Diệt Côn Trùng Ngăn Chặn Thiệt Hại Kinh Tế

Châu chấu, sâu róm phá hoại mùa màng nông sản

Bên cạnh ruỗi, gián, muỗi, kiến còn có không ít loài phá hoại mùa màng, cây cối, nông nghiệp như: châu chấu, sâu róm, ong bắp cày, nhện lông, mọt gỗ, ốc bưu vàng… Đều là những loài gây hại cho vụ mùa, nông sản của bà con, gây các bệnh truyền nhiễm cho gia súc gia cầm, thậm chí là con người, gây thiệt hại về kinh tế và sức khỏe cho người dân.

Vì thế cần tỉnh táo và cảnh giác cao, tập trung xử lý diet con trung hiệu quả thường xuyên và đều đặn để chúng không có cơ hội tấn công và làm tổ.

Chưa dừng lại ở đó, mối cũng rất đáng liệt kê vào những loài côn trùng gây hại nặng nề nhất về tài sản. Chúng có thể xơi tái cột nhà, cây cối, mái nhà, những ngôi nhà sàn bằng gỗ, bất cứ thứ gì từ gỗ đều trở thành cát bụi. Một đặc tính khiến mối trở thành sát thủ của những công trình đó là khả năng xuyên phá bê tông, cốt thép một cách dễ dàng nhờ vào chất dịch axit tiết ra từ răng, có công dụng ăn mòn kim loại trong khoảng thời gian ngắn.

Có thể bạn chưa biết, dich vu diet con trung của chúng tôi cố thể kiểm soát được cả bọ xít, đây là loài thường phá hoại những cây lúa non trong giai đoạn ra mạ, thường tập trung trên tán lá, nụ hoa, trái non để ăn làm giảm đi giá trị sản phẩm cho nông dân.

diet-con-trung-ngan-chan-thiet-hai-kinh-te

Mỗi năm côn trùng làm thiệt hại hơn 1/4 tổng giá trị nông sản trên toàn thế giới. Đã có nhiều biện pháp khắc phục khác nhau nhưng phần lớn đều không giải quyết được triệt để. Các nhà khoa học của viện nghiên cứu sinh vật học đã cảnh báo: ” phun thuốc trừ sâu lên hoa màu không những không có tác dụng, mà còn khiến côn trùng phát triển nhanh và mạnh hơn nữa “, vậy nguyên nhân do đâu? ” phun thuốc trừ sâu chỉ có tác dụng tức thời làm cho một số bị chết ngay, số còn lại có thể kháng lại thuốc và phát triển lại, đặc biệt là loài có cánh ” – Thạc sĩ Nguyễn Trung Việt cho biết.

Đây thực sự là vấn đề khó khăn khi người dân ở nước ta còn nhiều khó khăn về kinh tế, chưa có điều kiện áp dụng hóa chất bảo vệ thực vật. Pro Pest-Solutions cũng đã bắt đầu khởi động quy trình diet con trung gay hai tại tất cả điểm nóng trên toàn quốc, khách hàng chỉ cần 1 cuộc gọi, nhân viên sẽ đến xử lý ngay tận nơi bằng những phương pháp khoa học hiện đại nhất. Chế độ bảo hành luôn được quan tâm và nâng cấp, nhằm mang lại một dịch vụ toàn diện nhất cho mọi người.

Dịch vụ diet con trung gia re đã không còn xa lạ với bất kỳ ai, từ nông dân đến thương gia, mọi người đều cần đến. Do thành phố ngày càng ô nhiễm trầm trọng, tỷ lệ bụi bẩn trong không khí tăng gấp nhiều lần so với trước đây, liệu bạn có thể an tâm làm việc khi trong nhà xuất hiện quá nhiều muỗi ? Gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình 0901415012 – 0901415013.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*