Diệt Côn Trùng Quận 3 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

diet-con-trung-mien-trung

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 3 kính chào quý khách!

Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là người giàu hay người nghèo đều không thoát khỏi số phận này.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 3

Nếu bạn ở Quận 3 và đang bị côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối…), liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 3. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình và lập kế hoạch xử lý.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận diệt côn trùng cho các quận huyện khác trong nội thành TPHCM. Do đó nếu bạn không chỉ muốn diệt côn trùng tại Quận 3 mà còn muốn kiểm soát cho các khu vực khác, chúng tôi sẽ có mặt.

Với phương châm làm việc “Hiệu quả là uy tín”, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức có thể để mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

diet-con-trung-quan-3

1. Quy trình diệt côn trùng Quận 3 như thế nào ?

 • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn miễn phí cách giải quyết.
 • Bước 2: Cử nhân viên đến kiểm ra khảo soát khu vực bị nhiễm dịch bệnh.
 • Bước 3: Lên kế hoạch xử lý côn trùng cho khách hàng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng diệt côn trùng Quận 3 và bảo hành định kì.

2. Phương pháp xử lý côn trùng:

Dùng màn ni lông chuyên dụng để phủ lên các vật dụng của khách hàng.

Sử dụng máy sương ULV hiện đại để phun diệt muỗi, ruồi, kiến, gián… tại các khu vực côn trùng gây hại xuất hiện nhiều.

Phun hóa chất vào các bề mặt của căn nhà như tường, cửa, cửa sổ, bàn, ghế, tủ… Bên trong và xung quanh căn nhà. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phun thuốc bổ xung khu vực sân vườn với bán kính 10 mét.

3. Chính sách bảo hành của công ty diệt côn trùng tại Quận 3:

Một công ty uy tín là một công ty có thời gian bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng định kỳ. Hiểu được điều này, Việt Thành bảo hành cho khu vực xử lý từ 4 đến 6 tháng.

Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian này. Trường hợp vẫn còn côn trùng xuất hiện, chúng tôi sẽ lập tức bảo hành hoặc hoàn tiền nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng Quận 3

Để giải đáp những câu hỏi của khách hàng như: dịch vụ xịt thuốc diệt côn trùng giá bao nhiêu? Hay nếu lựa chọn bơm muỗi thì giá sẽ được tính thế nào?…., sau đây, công ty Quận 3, xin gửi đến Qúy khách bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN 2 CÔNG TY VIỆT THÀNH
Diệt côn trùng (muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét, ve, rệp, mối, mọt)Công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, ngân hàngNhà ở, căn hộ, gia đình, biệt thự, tòa nhà chung cưKho bãi, xưởng sản xuất, công trình xây dựngKhu nghỉ dưỡng, sân golf, công viên vui chơi
Dưới 100m2Trọn gói 500.000 (Bảo hành 2 tháng)
Từ 100m2 đến 200m24.000đ/m23.000đ/m24.000đ/m25.000đ/m2
Từ 200m2 đến 400m23.000đ/m22.500đ/m23.000đ/m24.000đ/m2
Từ 400m2 đến 800m22.000đ/m22.000đ/m22.000đ/m23.000đ/m2
Từ 800m2 đến 1500m21.500đ/m21.500đ/m21.500đ/,22.500đ/m2
Trên 1500m2Liên hệ để có giá tốt

Bên cạnh việc hỗ trợ giá diệt côn trùng tốt nhất cho Qúy khách, chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết. Cụ thể: bạn sẽ được giảm giá 10%-20% đơn giá cho mỗi lần xử lý hoặc giá dịch vụ trọn gói theo tháng, theo quý hoặc theo năm, nếu có nhu cầu phun thuốc diệt côn trùng định kỳ theo tháng hoặc theo tuần

Việt Thành sử dụng hóa chất nào?

Không phải loại thuốc diệt côn trùng nào cũng có thể diệt côn trùng hiệu quả, vì vậy, Việt Thành luôn dành nhiều tâm huyết để lựa chọn các hóa chất sinh học không mùi có thể kiểm soát hoàn toàn tất cả côn trùng đang ẩn náu trong nhà bạn. Permethrin 50EC, Agenda 25EC, Proly 2.5CS, Terid 31.5SC, Aqua Resigen 10.4EW, Optigard Cockroach Bait, Permecide 50EC, Fendona 10SC được xem là những loại thuốc vửa xử lý côn trùng tận gốc vừa an toàn cho người sử dụng.

THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẬN GỐCCÔNG DỤNG
Map Permethrin 50EC (Hockley – Anh Quốc)Diệt muỗi
Agenda 25EC (Bayer – Đức)Diệt mối
Proly 2.5CS (Agro Green – VN)Diệt ruồi
Aqua Resigen 10.4EW (Bayer – Đức)Diệt kiến
Optigard Cockroach Bait (Syngenta – Thụy Sĩ)Diệt gián
Fendona 10SC (BASF – Đức)Diệt bọ chét
Terid 31.5SC (Agro Green – VN)Diệt rệp, ve

Dịch vụ Quận 3 cam đoan sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng sinh học không độc hại, không mùi, tiêu diệt với số lượng lớn các côn trùng trong đất và côn trùng bay, giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo âu về các vấn đề liên quan đến côn trùng gây hại. Thuốc còn phát huy tác dụng trong việc diệt bọ xít, ruồi đục trái hay rầy, rệp trên cây trồng.

Nếu khách có nhu cầu mua thuốc diệt côn trùng thì có thể đến cửa hàng tại Quận 3 để xem trực tiếp, cam kết bán hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Thiết bị phun côn trùng

Đối với phun sương, Việt Thành sẽ sử dụng máy phun côn trùng STIHL SR420. Ngoài ra, để xịt côn trùng ra khỏi nhà, chúng tôi sẽ tận dụng phương pháp phun tồn lưu bằng bình bơm tay áp lực Gloria 510T và máy phun ULV C100 Plus. Để có thể tiêu diệt thành công côn trùng đang sinh sống ở công trình xây dựng, trang trại, kho bãi, vườn tược, công ty diệt côn trùng Quận 3 lựa chọn máy phun khói GALAXY 250. Tất cả các thiết bị này đều giúp cho quy trình phun thuốc diệt côn trùng (ruồi, muỗi, gián, kiến, ve, rệp, bọ chét…) hiệu quả.

Ưu điểm

 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Xử lý nhanh, gọn, lẹ
 • Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ nhất Quận 3
 • Hóa chất không độc hại, không mùi
 • Quy trình xử lý mang lại hiệu quả cao
 • Phương pháp và kĩ thuật an toàn
 • Công ty làm việc 24/7, kể cả ngày lễ
 • Hoàn tiền nếu KH không hài lòng
 • Bảo hành sức khỏe cho khách hàng

Liên hệ với công ty diệt côn trùng Quận 3 theo Hotline: 0901415012 để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24 cho khách hàng, làm việc vào tất cả các ngày lễ.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 3 chúc bạn nhiều niềm vui! 

Tin liên quan
Diệt Côn Trùng Quận 1 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 1 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 2 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 2 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 6 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 6 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 7 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 7 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 11 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 11 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 1 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 2 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 6 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 7 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 11 – Dịch Vụ

12 Comments

 1. Chào bạn, cho hỏi công ty bạn có nhận diệt côn trùng ở Long An không. Tôi ở quận 3 nhưng muốn xử lý thêm kho hàng ở dưới đó, kiểm soát mối là chính.

 2. Công ty có nhận diệt côn trùng (con rệp giường) không ạ? Nhà nghỉ của mình nằm trong hẻm ở quận 3, đường Võ Thì Sáu. Đợt trước có đơn vị đến làm rồi k hết nên mình muốn nhờ dịch vụ cty khác

  • Chào bạn, rệp giường là loài côn trùng hút máu, chúng có nguồn gốc từ phương Tây. Nếu nhà bạn bị rệp giường thì có thể nguyên nhân là đi đâu đó và vô tình mang chúng về.

   Để diệt loài côn trùng này thì cần phải xử lý 3 lần mới hết ạ. Thuốc sử dụng gồm Terid 31.5SC và Agenda 25EC ạ.

 3. Em muốn xịt diệt côn trùng cho xưởng cơ khí. Nhưng cần biết một số thông tin như hóa chất sử dụng, quy trình xử lý và giá cả nữa. gọi tư vấn theo số này cho em nhé 0972722572

  • Đã liên hệ, theo thông tin thì xưởng của bạn đang gặp vấn đề về bọ chét. Cám ơn bạn đã liên hệ với công ty diệt côn trùng quận 3, bên mình sẽ gửi báo giá vào Mail của bạn.

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. Tơ nhện - sự thần kỳ của tự nhiên - Diệt Côn Trùng Gây Hại Hiệu Quả
 2. Dùng từ "côn trùng" hay "sâu bọ" mới đúng ? - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ Tại TPHCM

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*