Dịch Vụ Diệt Mối Quận 9 – Diệt Mối Tận Gốc Quận 9

dịch vụ diệt mối quận 9

Dịch vụ diệt mối quận 9 kính chào quý khách!

Côn trùng gây hại đã và đang trở thành một vấn đề của xã hội, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bênh cạnh những loài côn trùng ảnh hưởng đến sức khỏe con người như muỗi, ruồi, gián, kiến… thì một số khác lại gây thiệt hại tài sản cho con người, đó chính là mối.

Thời gian gần đây nhu cầu diệt mối tại quận 9 của khách hàng tăng cao, do đó Pest-Solutions đã triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại đây nhằm phục vụ mọi người.

Tại quận 9, bạn dễ dàng bắt gặp các loài mối tàn phá nhà cửa như: mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối Formosan và phổ biến nhất là mối đất. Công tác diệt mối và phòng chống mối cần được triển khai cho ngôi nhà trước và sau xây dựng.

Dịch vụ diệt mối quận 9

Pest-Solutions là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối quận 9 và các quận khác tại TPHCM. Chuyên diệt côn trùng tận gốc (mối, ruồi, muỗi, kiến, gián) tại nhà ở, căn hộ, trường học, nhà máy, khu công nghiệp, công trình xây dựng, đền chùa…

Với công nghệ diệt mối sinh học, chúng tôi sẽ giúp bạn diệt tận gốc những con mối trong tổ (mối lính, mối thợ, mối cánh, mối chúa), tiêu diệt toàn bộ tổ mối dưới lòng đất mà không phải đào bới, làm ảnh hưởng đến cấu trúc nền móng.

Tiến hành khoan nền để bơm thuốc diệt mối xuống đất, mỗi lỗ khoan sẽ sâu 30cm và đường kính 1cm. Sau khi kỹ thuật viên tiến hành đo lường các điều kiện, chúng tôi sẽ tiến hành khoan và bơm thuốc xuống (mỗi lỗ bơm từ 5-10 lít tùy vào mức độ thiệt hại).

diệt mối tại quận 9

01
of 3

Ưu điểm

 • Chất lượng hiệu quả (Cam kết).
 • Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.
 • “Hết mối mới lấy tiền”.
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí.
 • Làm việc 24/7.
 • Có mặt sau 60 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 9 luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng định kỳ.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Giao hàng miễn phí (nếu KH mua hóa chất diệt mối).
02
of 3

Quy trình dịch vụ diệt mối quận 9

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 2. Cử nhân viên đến quận 9 khảo sát.
 3. Lên kế hoạch và tiến hành diệt mối.
 4. Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối tại quận 9.
 5. Bảo hành.
03
of 3

Vì sao cần thuê công ty diệt mối ?

Yêu cầu sự trợ giúp từ chuyên gia có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Công ty diệt mối quận 9 có đầy đủ trang thiết bị, nhân lực, kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng chống mối.

Chi phí xử lý mối không quá cao cho một lần dịch vụ, khách hàng được bảo hành trong thời hạn của hợp đồng. Do đó KH hoàn toàn yên tâm và có thể giao trách nhiệm quan trọng này cho chúng tôi.

 • Xử lý nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Quy trình diệt mối diễn ra không ồn ào, không gây cản trở sinh hoạt trong gia đình.
 • An toàn cho sức khỏe con người.
 • Tư vấn cho KH về các cách diệt mối trong tương lai.

Ngoài quận 9, dịch vụ của Pest-Solutions còn triển khai tại các quận khác như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận…

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm soát mối & côn trùng.


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ diệt mối quận 9 vui lòng liên hệ Hotline: 0901415012 – 01222670876 để được tư vấn nhiều hơn.

Pest-Solutions

Video: khoan nền để bơm thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *