Dịch Vụ Diệt Mối Quận 12 – Diệt Mối Tận Gốc Quận 12

dịch vụ diệt mối quận 12

Dịch vụ diệt mối quận 12 kính chào quý khách!

Mối là loài côn trùng nguy hiểm, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho chủ nhà. Do đó, chúng ta thường mất khá nhiều thời gian trong việc quan sát các dấu hiệu của mối.

Tại quận 12, công tác diệt mối của người dân còn thiếu sót, thiếu khâu quyết định. Mọi người quên mất rằng để diệt mối tận gốc thì phải diệt được mối chúa. Vì vậy, việc yêu cầu sự trợ giúp từ dịch vụ diệt mối tại quận 12 là điều cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu diệt mối ngày càng tăng của khách hàng, Pest Solutions đã triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc để phục vụ khách hàng. Giúp tiêu diệt toàn bộ mối gỗ ẩm, mối gỗ khô, mối Formosan và đặc biệt nguy hiểm là mối đất.

Dịch vụ diệt mối quận 12 giá rẻ

Pest-Solutions là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối quận 12 và các quận khác tại TPHCM. Chuyên diệt côn trùng tận gốc (mối, ruồi, muỗi, kiến, gián) cho nhà ở, trường học, bệnh viện, khu chung cư, ký túc xá, tầng hầm, công trình xây dựng, đền chùa…

Với công nghệ diệt mối lan truyền bệnh nhằm tiêu diệt các cá thể mối trong tổ, dịch vụ diệt mối sẽ giúp bạn xóa khỏi những lo lắng hàng ngày.

Bên cạnh đó, chủ động phòng chống mối cho nhà ở trước khi bắt đầu xây dựng. Áp dụng các loại thuốc diệt mối danh tiếng như Terdomi 25EC, Agenda 25EC để quá trình kiểm soát mối hoàn hảo hơn.

dịch vụ diệt mối quận 12

01
of 4

Phương pháp diệt mối tại quận 12

Ngày nay, khoa học và công nghệ phát triển mang đến nhiều tiên nghi cho người. Phương pháp diệt mối sinh học đã tiếp cận tại nhiều quốc gia, và Pest-Solutions đã nhanh chóng học hỏi cách làm này.

Mục đích của phương pháp diệt mối sinh học là lợi dụng sự truyền bệnh giữa các con mối thợ để lây bệnh cho khắp tổ mối, qua đó chúng ta có thể xóa sổ tổ mối dễ dàng mà không tác động đến nền móng.

 • Bước 1: tiến hành xác định khu vực bị mối tấn công.
 • Bước 2: tiến hành đo lường, kiểm tra các điều kiện cần thiết.
 • Bước 3: khoan nền, khoan các lỗ xung quanh khu vực nhiễm mối. Mỗi lỗ sâu 30cm, đường kính 1cm.
 • Bước 4: bơm thuốc vào đất thông qua các lỗ đã khoan, mỗi lỗ bơm 5-10 lít tùy thuộc và mức độ của mối.
 • Bước 5: trám các lỗ bằng xi-măng trắng để đảm bảo mỹ thuật cho sàn nhà.
02
of 4

Ưu điểm

 • Chất lượng (Cam kết).
 • Giá cả cạnh tranh.
 • “Hết mối mới lấy tiền”.
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Làm việc 24/7 và các ngày lễ.
 • Dịch vụ diệt mối quận 12 thường xuyên có các chương trình khuyến mãi định kỳ.
 • Giao hàng miễn phí (nếu KH mua thuốc diệt mối).
03
of 4

Quy trình dịch vụ diệt mối quận 12

 1. Tiếp nhận thông tin từ khach hàng
 2. Cử nhân viên đến quận 12 khảo sát
 3. Lên kế hoạch và tiến hành diệt mối
 4. Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối tận gốc quận 12
 5. Bảo hành
04
of 4

Vì sao cần thuê công ty diệt mối ?

Thử áp dụng những cách diệt mối đơn giản như sử dụng dầu hôi hoặc hộp nhử mối, bạn sẽ thất vọng về điều này. Những cách này chỉ có thể “cầm cự” được với mối chứ không diệt được mối chúa.

Công ty diệt mối quận 12 áp dụng công nghệ diệt mối sinh học, giúp tiêu diệt toàn bộ tổ mối (mối lính, mối thợ, mối cánh, mối chúa) chỉ từ 5-7 ngày.

 • Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho KH.
 • Không ồn ào, không gây cản trở sinh hoạt.
 • An toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Ngoài quận 12, dịch vụ diệt mối của Pest-Solutions còn triển khai tại các quận khác như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận,Thủ Đức, Bình Tân…


Mọi thắc mắc về dịch vụ diệt mối quận 12 vui lòng liên hệ theo Hotline: 0901415012 – 01222670876 để được chuyên gia tư vấn nhiều hơn.

Pest-Solutions

Video: khoan nền để bơm thuốc.

 

Tin liên quan
Diệt Mối Quận 12 – Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 12
DIỆT MỐI QUẬN 12Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Quận 12Mối là nỗi ám ảnh của bất cứ chủ nhà nào. Theo ước tính có khoảng 40% hộ ...
READ MORE
Diệt Mối Quận 3 – Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 3
DIỆT MỐI QUẬN 3Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Quận 3Mối là nỗi ám ảnh của bất cứ chủ nhà nào. Theo ước tính có khoảng 40% hộ ...
READ MORE
Diệt Mối Quận 4 – Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 4
DIỆT MỐI QUẬN 4Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Quận 4Mối là nỗi ám ảnh của bất cứ chủ nhà nào. Theo ước tính có khoảng 40% hộ ...
READ MORE
Diệt Mối Quận 7 – Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 7
DIỆT MỐI QUẬN 7Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Quận 7Mối là nỗi ám ảnh của bất cứ chủ nhà nào. Theo ước tính có khoảng 40% hộ ...
READ MORE
Diệt Mối Quận 11 – Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 11
DIỆT MỐI QUẬN 11Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Quận 11Mối là nỗi ám ảnh của bất cứ chủ nhà nào. Theo ước tính có khoảng 40% hộ ...
READ MORE
Diệt Mối Quận 12 – Dịch Vụ Diệt
Diệt Mối Quận 3 – Dịch Vụ Diệt
Diệt Mối Quận 4 – Dịch Vụ Diệt
Diệt Mối Quận 7 – Dịch Vụ Diệt
Diệt Mối Quận 11 – Dịch Vụ Diệt

10 Comments

  • Mối nhà làm tổ dưới nền móng công trình (có thể xa hơn). Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chế tạo ra một loại thuốc có thể diệt mối tận gốc mà không cần biết tổ mối ở đâu.

   Bằng cách làm mối thợ bị bệnh, chúng về trở về tổ và lây bệnh cho các cá thể khác (có mối chúa) thì cả tổi mối sẽ bị tiêu diệt.

 1. Xin chào, bên bạn có diệt mối bằng phương pháp Exterra không. Nghe nói cách này diệt tận gốc và phòng chống mối luôn cho nhà ở. Không biết bên bạn có triển khai dịch vụ này không?

  • Dạ có ạ, không biết bạn đã bị mối hay chưa mà muốn áp dụng cách này. Phương pháp này khá tốn kém, tiết kiệm hơn thì có thể xử lý nền móng, vừa rẻ vừa phòng mối lâu dài.

 2. Công ty còn làm diệt mối không, nhà mình ở quận 12. Muốn xử lý mối vì thấy đường đất của mối xuất hiện trên tường, tư vấn cho mình cách diệt tận gốc được không

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*