Bao Lâu Có Thể Vào Nhà Sau Khi Phun Thuốc Diệt Muỗi

Trả lời:

– Hiện nay, một số đơn vị, cá nhân sử dụng bình phun MD (máy phun chạy xăng, đeo trên vai, tiếng nổ lớn, thuốc phun bay mù mịt) có thể gây bẩn nhà và khó chịu cho khách hàng. Các đơn vị, cá nhân này thường yêu cầu mọi người ra hết khỏi nhà khi tiến hành phun.

– Tại Pro Pest-Solutions, chúng tôi sử dụng bình phun áp lực (nén hơi áp lực, vòi phun hình dẻ quạt) phun trực tiếp lên tất cả các bề mặt ( tường, trần, bàn, cửa, ghế, tủ…) và máy phun sương mù loại nhỏ. Khi phun rất sạch, không bắn bẩn lên sàn nhà, không hề gây khó chịu và có thể kiểm soát được hướng thuốc phun ra nên không làm ảnh hưởng tới người đi cùng. Quy trình phun thuốc diệt muỗi được thực hiện lần lượt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

– Pro Pest-Solutions khuyến cáo nếu khách hàng có trẻ nhỏ nên đưa chúng ra khỏi khu vực đang xử lý, vì sức đề kháng của trẻ em kém hơn người lớn, nên an toàn nhất thì nên tránh xa thì tốt hơn. Người lớn thì có thể ở lại trong nhà và Pro Pest-Solutions rất mong Quý Khách hàng cùng tham gia thực hiện công việc với các kỹ thuật viên của chúng tôi để công việc có thể thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

– Có loại thuốc phun không mùi, có loại có mùi hắc nhẹ. Tuy nhiên, thông thường sau khoảng 30 – 45 phút kể từ khi kết thúc việc phun thuốc, người lớn có thể trở lại nhà sinh hoạt bình thường. Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (dưới 6 tuổi) nên để sau 1 – 2 tiếng hoặc sau hẳn 1 buổi (sáng phun thì chiều có thể về).

thuoc-diet-muoi-va-con-trung-co-gay-hai-khong

Quy Trình Làm Việc

  • B1: Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng.
  • B2: Nhân viên đến khảo sát tại khu vực có côn trùng gây hại.
  • B3: lập kế hoạch để xử lý côn trùng gây hại tại khu vực cần xử lý.
  • B4: Cử nhân viên đến xử lý vấn đề.
  • B5: Ký hợp đồng và bảo hành.

Hãy gọi dịch vụ diệt côn trùng của Pro Pest-Solutions theo Hotline: 0901415012 – 0971505764 để được tư vấn miễn phí. 

Tin liên quan
Cách sử dụng thuốc xịt muỗi hiệu quả và tiết kiệm
Ngày nay, việc sử dụng hóa chất để xua đuổi côn trùng diet con trung gây hại là một trong những phương pháp thiết thực và phổ biến nhất để phòng tránh ...
READ MORE
Cách sử dụng thuốc xịt muỗi hiệu quả