bạn có thể quẳng gánh lo về các loài côn trùng đang phá phách nhà bạn mà vẫn tiết kiệm được thời gian và tiền của.

Thiết bị phun côn trùng

Thuốc chỉ phát huy hết tác dụng khi có thiết bị phun thuốc diệt côn trùng (ruồi, muỗi, gián, kiến, ve, rệp, bọ chét…) phù hợp. Vì thế, Việt Thành sẽ xem xét từng khu vực xử lý để đưa ra quyết định dùng loại máy nào là hiệu quả nhất cho hoạt động phòng, chống côn trùng. Côn trùng hay tìm cách vào nhà xây tổ, hiểu rõ tập tính này, công ty sẽ kết hợp phương pháp phun tồn lưu bằng bình bơm tay áp lực Gloria 510T và máy phun ULV C100 Plus để xua đuổi chúng. Để phun sương trên diện rộng, Việt Thành tin dùng vào loại máy phun côn trùng STIHL SR420. Máy phun khói GALAXY 250 có thể diệt côn trùng hiệu quả ở công trình xây dựng, trang trại, kho bãi, sân vườn.

Ưu điểm

 • Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ nhất Quận 4
 • Phương pháp diệt côn trùng khoa học
 • Thiết bị, máy móc hiện đại
 • Không độc hại, không để lại vết hoen ố trên bề mặt xử lý
 • Bảo hành dài hạn
 • Hiệu quả lâu dài
 • Diệt tận gốc 100%
 • Tư vấn và khảo sát mọi lúc mọi nơi
 • Qúy khách không hài lòng, công ty sẽ hoàn tiền
 • Khách hàng được bảo hành sức khỏe
 • Nhận nhiều ưu đãi khi tham gia kí kết hợp đồng dịch vụ khác của Việt Thành

Liên hệ với công ty diệt côn trùng Quận 4 theo Hotline: 0901415012 để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24 cho khách hàng, làm việc vào tất cả các ngày lễ.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 4 chúc bạn nhiều niềm vui! 

Tin liên quan
Diệt Côn Trùng Quận 1 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 1 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 2 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 2 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 3 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 3 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 5 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 5 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 10 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 10 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 1 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 2 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 3 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 5 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 10 – Dịch Vụ

12 Comments

 1. Tôi muốn thuê dịch vụ. Các anh có thể đảm bảo diệt gián tận gốc được không? nếu làm được thì liên hệ cho tôi. Và tôi cần biết cách các anh thực hiện như thế nào? đảm bảo an toàn không

  • Chào bạn, trước khi tiến hành thực hiện chúng tôi sẽ soạn hợp đồng bao gồm các điều khoản (quy trình thực hiện, cam kết bảo hành, cam kết bồi thường thiệt hại…)

   Khách hàng sau khi chấp nhận thì chúng tôi mới triển khai dịch vụ diệt côn trùng cho nhà bạn.

 2. Cho tôi hỏi được không, dịch vụ mình có diệt muỗi và hỗ trợ luôn diệt lăng quăng được không. Và thuốc này có làm cho côn trùng khác chết không, tôi ở quận 4, Nguyễn Tất Thành.

  • Tất nhiên sau khi phun thuốc diệt muỗi xong bên em sẽ tiến hành rắc bột diệt lăng quăng bọ gậy. Thuốc bên em sử dụng có thể diệt được cả gián, kiến và ruồi.

4 Trackbacks / Pingbacks

 1. Chuột và những kẻ thù không đội trời chung – Thế giới côn trùng
 2. Chuột và những kẻ thù không đội trời chung – Thế giới côn trùng | Pro Pest-Solutions
 3. Chấm tròn trên lưng bọ rùa có ý nghĩa gì ?
 4. Côn trùng bay như thế nào ? - Diệt Côn Trùng Gây Hại Hiệu Quả

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*