Dịch vụ diệt gián – Diệt gián tận gốc TPHCM

dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt gián kính chào quý khách!

Gián là loài côn trùng đáng ghét nhất trong số các loài côn trùng thường xuất hiện trong nhà, điều này không thể phủ nhận. Gián khó chịu đến mức khiến con người phải tìm cách tiêu diệt.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Pest-Solutions đã triển khai dịch vụ diệt gián tận gốc nhằm phục vụ mọi người. Giúp tiêu diệt các loài gián sống trong nhà như: gián Đức, gián Mỹ, gián phương đông

01
of 1

Vì sao gián xuất hiện trong nhà bạn ?

Gián xuất hiện trong nhà đơn giản là do ngôi nhà bạn phù hợp với môi trường sống của chúng. Các khu vực ẩm ướt và tối tạo điều kiện cho chúng phát triển.

Để cải thiện tình hình, trước tiên bạn cần gọi dịch vụ diệt gián tại nhà đến. Sau khi xử lý xong, KTV sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa, thu dọn các vật dụng không cần thiết để loại bỏ nơi ẩn nấp của gián.

Dịch vụ diệt gián tại TPHCM

Pest-Solutions là công ty cung cấp dịch vụ diệt gián tại Thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Chuyên diệt côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) cho nhà ở, trường học, bệnh viện, chung cư, căn tin, ký túc xá, công trình xây dựng.

Diệt các loài gián thường sống trong bếp, nhà kho, trần nhà, tầng hầm… bằng thuốc diệt côn trùng cao cấp, đảm bảo hiệu quả ngay lập tức và thời gian tồn lưu lâu dài.

dịch vụ diệt gián giá rẻ

01
of 3

Ưu điểm của dịch vụ diệt gián

 • Chất lượng (cam kết)
 • Giá cả phải chăng, phù hợp với người lao động.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Miễn phí tư vấn và khảo sát.
 • Dịch vụ diệt gián tại TPHCM thường xuyên có các chương trình khuyến mãi định kỳ.
 • Làm việc 24/7.
 • Dịch vụ làm việc đúng giờ, có mặt sau 30′ kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi.
 • Giao hàng miễn phí (nếu KH mua thuốc diệt gián)
02
of 3

Quy trình dịch vụ diệt gián tận gốc

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 2. Cử nhân viên đến tân nơi để khảo sát.
 3. Lên kế hoạch và tiến hành diệt gián.
 4. Ký hợp đồng dịch vụ diệt gián.
 5. Bảo hành.
03
of 3

Vì sao cần thuê công ty diệt gián ?

Yêu cầu sự trợ giúp từ một công ty diệt gián TPHCM có thể giúp bạn giải quyết nhiều thứ. Thứ nhất, KTV của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát toàn bộ số lượng gián trong nhà.

Sau đó, KTV tiến hành rắc bột diệt gián nhằm loại bỏ trứng và nơi ở của chúng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch các nguồn có năng là nơi sinh sản của gián.

Các cách diệt gián đôi khi chỉ hiệu quả nhất thời, về lâu về dài chúng ta vẫn cần một công ty diệt gián tận gốc để giải quyết vấn đề nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc là những gì dịch vụ diệt gián có thể giúp bạn.


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ diệt gián vui lòng liên hệ Hotline: 0901415012 – 01222670876 để biết thêm thông tin chi tiết.

Pest-Solutions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *