Diệt Chuột Quận 1 – Dịch Vụ Diệt Chuột Tận Gốc Tại Quận 1

dịch vụ diệt chuột tại quận 1

Dịch vụ diệt chuột quận 1 kính chào quý khách!

Chuột đã và đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Không chỉ hình dạng xấu xí gớm ghiếc của chúng, chuột còn mang đến những nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn hoặc thậm chí bệnh dịch hại.

Bởi tập tính thích cắn phá của chuột, loài gặm nhấm này gây không ít thiệt hại cho các cửa hàng, siêu thị khi những sản phẩm nhưng gạo, sữa, đường, bột liên tục bị chúng cắn nát. Do đó, nhiều khách hàng tại quận 1 đã chủ động liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột để yêu cầu kiểm soát dịch hại.

Dịch vụ diệt chuột quận 1 

Việt Thành là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột quận 1 và các khu vực khác tại TPHCM. Nhận diệt chuột tận gốc các loại chuột cống, chuột nhắt (chuột nhà), chuột chù, chuột nâu, chuột đen, chuột đồng cổ vàng cho nhà ở, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, kho bãi…

Kết hợp các loại bẫy sập (bẫy bán nguyệt), bẫy keo, bẫy lồng để diệt chuột. Kỹ thuật viên được trang bị các kiến thức, am hiểu về tập tính, dấu hiệu của loài chuột. Do đó, chúng tôi dễ dàng phát hiện được đường đi, cách di chuyển, các khu vực thường xuyên lui đến của chuột.

Việt Thành cam kết áp dụng quy trình diệt chuột thủ công, tự nhiên, không áp dụng các loại chất hóa học. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành rải thuốc diệt chuột (Storm, Killrat, Racumin, Broma 0.005AB, DETHMOR…)

01
of 5

Quy trình diệt chuột

Tất cả quy trình đều được tiến hành đặt bẫy trong 5 ngày, chia làm 2 đợt. Đợt đầu 3 ngày đặt liên tục (tối đặt sáng thu gom), sau đó nghỉ 2-3 ngày và tiếp tục xử lý đợt 2 (2 ngày còn lại)

Diệt chuột nhắt

Thường tại các căn nhà ở quận 1, chuột trốn chủ yếu trên trần nhà, la phông và thường đó là chuột nhắt. Chúng chủ yếu xuất hiện vào ban đêm, khi nhà bạn đã tắt hết đèn.

Mục tiêu của chuột nhà là thức ăn, chúng lục lọi các vật dụng trong bếp. Do đó, thường buổi sáng bạn hay nhìn thấy mọi thứ bị xáo trộn và các bịch gạo, bột, sữa bị cắn hư hỏng.

Kỹ thuật viên của công ty diệt chuột tại nhà Việt Thành sẽ tiến hành đặt bẫy keo tại các khu vực chuột thường xuyên lui tới (sọt rác, các bao thực phẩm, hàng hóa…). Tùy vào diện tích xử lý mà số lượng bẫy sẽ khác nhau.

Những chỗ xuất hiện phân chuột, chúng tôi sẽ tiến hành đặt bẫy.

Diệt chuột cống

Chuột cống thường ít khi xuất hiện trong nhà, phần lớn chúng sống trong các khu vực ẩm ướt và nhiều rác thải như trong kho xưởng, bếp nhà hàng, căn tin lớn và khu vực đất trống bên ngoài.

Với loài chuột này, kỹ thuật viên sẽ đặt bẫy sập hoặc lồng để tiêu diệt hoặc bắt sống chúng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ rải thêm bả diệt chuột nếu khách hàng yêu cầu.

dịch vụ diệt chuột quận 1

02
of 5

Quy trình làm việc

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 2. Cử nhân viên đến quận 1 khảo sát.
 3. Lên kế hoạch thực hiện.
 4. Tiến hành diệt chuột tại quận 1.
 5. Ký hợp đồng và bảo hành.
03
of 5

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt chuột quận 1 ?

 • Nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, am hiểu về chuột.
 • Giá rẻ, cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí.
 • Hiệu quả, an toàn cho sức khỏe con người.
 • Không ảnh hưởng đến các hoạt động của khách hàng.
 • Có mặt sau 45 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi.
 • Ưu đãi cho khách hàng định kỳ (giảm 10%)
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ.
04
of 5

Liên hệ với công ty diệt chuột quận 1 như thế nào ?

Nếu nhà bạn ở quận 1 và đang bị loài gặm nhấm này làm phiền, liên hệ với công ty diệt chuột chuyên nghiệp tại TPHCM theo Hotline: 0901415012 – 01222670876 để nhân viên chúng tôi sắp lịch khảo sát và chia sẻ một số cách diệt chuột.

Ngoài quận 1, công ty chúng tôi còn triển khai dịch vụ tại các quận huyện khác trong nội thành tp Hồ Chí Minh. Bao gồm quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Phú…

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức cần diệt chuột tại các khu vực Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Bình Phước…

Việt Thành còn cung cấp dịch vụ diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, ve, bọ chét, rệp giường…). Phun thuốc diệt muỗi cho các hộ gia đình, doanh nghiệp. Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học với hóa chất được nhập từ Đức, Anh, Bỉ…

05
of 5

Các thông tin thú vị về chuột

Vào mùa đông, chuột có xu hướng tìm một nơi ấm áp để trú ẩn và vô tình chúng gây ra phiền toái cho nhiều chủ nhà.

Vòng đời của chuột phát triển nhanh chóng, chúng đẻ 4-10 lứa mỗi năm, mối lứa từ 5-13 con. Một lứa chuột mất khoảng 10 tuần để phát triển tử lúc trong bào thai cho tới khi trưởng thành.

Chuột ngủ 10-12 tiếng mỗi ngày, chủ yếu vào ban ngày.

Chuột khá thông minh. Chúng được xếp bên cạnh các loài cá heo, quạ, tinh tinh và con người. Một số loài chuột có khả năng giả chết khi nhận thấy nguy hiểm đang đến gần.


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ diệt chuột quận 1, quý khách vui lòng liện hệ văn phòng tại địa chỉ 146/14/17 Vũ Tùng, P.2, Bình Thạnh hoặc gọi Tel: 0901415012.

Dịch ty diệt côn trùng Việt Thành

Video: đại dịch chuột kinh hoàng nhất trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *