Biện pháp diệt gián an toàn hiệu quả bằng Baking Soda

Có nhiều biện pháp sử dụng để diệt gián, thông thường mọi người hay sử dụng là bình xịt diệt côn trùng. Thế nhưng không phải ai cũng biết chất xịt diệt côn trùng vô cùng nguy hại cho sức khỏe con người.

Vì vậy, cùng tìm hiểu một cách diệt gián dễ dàng hơn nhưng lại hiệu quả cao với Baking Soda.

Nhắc đến gián có lẽ là nỗi ám ảnh của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ trong khuôn bếp của mình. Gián sống khá kiên cường, khi bị đập hay phun thuốc thì khoảng mười mấy tiếng là đã có thể sống lại. Hơn thế, chúng còn có thể sống khi bị mất đầu. Gián chỉ chết khi nó thiếu thức ăn.

baking-soda-diet-gian

“Sản phẩm này có thể dễ dàng mua tại các siêu thị hoặc mua online”

Sử dụng BAKING SODA để tiêu diệt Gián

Cách dùng: pha đều 2 muỗng baking soda với bánh ngọt và hành phi thơm. Để hỗn hợp này khắp nơi trong nhà, nơi gián thường trú ngụ.

Loài gián không giống người, không có hệ thoát hơi. Vì vậy khi chất bánh sệt có baking soda vào hệ tiêu hóa của gián thì acid + baz sẽ tạo nhiều hơi làm gián bị phình bụng mà chết. Khi gián ăn phải thì cả ổ gián sẽ ăn theo, gián bên ổ này chết thì các con gián khác cũng chết lây lan, hơi không thoát được nên sẽ chết hết từng ổ này đến ổ khác.

Những điều cần làm để hạn chế Gián xuất hiện trong nhà:

  • Khi bạn giẫm nát gián thì hãy vệ sinh sạch sẽ khu vực đó. Để gián khi chết, trứng của chúng không lây lan nảy nở được.
  • Vệ sinh sạch sẽ nơi ở và nơi làm việc
  • Không chất đống đồ đạc tránh làm ổ cho gián. Để quần áo vào tủ gọn gàng. Có thể sử dụng long não trong tủ quần áo của bạn
  • Dọn sạch phân của động vật như mèo chó, bởi vì gián có thể đi qua và gây bẩn cho nhà bạn. Hoặc phân động vật sẽ làm thức ăn cho chúng.
  • Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm, khi ăn xong nhớ đậy nắp kỹ để gián hay các loại khác vào thức ăn của gia đình bạn.
  • Thu dọn thùng rác thường xuyên, nên dùng thùng rác có nắp đậy kín.

Nếu bạn đang vất vả trong việc chống lại gián, đừng quên chuyên gia kiểm soát dịch hại Pest-Solutions. Chúng tôi diệt tất cả các loại côn trùng bao gồm ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bọ chét, bọ ve, mối mọt…

Liên hệ Hotline: 0901415012 – 0901415013 để biết thêm chi tiết hoặc có thể đến các chi nhánh gần nhất.

Công ty diệt côn trùng gây hại kính chúc khánh hàng nhiều niềm vui!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *