DỊCH VỤ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG VIRUS CORONA

dich-vu-phun-thuoc-khu-trung-virus-corona-cong-ty-viet-thanh

Trước tình hình dịch bệnh Viêm phối cấp do chủng Virus mới Corona (nCoV) đang lan rộng trên nhiều tỉnh thành. Số lượng người mắc phải ngày một tăng, chưa có dấu hiệu cho thấy dừng lại. Chính vì vậy, công ty Việt Thành triển khai dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn tại nhà để phòng ngừa Virus Corona và làm sạch môi trường sống.

01
of 2

Virus Corona là gì ?

Corona (tên gọi mới: Covid-19) là một loại virus mới xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới trong thời gian gần đây. Corona bắt nguồn từ Trung Quốc và lan rộng qua nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Virus Corona lây qua đường hô hấp, tiếp xúc trực tiếp. Cho đến nay, số ca tử vong do CoronaVirus gây ra đã lên con số hàng nghìn người. Tuy nhiên, vẫn chưa có vắc-xin phòng ngừa dịch bệnh viêm phổi này.

02
of 2

Vì sao cần phun khử trùng để phòng ngừa bệnh Corona ?

Các khu vực công cộng, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim hay trung tâm thương mại đều là những nơi có khả năng mầm bệnh tồn tại cao nhất.

Bởi, những khu vực này luôn có đông người tập trung. Nguy cơ tiềm ẩn tiềm ẩn Virus Corona tại đây là rất cao. Chỉ với một người bị mắc Virus viêm phổi Vũ Hán, họ sẽ để lại mầm bệnh cho người khác thông qua việc hắt hơi, ho hoặc tiếp xúc với bề mặt.

Do đó, phun thuốc diệt khuẩn khử trùng bằng Cloramin B sẽ tiêu diệt được các mầm bệnh còn đang lơ lửng trong không khí hoặc trên các bề mặt.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn

Việt Thành là một trong những công ty sớm nhất triển khai dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng không gian bề mặt để phòng ngừa Virus Corona. Nhận phun thuốc khử trùng bằng Cloramin B tại nhà ở, trường học, bệnh viện, công ty, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại…

Sử dụng thuốc khử trùng chuyên dụng (nhập khẩu Cộng Hòa Séc) để xử lý khu vực. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản trong công tác phun phòng ngừa bệnh Viêm phổi Corona. Ngoài ra, các bệnh về virus tay chân miệng hay virus Ebola đều được xử lý đồng loạt trong quy trình dịch vụ khử trùng của chúng tôi.

Là một công ty khử trùng lâu năm tại TPHCM, Việt Thành cam kết sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng nhất và giá cả tốt nhất.

01
of 2

Thuốc khử trùng sử dụng

Cloramin B là sản phẩm khử trùng diệt khuẩn chuyên dụng trong công tác phòng chống dịch Corona. Cloramin B làm sạch không gian và diệt vi khuẩn trên các bề mặt.

 • Thành phần: Clo
 • Xuất sứ: Séc, Tiệp Khắc
 • Công dụng: Khử trùng diệt khuẩn

Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng một công nghệ mới do Hợp Trí sản xuất. Đó là thuốc sát khuẩn, khử trùng STERINE. Là một sản phẩm thuốc khử trùng chuyên dụng trong công tác phòng chống dịch bệnh cho nhà trẻ, trường học, bệnh viện, công sở, chung cư.

02
of 2

Quy trình thực hiện dịch vụ khử trùng

 • Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng
 • Cử nhân viên đến khảo sát khu vực và báo giá
 • Lên kế hoạch và tiến hành phun thuốc khử trùng
 • Ký hợp đồng dịch vụ
 • Chế độ bảo hành của công ty

Liên hệ với công ty phun thuốc khử trùng Việt Thành như thế nào ?

Để liên hệ và đặt lịch hẹn với công ty phun thuốc khử trùng Việt Thành, khách hàng có thể gọi Hotline: 0901415012 để được tư vấn và báo giá cụ thể. Giá phun thuốc khử khuẩn, sát trùng dựa trên khối lượng, mức độ nghiêm trọng của khu vực.

Tại TPHCM, công ty triển khai dịch vụ khử trùng Virus Corona trên khắp các quận huyện. Chúng tôi sẽ trang bị đồ bảo hộ cho khách hàng nếu bạn cần. Hóa chất sử dụng được cấp phép lưu hành bởi cơ quan chức năng.

01
of 2

Vì sao nên chọn công ty khử trùng Việt Thành ?

 • Có mặt để khảo sát trong vòng 60 phút
 • Xử lý ngay trong ngày
 • Giá thành rẻ
 • Hiệu quả cao
 • Bảo hành dài hạn
 • Có hợp đồng và các điều khoản cam kết
 • Hóa chất không ảnh hưởng đến sức khỏe con người
 • Khối lượng càng lớn, chi phí càng thấp
 • Phun thuốc khử trùng ở liều lượng cao, dập tắt mọi bệnh dịch
 • Tư vấn cho khách hàng một số cách phòng tránh virus Corona
02
of 2

Quy trình phun khử trùng sát khuẩn của công ty Việt Thành

 1. Kỹ thuật viên sẽ che đậy các vật dụng của khách hàng
 2. Tiến hành phun khử trùng không gian, phun lên tất cả các bề mặt để sát khuẩn
 3. Kết hợp phun vòng ngoài, xung quanh khu vực để gia tăng khả năng được bảo vệ
 4. Dịch vụ khử khuẩn có thể được thực hiện định kỳ trong suốt thời gian đại dịch Corona diễn ra để bảo vệ tối đa khách hàng.

Viêm phổi Vũ Hán Corona đang lan rộng ra từng ngày. Đừng để ngôi nhà bạn là nơi cuối cùng mà cũng bị nhiễm bệnh. Hãy liên hệ với công ty khử trùng toàn quốc Việt Thành để chúng tôi triển khai dịch vụ tức tốc. 

Thêm bình luận đầu tiên

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*