Diệt Côn Trùng Quận 1 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 1 kính chào quý khách!

Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là người giàu hay người nghèo đều không thoát khỏi số phận này.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 1

Nếu bạn ở Quận 1 và đang bị côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối…), liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 1. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình và lập kế hoạch xử lý. Cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng tại Q1 và các khu vực khác tại TPHCM, hóa chất nhập khẩu chính hãng giá rẻ đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận diệt côn trùng cho các quận huyện khác trong nội thành TPHCM. Do đó nếu bạn không chỉ muốn diệt côn trùng tại Quận 1 mà còn muốn kiểm soát cho các khu vực khác, chúng tôi sẽ có mặt.

Với phương châm làm việc “Hiệu quả là uy tín”, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức có thể để mang lại cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng Quận 1 hoàn hảo nhất.

diet-con-trung-quan-1

Quy trình diệt côn trùng Quận 1 như thế nào ?

 • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn miễn phí cách giải quyết.
 • Bước 2: Cử nhân viên đến kiểm ra khảo soát khu vực bị nhiễm dịch bệnh.
 • Bước 3: Lên kế hoạch xử lý côn trùng cho khách hàng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng diệt côn trùng Quận 1 và bảo hành định kì.

Phương pháp xử lý côn trùng:

Dùng màn ni lông chuyên dụng để phủ lên các vật dụng của khách hàng.

Sử dụng máy sương ULV hiện đại để phun diệt muỗi, ruồi, kiến, gián… tại các khu vực côn trùng gây hại xuất hiện nhiều.

Phun hóa chất vào các bề mặt của căn nhà như tường, cửa, cửa sổ, bàn, ghế, tủ… Bên trong và xung quanh căn nhà. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phun thuốc bổ xung khu vực sân vườn với bán kính 10 mét.

Chính sách bảo hành của công ty diệt côn trùng tại Quận 1:

Một công ty uy tín là một công ty có thời gian bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng định kỳ. Hiểu được điều này, Việt Thành bảo hành cho khu vực xử lý từ 4 đến 6 tháng.

Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian này. Trường hợp vẫn còn côn trùng xuất hiện, chúng tôi sẽ lập tức bảo hành hoặc hoàn tiền nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng Q1

Nhiều khách hàng ở Quận 1 có hỏi Việt Thành giá dịch vụ xịt thuốc diệt côn trùng giá bao nhiêu hay bơm muỗi giá tính như thế nào. Chính vì thế, chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng để bạn tiện theo dõi.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN 1 CÔNG TY VIỆT THÀNH
Diệt côn trùng (muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét, ve, rệp, mối, mọt)Công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, ngân hàngNhà ở, căn hộ, gia đình, biệt thự, tòa nhà chung cưKho bãi, xưởng sản xuất, công trình xây dựngKhu nghỉ dưỡng, sân golf, công viên vui chơi
Dưới 100m2Trọn gói 500.000 (Bảo hành 2 tháng)
Từ 100m2 đến 200m24.000đ/m23.000đ/m24.000đ/m25.000đ/m2
Từ 200m2 đến 400m23.000đ/m22.500đ/m23.000đ/m24.000đ/m2
Từ 400m2 đến 800m22.000đ/m22.000đ/m22.000đ/m23.000đ/m2
Từ 800m2 đến 1500m21.500đ/m21.500đ/m21.500đ/,22.500đ/m2
Trên 1500m2Liên hệ để có giá tốt

Đối với khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt côn trùng định kỳ theo tháng hoặc theo tuần, chúng tôi sẽ giảm giá 10%-20% đơn giá cho mỗi lần xử lý hoặc giá dịch vụ trọn gói theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Việt Thành sử dụng loại thuốc diệt côn trùng nào?

Hóa chất sinh học không mùi để kiểm soát côn trùng được Việt Thành áp dụng nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như độ hiệu quả cần thiết. Một số loại thuốc diệt côn trùng dùng để xử lý tận gốc như: Permethrin 50EC, Agenda 25EC, Proly 2.5CS, Terid 31.5SC, Aqua Resigen 10.4EW, Optigard Cockroach Bait, Permecide 50EC, Fendona 10SC.

THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẬN GỐCCÔNG DỤNG
Map Permethrin 50EC (Hockley – Anh Quốc)Diệt muỗi
Agenda 25EC (Bayer – Đức)Diệt mối
Proly 2.5CS (Agro Green – VN)Diệt ruồi
Aqua Resigen 10.4EW (Bayer – Đức)Diệt kiến
Optigard Cockroach Bait (Syngenta – Thụy Sĩ)Diệt gián
Fendona 10SC (BASF – Đức)Diệt bọ chét
Terid 31.5SC (Agro Green – VN)Diệt rệp, ve

Các loại thuốc diệt côn trùng sinh học được sử dụng tại Q1 đảm bảo không độc hại cho nhà ở, không mùi, diệt tất cả côn trùng trong đất và côn trùng bay. Ngoài ra, thuốc chúng tôi sử dụng có nhiều công dụng khác như diệt bọ xít, ruồi đục trái hay rầy, rệp trên cây trồng.

Thiết bị phun côn trùng

Để quy trình phun thuốc diệt côn trùng (ruồi, muỗi, gián, kiến, ve, rệp, bọ chét…) hiệu quả, dịch vụ chúng tôi sử dụng máy phun côn trùng STIHL SR420 để phun sương trên diện rộng. Đối với khu vực như công trình xây dựng, trang trại, kho bãi, sân vườn, chúng tôi áp dụng máy phun khói GALAXY 250 đồng thời kết hợp phương pháp phun tồn lưu bằng bình bơm tay áp lực Gloria 510T và máy phun ULV C100 Plus để xịt côn trùng trong nhà.

Ưu điểm

 • Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ nhất tại Quận 1
 • Hiệu quả lâu dài mà không độc hại
 • Chính sách bảo hành cao
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ
 • Khảo sát và xử lý ngay trong ngày
 • Hoàn tiền nếu KH không hài lòng
 • Bảo hành sức khỏe cho khách hàng
 • Chiết khấu khi sử dụng thêm các dịch vụ khác

Liên hệ với công ty diệt côn trùng Quận 1 theo Hotline: 0901415012 để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24 cho khách hàng, làm việc vào tất cả các ngày lễ.

Dịch vụ diệt côn trùng Quận 1 chúc bạn nhiều niềm vui! 

Tin liên quan
Diệt Côn Trùng Quận 3 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 3 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 4 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 4 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 8 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 8 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 9 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 9 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 12 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 12 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 3 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 4 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 8 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 9 – Dịch Vụ
Diệt Côn Trùng Quận 12 – Dịch Vụ

11 Comments

  • Thuốc diệt côn trùng bên em cam kết là hàng chính hãng, nhập 100% từ công ty nước ngoài hoặc các đơn vị phân phối uy tín trong nước. Chủ yếu dùng hàng của các thương hiệu lớn như Bayer (Đức), Hockley (Anh), Mappacific (Sin) và nhiều thương hiệu khác.

  • Chào @Nhẫn, hiện tại bên mình xử lý cho các doanh nghiệp đều xuất hóa đơn đỏ cho họ hết nhé. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ gọi lại ạ

 1. Cách diệt côn trùng của công ty mình có an toàn không ạ? hiệu quả được bao lâu. Em muốn diệt mấy con côn trùng bọ xít nó đẻ trứng trên hàng rào, nhà em ở Q1 ạ.

 2. Tôi muốn diệt côn trùng (con rệp giường) cho khách sạn ở Quận 1. Trước mắt muốn xử lý trước 2 phòng đã bị rệp, làm xong có thể xử lý thêm một số phòng lân cận để phòng ngừa chúng lây nhiễm.

  • Chào @Vân, chúng tôi là đơn vị chuyên diệt rệp giường và các loài côn trùng thuộc lớp hình nhện. Rệp giường là loài khó diệt, nếu như chỉ dùng những cách thông thường trên Internet thì bạn sẽ không bao giờ loại bỏ được chúng.

   Bạn co mình xin thông tin liên hệ để nhân viên kịp đến khảo sát nhé?

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*