Công ty diệt côn trùng quận 3 – Phun thuốc diệt côn trùng quận 3

công ty diệt côn trùng quận 3

Công ty diệt côn trùng quận 3 kính chào quý khách!

Hiện nay, muỗi nói riêng và côn trùng gây hại nói chung đã trở thành vấn đề của xã hội. Tệ hơn, công tác diệt côn trùng của cơ quan chức năng tại quận 3 chưa mạnh tay, triệt để.

Nhận không ít lời yêu cầu từ khách hàng, công ty diệt côn trùng tại quận 3 Pest-Solutions đã triển khai dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại đây.

Tiến hành phun thuốc diệt côn trùng lên tất cả các bề mặt của căn nhà (tường, vách, trần, sàn, cửa sổ, cửa ra vào, ống thoát nước, bãi ra, nhà kho…) nhằm kiểm soát dịch hại.

Công ty diệt côn trùng quận 3

Pest-Solutions không những là công ty diệt côn trùng quận 3 mà còn hoạt động tại quận khác trên địa bàn TPHCM. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) cho nhà ở, trường học, bệnh viện, công ty, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng.

Áp dụng thuốc diệt côn trùng được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Anh, Đức, Thụy sĩ như Viper 50EC, Permethrin 50EC, Fendona… Nhằm mang đến cho KH dịch vụ tốt nhất.

Tại quận 3, văn phòng của công ty diệt côn trùng được đặt tại địa chỉ 72/11 Cao thắng. Tại đây, KH có thể đến tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi hoặc các sản phẩn hóa chất.

dịch vụ diệt côn trùng quận 3

01
of 3

Ưu điểm

 • Chất lượng (Cam kết)
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí.
 • Giá cả phải chăng, phù hợp với người lao động.
 • Chính sách bảo hành của công ty diệt côn trùng quận 3 luôn hợp lý, phù hợp với yêu cầu của KH.
 • Làm việc 24/7, kể cả các ngày lễ lớn trong năm.
 • Có mặt sau 60 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi của KH.
 • Giao hàng miễn phí (nếu KH mua thuốc diệt côn trùng)
 • Các chương trình khuyến mãi thường xuyên cho KH định kỳ.
02
of 3

Quy trình làm việc của công ty diệt côn trùng quận 3

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 2. Công ty sẽ cử nhân viên đến quận 3 để khảo sát.
 3. Lên kế hoạch và tiến hành kiểm soát dịch bệnh.
 4. Ký hợp đồng dịch vụ diệt côn trùng quận 3.
 5. Bảo hành.
03
of 3

Dịch vụ diệt côn trùng quận 3 có thể giúp gì được cho bạn ?

Nếu bạn đã chán nản với các cách diệt côn trùng thì tại sao không thử trải nghiệm mới ? Công ty diệt côn trùng quận 3 áp dụng công nghệ kiểm soát dịch hại, phun tồn lưu lên tất cả các bề mặt đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Thời gian tồn lưu lâu khiến muỗi, ruồi, gián, kiến không thể bám vào. Hơn nữa, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng vấn đề.

 • Xử lý nhanh gon, tiết kiệm thời gian cho chủ nhà.
 • An toàn cho sức khỏe con người, không gây bẩn cho căn nhà.
 • Diệt lăng quăng, bọ gậy bằng bột chuyên dụng.

Ngoài quận 3, công ty diệt côn trùng còn triển khai dịch vụ tại các quận khác như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Thủ Đức…


Khách hàng có thể liên hệ với công ty diệt côn trùng quận 3 theo Hotline: 0901415012 – 01222670876.

Pest-Solutions

 

Tin liên quan
Diệt Côn Trùng Quận 3 – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Dịch vụ diệt côn trùng Quận 3 kính chào quý khách! Ngày nay, côn trùng là nỗi bận tâm của bất kì ai, bất kì nơi đâu. Cho dù bạn là ...
READ MORE
Diệt Côn Trùng Quận 3 – Dịch Vụ

7 Comments

  • Kết hợp cả 2 nha anh. Bên em sẽ xịt thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC lên những khu vực kiến di chuyển. Sau đó rắc phấn diệt kiến lên đường đi của chúng để ngăn chặn trong tương lai.

  • Thuốc diệt muỗi có loại có mùi và không mùi ạ. Bạn yêu cầu dùng loại nào thì bên mình dùng loại đó, hiệu quả và giá tiền đều như nhau.

 1. Cho tôi biết công ty dùng phương pháp nào để diệt côn trùng (các loại: muỗi – gián – kiến – ruồi – bọ chét). Tôi muốn kiểm soát toàn bộ côn trùng cho xưởng sản xuất và văn phòng của công ty, có thể đến khảo sát được không

Để lại câu hỏi

Địa chỉ Email của bạn sẽ không công khai.


*