Công ty diệt côn trùng quận 1

công ty diệt côn trùng quận 1

Công ty diệt côn trùng quận 1 kính chào quý khách!

Thời tiết thay đổi, năng mưa thất thường tại thành phố Hồ chí minh nói chung và quận 1 nói riêng đã diễn ra trong những năm trở lại đây. Điều đáng nói, đây là thời cơ để côn trùng gây hại bùng phát, lây nhiễm dịch bệnh.

Không ít hộ gia đình, cơ quan tổ chức đã triển khai công tác phun thuốc diệt muỗi và côn trùng nhưng chưa có hiệu quả rõ rệt. Và cũng không ít người tìm đến các công ty diệt côn trùng để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, công ty diệt côn trùng quận 1 Pest-Solutions đã triển khai dịch vụ kiểm soát côn trùng nhằm phục vụ mọi người.

Công ty diệt côn trùng quận 1

Pest-Solutions là công ty diệt côn trùng quận 1 và các quận khác tại TPHCM. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối) cho nhà ở, trường học, căn hộ, bệnh viện, công ty, kho bãi, nhà máy, công trình xây dựng…

Được thành lập vào tháng 08/2008, cho đến nay công ty của chúng tôi đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng. Hiểu được những lo ngại của họ về côn trùng gây hại, và sự hài lòng từ khách hàng đã mang lại nhiều động lực cho công ty diệt côn trùng quận 1 tiếp tục phát triển.

Tại quận 1, công ty diệt côn trùng có chi nhánh tại địa chỉ 211/12A Cô Bắc. KH có thể đến đây để tham khảo về dịch vụ, hoặc chọn cho mình một số sản phẩm thuốc diệt côn trùng.

công ty diệt côn trùng quận 1

01
of 3

Ưu điểm

 • Công ty diệt côn trùng tại quận 1 cam kết chất lượng dịch vụ.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí.
 • Giá cả hợp lý.
 • Làm việc 24/7.
 • Có mặt sau 60′ kể từ lúc tiếp nhân thông tin.
 • Giao hàng miễn phí (nếu KH mua hóa chất diệt côn trùng)
 • Nhiều khuyến mãi định kỳ.
02
of 3

Cách làm việc của công ty diệt côn trùng quận 1

 1. Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng.
 2. Cử nhân viên đến quận 1 khảo sát.
 3. Lên kế hoạch và tiến hành diệt côn trùng tại quận 1.
 4. Ký hợp đồng dịch vụ.
 5. Bảo hành.
03
of 3

Nên thuê dịch vụ diệt côn trùng hay không ?

Ngày nay, các loài côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối trở nên khó kiểm soát hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra điều này, có rất nhiều lý do:

 • Thời tiết thất thường.
 • Ô nhiễm môi trường.
 • Ý thức người dân trong công tác kiểm soát côn trùng còn yếu kém.

Yêu cầu sự trợ giúp từ dịch vụ diệt côn trùng tại quận 1 là một lựa chọn không tồi. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các công ty mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Giá cả hợp lý, làm việc nhanh chóng gọn gàng sạch sẽ, kiểm soát côn trùng tận gốc và một số cách diệt côn trùng là những gì kỹ thuật viên của Pest-Solutions mang lại cho bạn.

Ngoài quận 1, công ty diệt côn trùng còn triển khai dịch vụ tại các quận khác như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân…


Liên hệ với Công ty diệt côn trùng quận 1 theo Hotline: 0901415012 – 01222670876 để được tư vấn nhiều hơn.

Pest-Solutions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *