Diệt Côn Trùng Quận 11 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

diet-con-trung-mien-trung

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 11 kính chào quý khách!

Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là người giàu hay người nghèo đều không thoát khỏi số phận này.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 11

Nếu bạn ở Quận 11 và đang bị côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối…), liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 11. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình và lập kế hoạch xử lý. Cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng tại Q11, giao hàng miễn phí nội thành TPHCM ngay trong ngày.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận diệt côn trùng cho các quận huyện khác trong nội thành TPHCM. Do đó nếu bạn không chỉ muốn diệt côn trùng tại Quận 11 mà còn muốn kiểm soát cho các khu vực khác, chúng tôi sẽ có mặt.

Với phương châm làm việc “Hiệu quả là uy tín”, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức có thể để mang lại cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng Quận 11 hoàn hảo nhất.

diet-con-trung-quan-11

Quy trình diệt côn trùng Quận 11 như thế nào ?

 • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn miễn phí cách giải quyết.
 • Bước 2: Cử nhân viên đến kiểm ra khảo soát khu vực bị nhiễm dịch bệnh.
 • Bước 3: Lên kế hoạch xử lý côn trùng cho khách hàng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng diệt côn trùng Quận 11 và bảo hành định kì.

Phương pháp xử lý côn trùng:

Dùng màn ni lông chuyên dụng để phủ lên các vật dụng của khách hàng.

Sử dụng máy sương ULV hiện đại để phun diệt muỗi, ruồi, kiến, gián… tại các khu vực côn trùng gây hại xuất hiện nhiều.

Phun hóa chất vào các bề mặt của căn nhà như tường, cửa, cửa sổ, bàn, ghế, tủ… Bên trong và xung quanh căn nhà. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phun thuốc bổ xung khu vực sân vườn với bán kính 10 mét.

Chính sách bảo hành của công ty diệt côn trùng tại Quận 11:

Một công ty uy tín là một công ty có thời gian bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng định kỳ. Hiểu được điều này, Việt Thành bảo hành cho khu vực xử lý từ 1 đến 4 tháng.

Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian này. Trường hợp vẫn còn côn trùng xuất hiện, chúng tôi sẽ lập tức bảo hành hoặc hoàn tiền nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng Q11

Dịch vụ xịt thuốc diệt côn trùng giá bao nhiêu hay bơm muỗi giá tính như thế nào? là vấn đề được rất nhiều người dân Quận 11 quan tâm. Do đó, để không làm quý khách mất thời gian,Việt Thành xin giới thiệu bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng mới nhất.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN 11 CÔNG TY VIỆT THÀNH
Diệt côn trùng (muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét, ve, rệp, mối, mọt)Công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, ngân hàngNhà ở, căn hộ, gia đình, biệt thự, tòa nhà chung cưKho bãi, xưởng sản xuất, công trình xây dựngKhu nghỉ dưỡng, sân golf, công viên vui chơi
Dưới 100m2Trọn gói 500.000 (Bảo hành 2 tháng)
Từ 100m2 đến 200m24.000đ/m23.000đ/m24.000đ/m25.000đ/m2
Từ 200m2 đến 400m23.000đ/m22.500đ/m23.000đ/m24.000đ/m2
Từ 400m2 đến 800m22.000đ/m22.000đ/m22.000đ/m23.000đ/m2
Từ 800m2 đến 1500m21.500đ/m21.500đ/m21.500đ/,22.500đ/m2
Trên 1500m2Liên hệ để có giá tốt

Để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng, công ty còn giảm giá 10%-20% đơn giá cho mỗi lần xử lý hoặc giá dịch vụ trọn gói theo tháng, theo quý hoặc theo năm, nếu quý khách ký hợp đồng phun thuốc diệt côn trùng định kỳ theo tháng hoặc theo tuần

Việt Thành sử dụng loại thuốc diệt côn trùng nào?

Thuốc diệt côn trùng Permethrin 50EC, Agenda 25EC, Proly 2.5CS, Terid 31.5SC, Aqua Resigen 10.4EW, Optigard Cockroach Bait, Permecide 50EC, Fendona 10SC, đều là những chế phẩm chuyên dùng để phun thuốc tiêu diệt tận gốc côn trùng gây hại. Việt Thành dùng hóa chất sinh học không mùi, hiệu quả lâu dài, an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.

THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẬN GỐCCÔNG DỤNG
Map Permethrin 50EC (Hockley – Anh Quốc)Diệt muỗi
Agenda 25EC (Bayer – Đức)Diệt mối
Proly 2.5CS (Agro Green – VN)Diệt ruồi
Aqua Resigen 10.4EW (Bayer – Đức)Diệt kiến
Optigard Cockroach Bait (Syngenta – Thụy Sĩ)Diệt gián
Fendona 10SC (BASF – Đức)Diệt bọ chét
Terid 31.5SC (Agro Green – VN)Diệt rệp, ve

Những loại thuốc diệt côn trùng sinh học mà Việt Thành dùng cho nhà ở, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, công ty, kho bãi, nhà xưởng,….ở Quận 11 tuyệt đối không độc hại, không mùi, kiểm soát hiệu quả côn trùng trong đất và côn trùng bay. Hoạt chất còn được phép sử dụng để diệt bọ xít, ruồi đục trái hay rầy, rệp trên cây trồng.

Thiết bị phun côn trùng

Với hệ thống dẫn thuốc linh hoạt, máy phun côn trùng STIHL SR420 sẽ giúp chúng ta phun sương diệt côn trùng tốt hơn. Vì thế, Việt Thành dùng loại máy này để phun thuốc diệt côn trùng (ruồi, muỗi, gián, kiến, ve, rệp, bọ chét…). Trường hợp phun tồn lưu trong nhà, công ty sẽ sử dụng bình bơm tay áp lực Gloria 510T kết hợp với máy phun ULV C100 Plus để tiêu diệt tận gốc côn trùng, phòng chống nhiều mối nguy hiểm từ chúng. Máy phun khói GALAXY 250 có thiết kế chuẩn về hình dáng và kích thước sẽ giúp cho việc phun hóa chất được dễ dàng hơn tại một số công trình xây dựng, trang trại, kho bãi, sân vườn.

Ưu điểm

 • Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ nhất tại Quận 11
 • Trang thiết bị diệt côn trùng hiện đại
 • Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
 • Hệ thống chi nhánh rải khắp TPHCM
 • Bảo hành dài hạn
 • Xử lý ngay trong ngày
 • Hợp đồng dịch vụ cụ thể, rõ ràng
 • Bảo hành chu đáo cho sức khỏe của khách hàng
 • Hoàn tiền nếu quý khách chưa ứng ý 100%
 • Diệt tận gốc, hiệu quả cao
 • Làm việc kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ

Liên hệ với công ty diệt côn trùng Quận 11 theo Hotline: 0901415012 để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24 cho khách hàng, làm việc vào tất cả các ngày lễ.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 11 chúc bạn nhiều niềm vui! 

Tin liên quan
Diệt Côn Trùng Quận 1 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 1 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 2 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 2 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 5 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 5 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 6 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 6 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 3 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 3 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 1 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 2 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 5 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 6 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 3 – Dịch Vụ

12 Comments

  • Bên mình có rất nhiều thuốc diệt côn trùng khác nhau, cả có mùi lẫn không mùi. Nếu @nhi yêu cầu xịt thuốc không mùi thì bên mình sẽ tiến hành. Ngoài ra, không gây bẩn, hoen ố màu

  • Thường quy trình phun thuốc diệt muỗi mất khoảng 15′ – 30′ nha bạn. Sau khi phun bạn nên ra ngoài 15′ rồi vào lại để hết không bị mùi ạ.

 1. Công ty này diệt côn trùng như thế nào vậy nhỉ, tớ ở Q11. Muốn diệt ruồi cho quán nhậu, ruồi nhiều quá, bay lung tung gây mất thiện cảm với khách ăn.

  • Diệt ruồi thì bên em sẽ sử dụng thuốc diệt ruồi Proly 2.5CS để kiểm soát chúng. Sau đó áp dụng thêm bả để xử lý cho triệt để.

 2. Cần diệt con mạt nhà, rất nhỏ có màu đen. Nó bám trong các tủ bếp và bay khắp nhà. Liệu công ty có biện pháp nào diệt tận gốc không chứ 2 đơn vị đến xử lý rồi không hết.

  • Con này phải phun ULV mới diệt được bạn ạ. Bạn vui lòng cho thông tin liên hệ để mình cử nhân viên đến Q11 khảo sát và lên kế hoạch diệt côn trùng nhé.

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. Lý do vì sao bạn luôn bị muỗi đốt nhiều hơn người khác | Pro Pest-Solutions
 2. Các kiểu biến thái của côn trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ Tại TPHCM

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*