Công ty diệt côn trùng tại quận 8

công ty diệt côn trùng quận 8

Chào mừng đến với website của công ty diệt côn trùng quận 8 Việt Thành Pest-Control!

Ngày nay, muỗi nói riêng và côn trùng gây hại nói chung đang trở thành một vấn đề lớn của xã hội. Mọi người đều tìm cách tiêu diệt chúng. Đặc biệt tại quận 8 là nơi côn trùng phát triển mạnh hơn so với các nơi khác.

Công tác phun thuốc diệt muỗi và côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) của cơ quan chức năng chưa thực sự hiệu quả. Do đó, công ty diệt côn trùng Việt Thành nhận không ít yêu cầu.

Để đáp lại niềm tin của mọi người, chúng tôi đã triển khai dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại quận 8 nhằm đáp ứng nhu cầu của KH.

Công ty diệt côn trùng Quận 8 

Việt Thành là đơn vị nổi tiếng cung cấp dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ cho mọi nhà. Công ty diệt côn trùng gây hại tại quận 8 và các quận khác tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt mối cho nhà ở, trường học, cơ quan, chung cư, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, viện bảo tàng, công trình xây dựng, kho xưởng…

Với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cộng với trang thiết bị hiện đại VTPC tin rằng sẽ mang đến KH một quy trình diệt côn trùng quận 8 an toàn, hiệu quả, giá rẻ nhất.

diệt côn trùng tại quận 8

Sử dụng hóa chất nào để diệt côn trùng ?

Có rất nhiều thuốc diệt côn trùng được bộ Y Tế cho phép lưu hành trong lĩnh vực phòng chống dịch hại hiện nay. Và chúng tôi ưu tiên sử dụng các sản phẩm không mùi, không gây hoen ố đồ đạc và nhanh khô để sử dụng cho KH.

Termosant 10SC (Diệt muỗi)

Thành phần:

 • Alpha-Cypermethrin…10%
 • Phụ gia

Ale 10SC (Diệt muỗi, gián, kiến, ruồi)

Thành phần:

 • Alphacypermethrin…10%
 • Phụ gia

Aqua resirent 10.4EW (Diệt muỗi và côn trùng)

Thành phần:

 • S.Bioallethrin + Permethrin
 • Piperonyl Butoxide

Agenda 25EC (Diệt mối)

Thành phần:

 • Fipronil: 25g/L
 • Phụ gia: 975g/L

Mythic 240SC (Diệt mối)

Thành phần:

 • Chlorfenapyr ………. 240 g/l
 • Phụ gia …………. vừa đủ 1 lít

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một số loại thuốc khác để diệt côn trùng như: Viper 50EC, Permethrin 50EC, Per Green 50EC (diệt ruồi, muỗi, kiến, gián), Termidor 25ec (Diệt mối)…

Phun thuốc diệt côn trùng như thế nào ?

Tại quận 8, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp phun tồn lưu để kiểm soát côn trùng, hoặc phun khói xông hơi để tiêu diệt tận gốc muỗi và côn trùng khác. Phòng ngừa sốt rét, sốt xuất huyết, Zika, West Nile.

Phun thuốc lên tất cả các bề mặt của căn phòng (tường, vách, trần, bàn ghế, rèm cửa) và các khu vực khác (nhà kho, tầng hầm, sân thượng, nhà rác…)

Phun thuốc diệt muỗi có ảnh hưởng đến sức khỏe ?

Công ty diệt côn trùng tại quận 8 Việt Thành cam kết không phun thuốc lên quần áo, thức ăn, vật dụng cá nhân nhằm bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Đối với MỐI, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khoan nền tại nơi khu vực mối ăn, để bơm thuốc xuống lòng đất. Diệt tận gốc mối chúa trong tổ.

Khoan nền diệt mối cho TGDĐ Cần Giuộc
dịch vụ diệt mối cho tgdđ dịch vụ diệt mối cho tgdđ_1

Ưu điểm

 • Chất lượng, uy tín, hiệu quả, an toàn (Cam kết).
 • Giá rẻ so với thị trường.
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Làm việc 24/7.
 • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu KH không hài lòng.
 • Giao hàng miễn phí (nếu KH mua thuốc diệt côn trùng và thuốc diệt mối)

Quy trình làm việc

 1. Tiếp nhận cuộc gọi của KH.
 2. Cử nhân viên đến quận 8 khảo sát.
 3. Tiến hành công tác diệt côn trùng.
 4. Kí hợp đồng với khách hàng.
 5. Bảo hành.

Bảng giá

Việt Thành Pest-Control nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí như giá diệt côn trùng là bao nhiêu hay phí diệt muỗi như thế nào. Để giải đáp thắc mắc, công ty xin đưa ra mức giá phun thuốc diệt côn trùng cho nhà ở tại quận 8 cũng như các quận khác.

Mục tiêu/Giá Dưới 100m2 100m2 đến 200m2 200m2 đến 300m2 300m2 đến 500m2 Trên 500m2
Nhà ở 4.000đ/m2 3.000đ/m2 2.500đ/m2 2.000đ/m2 Liên hệ
Khu vực khác Giá như trên

Ngoài quận 8, chúng tôi còn triển khai dịch vụ diệt côn trùng gây hại tại các quận khác như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Tân.

Và các tỉnh lân cận TPHCM như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang…


Liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng của công ty Việt Thành tại quận 8 vui lòng liên hệ 090141501201222670876 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *