Dịch Vụ Diệt Mối Quận 3 – Diệt Mối Tận Gốc Quận 3

dịch vụ diệt mối quân 3

Dịch vụ diệt mối quận 3 kính chào quý khách!

Mối là kẻ thù của mọi gia đình, chúng phá hỏng kết cấu nhà cửa và gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Diệt mối là cách duy nhất để bảo vệ tài sản cho khách hàng tại quận 3.

Phòng chống mối, tránh sự xâm nhập từ mối gỗ ẩm, mối gỗ khô, mối Formosan và đặc biệt nguy hiểm là mối đất. Do đó, Pest-Solutions đã triển khai dịch vụ diệt mối để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng tại đây.

Dịch vụ diệt mối quận 3 tận gốc

Pest-Solutions là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối quận 3 và các quận khác trong TPHCM. Chuyên diệt côn trùng tận gốc (mối, ruồi, muỗi, kiến, gián) tại nhà ở, trường học, khách sạn, nhà hàng, công trình xây dựng…

Áp dụng công nghệ diệt mối sinh học để kiểm soát mối tận gốc. Với phương thức lan truyền bệnh giữa các cá thể mối trong tổ, tập đoàn mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc (bao gồm cả mối chúa)

Thuốc diệt mối được nhập từ Đức với các thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực mối mọt côn trùng sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất. Tiến hành khoan nền để bơm thuốc xuống lòng đất nhằm tiêu diệt tổ mối, sau đó KTV sẽ trám lỗ khoan lại bằng xi măng nhằm đảm bảo thẩm mỹ căn phòng.

dich vu diet moi quan 3

01
of 3

Ưu điểm

 • Chất lượng hiệu quả (Cam kết)
 • Giá cả cạnh tranh
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Bảo hành dài hạn
 • Làm việc 24/7
 • Dịch vụ diệt mối tại quận 3 có nhiều ưu đãi định kỳ
 • Giao hàng miễn phí
02
of 3

Quy trình dịch vụ diệt mối quận 3

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Cử nhân viên đến quận 3 khảo sát
 3. Lên kế hoạch và tiến hành diệt mối
 4. Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối
 5. Bảo hành
03
of 3

Tại sao cần thuê công ty diệt mối ?

Nếu bạn đã từng thử những cách diệt mối bằng hộp nhử mối hay xịt thuốc lên bề mặt thì nhận thấy nó không hiệu quả. Điều bạn cần làm là phải diệt được mối chúa, công ty diệt mối quân 3 có thể gúp bạn điều này.

Mối không dễ tiêu diệt, vì chúng ở sâu dưới đất. Chúng ta cũng không thể nào đặt hộp nhử mãi được, cần phải làm triệt để với phương pháp diệt mối sinh học.

 • Xử lý nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức cho KH.
 • Bảo hành dài hạn (1-10 năm)
 • Đảm bảo diệt tận gốc và bảo hành miễn phí trong thời gian dịch vụ

Bên cạnh quận 3, chúng tôi còn triển khai dịch vụ diệt mối tại các quận khác như: quận 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân…


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ diệt mối quận 3 theo Hotline: 0901415012 – 01222670876 để được tư vấn kỹ càng.

Pest-Solutions

Video: khoan nền để bơm thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *