Công ty diệt côn trùng quận 4 – Phun thuốc diệt côn trùng quận 4

công ty diệt côn trùng quận 4

Công ty diệt côn trùng quận 4 kính chào quý khách!

Ngày nay, công tác phun thuốc diệt côn trùng đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống. Đặc biệt tại khu vực quận 4, nơi giáp ranh với các con kênh chứa chất thải đầy ô nhiễm.

Bởi nhu cầu về diệt muỗi và côn trùng của khách hàng ngày càng tăng nên công ty diệt côn trùng quận 4 Pest-Solutions đã triển khai dịch vụ kiểm soát dịch hại để hỗ trợ mọi người.

Do công tác xử lý côn trùng của cơ quan chức năng tại đây chưa quyết liệt và thiếu sót, nên trách nhiệm đặt lên công ty của chúng tôi càng nhiều hơn.

Công ty diệt côn trùng quận 4

Pest-Solutions là một trong những công ty diệt côn trùng quận 4 và các quận khác trên địa bàn TPHCM. Chuyên cung cấp dịch vu diệt côn trùng giá rẻ (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) tại nhà ở, công ty…

Phun tồn lưu lên tất cả các bề mặt để kiểm soát côn trùng gây hại. Hóa chất được nhập từ Anh, Thụy Sĩ nhưng rất phù hợp với khí hậu và địa hình ở nước ta.

Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp và phân phối các sản phẩm thuốc diệt côn trùng giá sỉ và lẻ. KH có thể đến địa chỉ 146/15 Khánh hội, quận 4 để tham khảo.

diệt côn trùng quận 4

Ưu điểm

 • Chất lượng (Cam kết)
 • Miễn phí tư vấn và khảo sát.
 • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng.
 • Chính sách bảo hành của công ty diệt côn trùng quận 4 dài hạn, được thu thập ý kiến của nhiều KH.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ.
 • Nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng quận 4.
 • Công ty giao hàng miễn phí (nếu KH đặt mua thuốc diệt côn trùng)

Quy trình làm việc của công ty diệt côn trùng quận 4

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 2. Công ty sẽ cử nhân viên đến quận 4 để khảo sát.
 3. Lên kế hoạch và tiến hành xử lý côn trùng.
 4. Ký hợp đồng dịch vụ diệt côn trùng.
 5. Bảo hành.

Tại sao nên thuê dịch vụ diệt côn trùng ?

Nếu bạn đã bất lực với những cách diệt côn trùng trong nỗ lực tiêu diệt chúng thì hãy giao nhiệm vụ này cho chuyên gia. Yêu cầu sự giúp đỡ của dịch vụ diệt côn trùng quận 4 sẽ giúp vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn.

Kỹ thuật viên của công ty diệt côn trùng quận 4 có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và động vật gây hại. Hơn nữa, với sự trợ giúp từ trang thiết bị hiện đại, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 • Xử lý nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho KH.
 • An toàn cho sức khỏe các thành viên trong nhà.
 • Bảo hành dài hạn.

Ngoài quận 4, công ty diệt côn trùng của chúng tôi còn triển khai tại các chi nhánh ở các quận khác như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận…


Mọi thông tin chi tiết về công ty diệt côn trùng quận 4 vui lòng liên hệ Hotline: 090141501201222670876 để được biết nhiều hơn.

Pest-Solutions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *