Dịch Vụ Diệt Mối Quận 6 – Diệt Mối Tận Gốc Quận 6

dịch vụ diệt mối quận 6

Dịch vụ diệt mối quận 6 kính chào quý khách!

Mối nói riêng và côn trùng nói chung đang là nỗi lo lắng của mọi chủ nhà. Không chỉ làm thiệt hại tài sản cho gia đình, mối còn phá hủy cấu trúc nền móng của căn nhà gây sụp lún.

Công tác phòng ngừa và diệt mối là điều cần thiết cho nhà ở tại khu vực quận 6. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ diệt mối tại đây để được chuyên gia trợ giúp.

Xử lý toàn bộ các loài mối thường xuất hiện quanh khu vực nhà ở như: mối gỗ ẩm, mối gỗ khô, mối Formosan và phổ biến nhất là mối đất.

Dịch vụ diệt mối quận 6

Pest-Solutions là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối quận 6 và các quận khác tại TPHCM. Chuyên diệt côn trùng tận gốc (mối, ruồi, muỗi, kiến, gián) tại nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, kho bãi, đền chùa…

Học hỏi công nghệ diệt mối sinh học từ các nước phương Tây, dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng tại quận 6.

Áp dụng thuốc diệt mối lan truyền lây bệnh trong tập đoàn mối. Trước đó, chúng tôi sẽ tiến hành khoan nền tại khu vực bị mối tấn công để tiến hành bơm thuốc xuống lòng đất.

dich vu diet moi quan 6

01
of 3

Ưu điểm

 • Tư vấn và khảo sát miễn phí.
 • “Hết mối mới lấy tiền”.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ.
 • Có mặt từ 30-60 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi.
 • Dịch vụ diệt mối tại quận 6 có nhiều ưu đãi cho khách hàng định kỳ.
 • Giao hàng miễn phí (khi KH mua hóa chất diệt mối).
02
of 3

Quy trình dịch vụ diệt mối quận 6

 1. Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng
 2. Cử nhân viên để quận 6 khảo sát tình hình
 3. Lên kế hoạch và tiến hành diệt mối
 4. Ký hợp đồng
 5. Bảo hành dịch vụ diệt mối
03
of 3

Lý do bạn cần thuê công ty diệt mối

Tự diệt mối đôi khi cũng là cách hay, giúp chúng ta tìm tòi giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, mối mọt thì không đơn giản như bạn nghĩ.

Bạn có thể áp dụng những cách diệt mối trên Internet như dùng hộp nhử hoặc dầu hôi. Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng với những cách đó bạn không thể tiêu diệt được mối chúa.

Với phương pháp diệt mối sinh học, công ty diệt mối quận 6 khẳng định sẽ trừ khử được mối chúa mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nền móng căn nhà bạn.

 • Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho KH.
 • Không ảnh hưởng đến hoạt động của KH trong lúc làm việc.
 • Tư vấn về cách phòng chống mối trong tương lai.
 • An toàn, không độc hại cho sức khỏe con người.

Ngoài quận 6, dịch vụ diệt mối còn triển khai tại các quận khác như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò vấp, Bình thạnh, Tân phú, Bình Tân, Tân Bình, Thủ đức, Phú nhuận…


Dịch vụ diệt mối quận 6 rất mong nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng LH: 0901415012 – 01222670876 để được tư vấn nhiều hơn.

Pest-Solutions

Video: khoan nền để bơm thuốc.

 

Tin liên quan
Diệt Muỗi Quận 3 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 3
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 3 kính chào quý khách! Côn trùng gây hại đặc biệt là muỗi đã trở thành một mối lo ngại cho mọi người trong ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 1 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 1
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 1 kính chào quý khách!Ngày nay, muỗi đã trở thành một vấn đề lớn trong xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 11 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 11
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 11 kính chào quý khách! Muỗi đã và đang trở thành nỗi lo lắng cho nhiều hộ dân trên địa bàn quận 11, bởi ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 9 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 9
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 9 kính chào quý khách! Hiện nay muỗi và côn trùng đang trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội. Không ít đợt ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 2 – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 2
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 2 kính chào quý khách!Ngày nay, muỗi đã trở thành nỗi lo lắng cho bất kỳ gia đình nào đặc biệt những gia ...
READ MORE
Diệt Muỗi Quận 3 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 1 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 11 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 9 – Dịch Vụ Phun
Diệt Muỗi Quận 2 – Dịch Vụ Phun

8 Comments

 1. Nhà bị mối xong gần tuần nay rồi. Tham khảo nhiều cách diệt mối trên mạng mà không hiệu quả. Công ty cử người đến xem được không. Sđt tôi gửi trong email. Tôi ở trần văn kiểu

  • Dạ được @Hà. Đa số các phương pháp trên Internet đều là đuổi mối, tuy nhiên chúng sẽ sớm quay trở lại. Phương pháp bên mình là sinh học nhé, diệt tận gốc hoàn toàn và mối không thể quay lại trong nhiều năm.

  • Dạ được ạ. Kho hàng điện máy thường xuyên sử dụng các thùng cạc tông để bao bì sản phẩm. Mà mối lại rất thích ăn vật liệu này.

   Nếu bạn không muốn mối “hỏi thăm” thì đừng bao giờ kê hàng sát tường, cố gắng di chuyển ra giữa nhà hoặc hàng hóa phải luân chuyển liên tục mới được.

  • Bạn yên tâm nha, thuốc bên mình sử dụng hoàn toàn không có mùi và không bay hơi ra ngoài không khí. Bơm thuốc xuống nền móng thông qua một ống dẫn hoàn toàn kín nên không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 2. Bây giờ có thể đến kiểm tra ngay được k ạ? xem chỗ nào có mối giúp mình với. Chồng mình đi công tác nên không có người rành về vấn đề này nên nhờ cty đến giúp đỡ. Mình ở Quận 6

  • Bận vui lòng cho địa chỉ gia đình ở quận 6 nhé, kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra tình trạng mối và lên kế hoạch diệt mối tại nhà ạ.

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*