Cách sử dụng thuốc xịt muỗi hiệu quả và tiết kiệm

Ngày nay, việc sử dụng hóa chất để xua đuổi côn trùng diet con trung gây hại là một trong những phương pháp thiết thực và phổ biến nhất để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do chúng mang lại

Ngoài việc được sử dụng trong việc phun vào không khí, thuốc còn có nhiều cách sử dụng khác như thoa lên quần áo, đồ dùng cá nhân, dụng cụ gia đình hoặc có thể mùng màn, chăn gối…

Đặc điểm của hóa chất xua côn trùng

Những cuộc thử nghiệm cho thấy rằng, lọ xịt muỗi không có tác dụng tồn lưu dài như thuốc diệt muỗi, độ hiệu quả là ít hơn rất nhiều. Nếu bạn xác định một cuộc cách mạng để diet con trung gay hai trong nhà mình, nên tìm mua những loại thuốc tốt, được nhập từ nước ngoài.

cach-su-dung-thuoc-xit-muoi-hieu-qua-va-tiet-kiem

Thoa thuốc xịt côn trùng trước khi du lịch vào rừng

Hóa chất diệt côn trùng là một sản phẩm thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học người Đức trong việc đối phó với nạn côn trùng ở nước này. Hóa chất diệt côn trùng có tác hiệu hiệu quả tức thì sau khi côn trùng bị tiếp xúc với thuốc, thời gian tác dụng lâu dài và không bị bốc hơi như bình xịt muỗi.

Thời gian tồn lưu của các loại sản phẩm này khá cao tùy vào chất liệu, chúng có thể bám vào chân tường, bàn ghế, cửa, trần nhà… đến 6 tháng. Hoặc bạn có thể bôi trực tiếp lên quần áo, màn ngủ để phòng tránh tốt hơn.

Nên chọn những cửa hàng uy tín, có giấy phép lưu trữ hóa chất, tại đây bạn có thể tìm mua các loại thuốc diệt muỗi, thuốc diet con trung hieu qua hoặc thuốc diệt chuột. Giá cả luôn hợp lý với chất lượng sản phẩm, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Cần biết rằng hiểu quả vào thơi gian duy trì của hóa chất lên các bề mặt là khác nhau, cách pha chế cũng khác nhau. Hơn nữa, những yếu tố như cách sử dụng, nhiệt độ môi trường, tốc độ gió, độ ẩm… cũng ảnh hưởng một phần.

Có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sự thu hút của muỗi đến từng thành viên trong gia đình. Sự đổ mồ hôi và sự cọ xát có thể đánh thức sự nhạy cảm, bản năng săn mồi của muỗi và côn trùng vì chúng có sự nhạy cảm riêng. Muỗi cái có xu hướng chích máu nhiều hơn muỗi đực, do chúng cần chất dinh dưỡng để đẻ trứng.

Sử dụng kem chống muỗi bôi lên da trước khi đi ngủ có thể bảo vệ bạn an toàn, thế nhưng trong một số tình huống khác thì sự bảo vệ sẽ bị hạn chế. Ví dụ bạn đi du lịch vào những nơi rừng rậm, tại đây muỗi rất nhiều, vì thế bạn cần thoa kem chống muỗi lên da. Nhưng không chỉ thoa một lần là đủ, trong lúc bạn di chuyển, mồ hôi sẽ tiết ra làm lớp kem cũng mất đi, vì vậy cần thoa liên tục nhiều lần.

Cách sử dụng hóa chất xua côn trùng

Một trong những phương pháp có giá trị nhất và hiệu quả nhất đối với con người trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật từ muỗi gây ra đó chính là sử dụng hóa chất diệt côn trùng. Đây là cách tối ưu nhất mà những biện pháp khác không thể có được.

Nếu căn nhà bạn không thể thiết lập được hệ thống lưới chống muỗi do lo ngại về sụ cản trở hoặc mất đi sự thoáng khí trong nhà thì việc dùng hóa chất đuổi côn trùng là ý tưởng không tồi.

Thực tế cho thấy rằng, du khách thường sử dụng những hóa chất phòng chống côn trùng nhỏ gọn dễ mang theo, có thể sử dụng bất cứ đâu và bát cứ lúc nào. Hiệu quả của thuốc tùy thuộc vào thành phần, môi trường, sức gió và kỹ năng của người sử dụng.

Khi sử dụng hóa chất xua côn trùng, tránh bôi lên những vùng quanh mắt hoạc xung quanh mui miệng, không được bôi vào những phần nhạy cảm trên mặt. Có thể xoa vào những vùng da hở, như cổ tay, cổ chân mắt cá… Quan sát những nơi thoa hóa chất có dấu hiệu dị ứng thì phải rửa bằng nước sạch ngay và hỏi ý kiến của chuyên gia. Hoặc có thể xử lý theo hướng dẫn được in trên bao bì của loại hóa chất đó. Nếu cẩn thận hơn, bạn nên nhỏ vài giọt hóa chất lên mu bàn tay trước khi bôi lên da.

Cần dich vu diet con trung hoặc chuyên gia giúp đỡ, vui lòng gọi Hotline: 090 1415 012 – 090 1415 013 để được giúp đỡ. Hoặc có thể đến các chi nhánh của công ty. 

Tin liên quan
Nên Sử Dụng Thuốc Có Mùi Hay Không Mùi Để Diệt Muỗi ?
Nên Sử Dụng Thuốc Có Mùi Hay Không Mùi Để Diệt Muỗi ? Trả lời: - Đây là câu hỏi mà Pro Pest-Solutions đã tiếp nhận từ rất nhiều khách hàng muốn quan tâm ...
READ MORE
Bao Lâu Có Thể Vào Nhà Sau Khi Phun Thuốc Diệt Muỗi
Trả lời: - Hiện nay, một số đơn vị, cá nhân sử dụng bình phun MD (máy phun chạy xăng, đeo trên vai, tiếng nổ lớn, thuốc phun bay mù mịt) ...
READ MORE
Bọ rùa ăn gì ? Cách nuôi bọ rùa hiệu quả
Bọ rùa là loài côn trùng có lợi, chúng giúp người làm vườn tiêu diệt những kẻ gây hại khó ưa trong vườn, bảo vệ cây trồng. Cùng Pest-Solutions tìm ...
READ MORE
Không còn Muỗi trong nhà, nếu bạn làm theo những cách sau đây
Lau nhà bằng tinh dầu bạc hà, oải hương hay xịt thuốc bằng tinh dầu sả... sẽ giúp bạn xua đuổi muỗi rất hiệu nghiệm mà không gây hại cho ...
READ MORE
Cần làm gì khi côn trùng xuất hiện ? – Cách ngăn chặn
Thời buổi ngày nay, bạn không thể đi ra khỏi nhà và quên đốt nhang muỗi hay xịt thuốc vào trong nhà để tiêu diet con trung khi chúng ta vắng nhà. ...
READ MORE
Nên Sử Dụng Thuốc Có Mùi Hay Không
Bao Lâu Có Thể Vào Nhà Sau Khi
Bọ rùa ăn gì ? Cách nuôi bọ
Không còn Muỗi trong nhà, nếu bạn làm
Cần làm gì khi côn trùng xuất hiện